Xấu hổ sau một năm chê con rể nghèo 'kiết xác' - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 417
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Xấu hổ sau một năm chê con rể nghèo 'kiết xác'
Click image for larger version

Name:	31.jpeg
Views:	0
Size:	63.3 KB
ID:	1981351  
Chê con rể nghèo 'kiết xác' nhưng 1 năm sau tôi xấu hổ khi nghe con thưa chuyện. Bố vợ chia sẻ, ngày tôi ra viện, con rể ngập ngừng thưa chuyện này khiến tôi không tin nổi.
Hai vợ chồng tôi chỉ có duy nhất một cô con gái nên sau khi con tốt nghiệp đại học cũng chỉ mong gả con cho một gia đ́nh khá giả để bớt vất vả.

Ngày ấy, sau khi tốt nghiệp đại học loại giỏi, con gái tôi được nhận vào một công ty bất động sản lớn với mức thu nhập ổn định khiến tôi cũng rất mừng.

Tôi chỉ lo con ở thành phố yêu đương lung tung rồi lại gặp chàng trai không tốt sẽ khổ một đời nên chạy đôn chạy đáo t́m chỗ mai mối với hi vọng kiếm được một đám tử tế cho con gái. Thế nhưng, đám nào th́ con gái tôi cũng lắc đầu nguầy nguậy. Hơn một năm sau con dắt về một chàng trai khiến tôi... ngă ngửa.

Đạt - người yêu con gái tôi là chàng trai chẳng có ǵ ǵ nổi bật, xuất thân tỉnh lẻ, công việc cũng b́nh thường, đă thế lại từng kết hôn và có con riêng. Thử hỏi như thế làm sao tôi chấp nhận được?

Lần thứ hai con gái dẫn rể tương lai về nhà tôi không mở cổng. Tôi nhiều lần yêu cầu con gái chia tay Đạt v́ vừa xấu, vừa lương thấp, lại từng có con riêng nhưng không hiểu sao nó không chịu nghe lời c̣n đ̣i cưới bằng được.


Thế rồi con gái tôi mang bầu nên gia đ́nh tôi đành phải nhắm mắt chiều theo dù trong ḷng chẳng ưng chàng rể mới chút nào.

Cưới được một thời gian nhưng ác cảm với con rể của tôi vẫn chưa nguôi cho dù nhà vợ có việc ǵ Đạt cũng đều đến sớm để giúp, việc nặng tranh làm hết, chỉ để vợ làm việc nhà cửa nhẹ nhàng.

Dịp lễ tết Đạt cũng mua tặng tôi đồ nọ, thứ kia nhưng tôi cũng chẳng hào hứng cho đến khi tôi bị tai nạn găy chân phải nằm viện một thời gian để điều trị. Suốt thời gian này, Đạt chạy đôn, chạy đáo hết đi làm lại vào viện lo cho tôi, kể cả việc giúp tôi đi vệ sinh nó cũng không ngại khiến mấy người cùng pḥng bệnh c̣n nghĩ đó là con trai chứ không phải con rể tôi.

Ngày tôi ra viện, sau khi trả hết tiền viện phí cho tôi, con rể ngập ngừng xin thưa chuyện với tôi, nó bảo tháng sau căn nhà vợ chồng nó đặt mua đă có thể về ở. Vậy nên các con muốn đón vợ chồng tôi về ở cùng để tiện chăm sóc.

Đạt chia sẻ rằng, bố mẹ bên ấy hiện đă ở cùng gia đ́nh anh cả nên vợ chồng nó không vướng bận ǵ. Con rể c̣n nói công việc đợt này của hai vợ chồng rất ổn nên mong chúng tôi đừng lo lắng ǵ về chuyện kinh tế.

Hóa ra, chuyện hai vợ chồng nó cưới xong phải ở trong căn nhà thuê v́ chúng hùn vốn làm dự án, đến giờ mọi thứ đều đă thành công nên cuộc sống thư thả hơn rất nhiều.

Trước kia tôi từng phản đối hôn sự của con gái nhưng giờ thấy những ǵ con rể làm th́ tôi cũng phần nào chấp nhận. Đặc biệt, lần này con rể đ̣i đón vợ chồng tôi lên ở cùng khiến tôi rất xúc động. Tôi đă sai lầm khi phản đối cậu con rể như vậy.

Vietbf@ sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 01-17-2022
  Reputation: 33942


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 79,794
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	31.jpeg
Views:	0
Size:	63.3 KB
ID:	1981351  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 6,679 Times in 5,891 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 15 Post(s)
  Rep Power: 89 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 07:05.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05914 seconds with 13 queries