Mỹ tạm dừng 44 chuyến bay của các hăng hàng không Trung Quốc - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 473
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Mỹ tạm dừng 44 chuyến bay của các hăng hàng không Trung Quốc
Click image for larger version

Name:	China-Eastern-Airlines-1982021.jpg
Views:	0
Size:	39.1 KB
ID:	1987033  
Mỹ thông báo tạm dừng 44 chuyến bay chở khách Trung Quốc tới nước này. Phản đối những biện pháp hạn chế mà Bắc Kinh áp dụng với các hăng hàng không của Mỹ theo quy định pḥng dịch COVID-19.



Trung Quốc hiện vẫn duy tŕ các biện pháp bảo vệ biên giới nghiêm ngặt, trong đó có việc cắt giảm các chuyến bay quốc tế đến và chính sách "ngắt mạch" cho phép tạm dừng khai thác một tuyến bay nếu có quá nhiều ca bệnh ghi nhận trong các chuyến bay theo tuyến đó.

Giới chức quản lư hàng không Trung Quốc cũng từng áp dụng chính sách này để hủy các chuyến bay của một số hăng hàng không Mỹ như American, Delta và United Airlines sau khi phát hiện các hành khách đi trên các chuyến bay của các hăng này dương tính với virus khi đến dù có kết quả âm tính khi khởi hành.

Trong chỉ thị mới đưa ra, Bộ Giao thông Mỹ cho rằng các biện pháp trên làm gián đoạn hoạt động của các hăng hàng không Mỹ dù họ đă đảm bảo mọi quy tŕnh an toàn khi vận hành chuyến bay và ảnh hưởng đến hành khách. Do đó, bộ trên quyết định thực hiện hành động đối ứng để khắc phục tổn hại. Theo đó, 44 chuyến bay do các hăng hàng không Trung Quốc gồm Air China, China Eastern Airlines, China Southern Airlines và Xiamen Airlines vận hành sẽ không được thực hiện lịch tŕnh đă dự kiến từ ngày 30/1 đến 29/3.

Thế vận hội (Olympic) mùa Đông 2022 dự kiến sẽ khai mạc vào đầu tháng 2 tới ở Bắc Kinh. Thành phố này cũng đă cấm hàng ngh́n chuyến bay và tăng cường xét nghiệm sau khi ghi nhận ca nhiễm biến thể Omicron của virus SARS-CoV-2 đầu tiên trong cộng đồng vào cuối tuần trước.

Hiện Trung Quốc vẫn áp dụng chiến lược "zero Covid", nỗ lực đưa số ca mắc bệnh trong cộng đồng về 0, với các biện pháp hạn chế nghiêm ngặt tại biên giới, phong tỏa có trọng điểm.

Bài cùng thể loại :


 • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 01-22-2022
  Reputation: 19410


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 46,317
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	China-Eastern-Airlines-1982021.jpg
Views:	0
Size:	39.1 KB
ID:	1987033  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,451 Times in 3,531 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 12 Post(s)
  Rep Power: 53 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Old 01-23-2022   #2
  whoiam
   
  R3 Hảo Kiếm Khách
  Join Date: Mar 2007
  Posts: 333
  Thanks: 0
  Thanked 148 Times in 89 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 25 Post(s)
  Rep Power: 16
  whoiam Reputation Uy Tín Level 2whoiam Reputation Uy Tín Level 2whoiam Reputation Uy Tín Level 2whoiam Reputation Uy Tín Level 2whoiam Reputation Uy Tín Level 2whoiam Reputation Uy Tín Level 2
  Reputation: 596
  Default

  Bravo...
  whoiam_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 18:25.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07126 seconds with 13 queries