Cả nhà đi nghỉ, người chồng t́nh cờ nghe vợ nói mớ trong lúc ngủ liền gọi báo cảnh sát khiến bạn đời bị c̣ng tay ngay - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 3116
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Cả nhà đi nghỉ, người chồng t́nh cờ nghe vợ nói mớ trong lúc ngủ liền gọi báo cảnh sát khiến bạn đời bị c̣ng tay ngay
Click image for larger version

Name:	photo-1-1642856004496795032605.jpeg
Views:	0
Size:	76.2 KB
ID:	1987014  
Một người phụ nữ làm công việc chăm sóc người bệnh hoặc người lớn tuổi. Theo đó, Ruth đă ăn cắp số tiền 7.200 bảng Anh từ một người mà bà nhận chăm sóc tại trung tâm. Hành động gian dối ấy của bà Ruth đă bị chồng bà, ông Antony, phát giác trong chuyến du lịch nghỉ dưỡng đến Mexico."Tôi đă bắt đầu nghi ngờ vợ từ sau khi bà ấy vung tiền phung phí. Ban đầu, tôi nghĩ trực giác của ḿnh cũng có thể sai. Thế nhưng, khi nh́n thấy chiếc thẻ ngân hàng của nạn nhân trong túi của bà ấy, tôi biết ḿnh đă đoán đúng. Tôi đă rất thất vọng và đau ḷng.

Tôi rất yêu vợ nhưng không có nghĩa là tôi sẽ ngó lơ việc làm sai trái của bà ấy. Tôi cảm thấy ghê tởm khi vợ ḿnh lại đi ăn cắp tiền của một người dễ tổn thương nên quyết định báo cảnh sát".

Kể lại chuyện trong quá khứ, ông Antony cho biết vào một đêm tháng 8/2018, ông đến đón vợ tại chỗ làm và bà Ruth kể rằng bà đă đưa một người phụ nữ ở trung tâm chăm sóc đi mua sắm. V́ vấn đề sức khỏe không cho phép, người đó phải ngồi xe lăn và có số tiền 98.000 bảng Anh (hơn 3 tỷ đồng theo tỷ giá hiện tại) trong tài khoản ngân hàng. Cách bà Ruth nhắc đến tài sản của người khác khiến ông Antony cảm thấy kỳ lạ và đoán rằng hẳn vợ ḿnh đă sớm chiếm đoạt thẻ cũng như mật khẩu của người đó.

Được biết, vợ chồng ông Antony và bà Ruth gặp nhau khi c̣n học tại Đại học Liverpool, Anh, rồi chuyển về sống cùng tại Fleetwood, Lancashire, trước khi kết hôn vào năm 2010. Cuộc sống hôn nhân của cả hai vô cùng hạnh phúc cho đến 8 năm sau, ông Antony nhận thấy vợ có thái độ kỳ lạ trong chuyến đi nghỉ dưỡng đến Mexico.

"Vợ tôi đă đặt rất nhiều dịch vụ trong chuyến đi, bà ấy tiêu tiền không cần nh́n giá. Khi bị tôi hỏi, bà ấy nói rằng một người họ hàng nào đó đă chuyển cho bà ấy hàng ngh́n bảng để tiêu. Lúc đó tôi không tin lời vợ lắm nhưng không có bằng chứng nào để chứng minh sự nghi ngờ của ḿnh" - ông Antony nói.

Cuối năm đó, bà Ruth buộc phải nghỉ làm v́ chứng động kinh và đó cũng là thời gian mà ông Antony phát hiện ra chuyện xấu xa của vợ ḿnh khi bà nói mớ, nhắc về chuyện tiền nong trong lúc ngủ. Sau đó, ông Antony c̣n t́m thấy chiếc thẻ ngân hàng của nạn nhân trong túi xách của vợ.

Khi bị chồng chất vấn, bà Ruth đă thừa nhận mọi lỗi lầm trước khi bị đuổi ra khỏi nhà. Không chỉ vậy, ông Antony c̣n tố cáo vợ với cảnh sát khiến bà Ruth lập tức bị bắt giữ và ra hầu ṭa vào tháng 2/2021. Tại đó, bà Ruth thừa nhận đă ăn cắp 7.200 bảng Anh từ một người phụ nữ mà bà đă nhận chăm sóc trong ṿng 2 tháng.

Cuối cùng, bà Ruth nhận án 16 tháng tù treo với các yêu cầu phải tham gia các buổi cải tạo hỗ trợ cai nghiện ma túy. Thẩm phán dành lời khen cho ông Antony v́ đă không nao núng trước hành vi phạm pháp.

Vào tháng này, bà Ruth đă phải ra ṭa lần nữa v́ vi phạm án treo, không tham gia các buổi cai nghiện ma túy và từ chối cuộc hẹn với nhân viên quản chế. Ông Antony cho biết hiện tại, ông đă không c̣n giận vợ và chỉ muốn giúp đỡ bà Ruth vượt qua thời gian khó khăn này.

Bài cùng thể loại :


 • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 01-22-2022
  Reputation: 19410


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 46,317
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	photo-1-1642856004496795032605.jpeg
Views:	0
Size:	76.2 KB
ID:	1987014  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,451 Times in 3,531 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 12 Post(s)
  Rep Power: 53 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  The Following User Says Thank You to nguoiduatinabc For This Useful Post:
  maivang18 (01-24-2022)
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 17:48.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06779 seconds with 13 queries