Duy Lê chia sẻ: Tôi mua căn nhà ấy rất đẹp, những mong sẽ an cư lạc nghiệp, yên ổn làm ăn nhưng sau 4, 5 tháng chẳng làm được ǵ - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 387
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Duy Lê chia sẻ: Tôi mua căn nhà ấy rất đẹp, những mong sẽ an cư lạc nghiệp, yên ổn làm ăn nhưng sau 4, 5 tháng chẳng làm được ǵ
Click image for larger version

Name:	7.PNG
Views:	0
Size:	249.4 KB
ID:	1981430  
Trong kênh Youtube của danh hài Duy Phương đă đăng tải một clip quay lại cảnh ông đi giao bánh bèo cho khách ở một địa điểm cách khá xa nhà ḿnh.

Thời điểm giao bánh bèo là tan tầm nên đường phố rất đông đúc, khói bụi và tắc nghẽn.

Nhưng danh hài Duy Phương vẫn hào hứng v́ có được khách sộp đặt đơn hàng lớn.Ông thậm chí c̣n bỏ hẳn khẩu trang, vừa đi trên đường vừa chia sẻ về câu chuyện cuộc đời ḿnh. Ông nói:

"Hiện tại, tôi đang ở trên đường đi giao bánh bèo. Có một anh tên Vinh ở tận bên Mỹ đặt tôi 20 hộp bánh bèo gửi tới vợ anh ấy ở đường Lê Văn Thọ, phường 9, quận G̣ Vấp. Tôi đang đi tới đường Quang Trung rồi, gần đến đường Lê Văn Thọ.

Nói tới đường Lê Văn Thọ làm tôi nhớ về một kỷ niệm ngày xưa. Cách đây tầm 20 năm, tôi có mua một căn nhà trên đường này.

Sau một thời gian ở đó, tôi nhận thấy ḿnh không hợp đất. Tôi ở căn nhà đó không được may mắn, gặp nhiều chuyện xui xẻo, thất bát nên lại phải bán nhà để về lại khu vực trung tâm ở.

Tôi mua căn nhà ấy rất đẹp, những mong sẽ an cư lạc nghiệp, yên ổn làm ăn nhưng sau 4, 5 tháng chẳng làm được ǵ, chỉ giăng mùng ngủ rồi đi chơi.

Tôi rất hoang mang nên quyết định không ở căn nhà đó nữa mà bán đi. Tôi không phải quá mê tín nhưng cũng có chút duy tâm nên nghĩ thế.

V́ thế mà ngày hôm nay trở lại con đường này, tôi thấy hơi rùng ḿnh. Tôi rùng ḿnh cho chính cuộc đời ḿnh v́ có những năm tháng kém may mắn, sống cực khổ, khốn khó.

Tôi dọn nhà, sửa sang mất bao công sức, vất vả như thế mà cuối cùng lại không được như mong muốn, phải bán đi.

Từ đó, tôi nhận thấy cuộc sống không đơn giản như ḿnh nghĩ, cứ có là được. Cuộc sống này khó khăn đủ thứ. Từ đó, tôi phải cố gắng phấn đấu trong mọi thứ.

Cuộc đời con người có nhiều thăng trầm, biến đổi lắm. Mọi người cứ sống đến tuổi của tôi sẽ biết cuộc đời này nhiều biến chuyển lắm, không đơn giản là sáng ngủ dậy rồi đi chơi cho hết ngày đâu".

Sau khi tâm sự xong với khán giả, Duy Phương vui vẻ đi t́m nhà khách. Dù bị lạc nhiều lần nhưng ông vẫn hào hứng, vừa đi vừa hát ca.

Gặp khách hàng, Duy Phương niềm nở tṛ chuyện, hồ hởi vui đùa, không hề có khoảng cách giữa nghệ sĩ nổi tiếng và công chúng. Nam danh hài c̣n hỏi han tên tuổi cả con của khách rồi dặn ḍ nhiều điều.

Thời gian dịch vừa qua, giới nghệ sĩ gặp nhiều biến cố nhưng riêng Duy Phương lại ăn lên làm ra. Từ khi lập kênh Youtube riêng và chia sẻ câu chuyện đời tư cũng như bàn về một số đàn em, Duy Phương đă thu hút nhiều sự chú ư của khán giả.

Nhờ đó, nam danh hài nhận được nhiều đơn hàng bánh bèo từ khán giả trong và ngoài nước. Duy Phương thường tự ḿnh đi giao bánh để giao lưu cùng khán giả, tranh thủ quay Vlog.

Bài cùng thể loại :


 • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 01-17-2022
  Reputation: 19410


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 46,368
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	7.PNG
Views:	0
Size:	249.4 KB
ID:	1981430  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,451 Times in 3,531 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 12 Post(s)
  Rep Power: 53 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 07:13.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07496 seconds with 13 queries