Ca sĩ Phương Thanh “xích mích” với đồng đội, c̣n đ̣i “ră nhóm” HLV ở Rock Việt - Tiger - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 354
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Ca sĩ Phương Thanh “xích mích” với đồng đội, c̣n đ̣i “ră nhóm” HLV ở Rock Việt - Tiger
Click image for larger version

Name:	photo1643074678931-1643074679077268231911.jpg
Views:	0
Size:	219.8 KB
ID:	1988806  
Trong Tập 2 Rock Việt - Tiger Bùng nổ bản lĩnh tiếp tục là màn chiêu mộ thí sinh của 3 đội HLV. Là đội thu nạp nhiều band rock tài năng nhất ở tập đầu tiên, bộ đôi HLV Phương Thanh - Đỗ Hoàng Hiệp của đội Mănh hổ gầm khiến người hâm mộ vô cùng nể phục v́ những "chiêu thức dụ dỗ" các thí sinh.

"Song kiếm hợp bích" ở tập 1 nhưng sang đến tập 2, cả 2 HLV bất ngờ đ̣i tuyên bố "tan ră" chỉ v́… thí sinh.

Cụ thể, trong tập 2 vừa lên sóng của Rock Việt - Tiger, Phách Ca - band rock đến từ Hà Nội đă có phần tŕnh diễn xuất sắc được cả 3 đội HLV lựa chọn. Thế nhưng lần này, thay v́ chiêu mộ thí sinh về đội ḿnh, HLV Phương Thanh bỗng nhắm thí sinh cho đàn chị Siu Black của đội Phượng hoàng lửa:

"Chất giọng vocal rất tốt, bỏ nhỏ êm ái, nhạc quyến rũ, chất, có chất riêng của ḿnh. Nói chung chị xí tụi em về cho đội chị Siu, kỳ này chị sẽ chiến đấu với Đại bàng trắng để gom lửa v́ đội Phượng hoàng lửa cho chị Siu".

Định hướng của "chị Chanh" đă khiến đồng đội lập tức phản đối: "Hiệp không đồng ư, Phách Ca phải về đây nếu không em sẽ ủng hộ cho đội Đại bàng trắng". Thế là cả hai tuyên bố: "Ok đội ḿnh tan ră". Thực chất, đây chỉ là màn pha tṛ vui nhộn của bộ đôi Mănh hổ gầm trong phần nhận xét thí sinh mà thôi!Nhận xét về Phách Ca, HLV Phạm Anh Khoa chia sẻ: "Không những chỉ là h́nh ảnh, mà chất liệu âm nhạc lẫn những cách các bạn tŕnh bày ḿnh thấy cực kỳ thời trang. Việc các bạn đưa hơi thở thời đại vào, thấy rơ cố đem những sự kết hợp Đông Tây, Nam Á các kiểu để làm sao cho ra chất liệu Việt Nam nhưng vẫn trẻ trung, thời đại,... ngay trong tiết mục này. Ḿnh và anh Hùng bị thuyết phục hoàn toàn khi Bass và trống kết hợp nhau, đó là điều chúng tôi cần".

Ngoài ra, HLV Trần Tuấn Hùng đă mượn một câu hát trong phần thi của Phách Ca để nói về mối duyên của cả hai. "Bài hát của các bạn có câu sẽ đi trên một con đường mà ta chưa hề biết trước. Đó cũng chính là Con đường không tên - ca khúc của Bức Tường".

Mặc lời chiêu mộ của thành viên Microwave, Phách Ca quyết định đi theo "con đường" có mối lương duyên với Bức Tường khi lựa chọn về đội Đại bàng trắng.

Bài cùng thể loại :


 • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 01-25-2022
  Reputation: 19410


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 46,368
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	photo1643074678931-1643074679077268231911.jpg
Views:	0
Size:	219.8 KB
ID:	1988806  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,451 Times in 3,531 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 12 Post(s)
  Rep Power: 53 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 07:43.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07075 seconds with 13 queries