Ông bố tuyệt vời - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Comedy Stories | Chuyện Hài


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 333
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Ông bố tuyệt vời
Click image for larger version

Name:	43.jpg
Views:	0
Size:	46.6 KB
ID:	1988839  
Những mẩu chuyện nhỏ này có thể khiến bất cứ ai cũng phải ganh tỵ bởi t́nh cảm và sự hài hước của Ông bố tuyệt vời này nhé. Hăy cùng đọc 29 “câu chuyện t́nh lăng mạn và nồng nhiệt nhất” cộp mác nhị vị phụ huynh sau đây nhé.

1. Bố cưới năm 28 tuổi, có lần tôi hỏi: “Sao bố cưới muộn thế, thời bố 28 tuổi là ế lắm rồi nhỉ?”. Bố trả lời: “Chờ mẹ con lớn chứ sao.” Vâng, bố hơn mẹ 8 tuổi.

2. Bố mẹ bất đồng quan điểm, mẹ bỏ vào pḥng không buồn nói chuyện với bố nữa. Bố tự dưng đưa cho tôi lọ hoa bảo đem vứt đi, tôi vâng lời liền làm theo. Thấy tôi đặt lọ hoa vào thùng rác rồi, bố bèn chạy vào pḥng bảo mẹ: “Em ra mà xem con ḿnh ḱa, đang yên đang lành đem vứt lọ hoa em thích nhất”. Thế là bố mẹ làm hoà, tôi bị ăn mắng.

3. Mẹ hỏi sao 26 tuổi rồi c̣n không dắt cô nào về cho mẹ xem mắt, tôi cười nịnh: “Con chưa gặp được ai đảm đang tháo vát như mẹ cả”. Mẹ nh́n nh́n tôi một hồi rồi bảo: “Thôi thực tế một tí đi con, con so thế nào được với bố con”.

4. Bố chơi bài thắng bao nhiêu tiền đưa hết cho mẹ, tôi lân la xin một ít, bố bảo: “Bạn trai con đâu, kêu nó cho con đi”.

5. Bố đi công tác về, lôi ra một lô lốc quà cho mẹ, tôi ngồi thẩn thơ nh́n. Cuối cùng bố bảo mẹ: “Có món nào em không thích th́ cho con đi”.

6. Valentine, bố mua sô cô la cho mẹ, tôi đ̣i ăn cùng, mẹ bảo: “Không ai tặng con à?”.

7. Bố cứ về đến nhà là hỏi: “Mẹ con đâu?”.

8. Có lần mẹ về thăm ngoại một tuần, hai bố con tự nấu cơm, tôi buồn bă bảo: “Con nhớ mẹ quá”. Bố đáp: “Bằng thế nào được bố nhớ mẹ”.

Chương tŕnh khuyến măi của Bảo Việt mua Bảo hiểm online: Bảo hiểm xem máy, bảo hiểm ô tô, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm ung thư, bảo hiểm du lịch, bảo hiểm nhà: https://www.haynhat.com/khuyenmai/baoviet


9. Bố mẹ to tiếng, tôi mà hùa theo mẹ nói bố, mẹ sẽ mắng tôi: “Trẻ con biết ǵ mà nói leo, về pḥng”. Nếu tôi về phe bố trách mẹ, bố sẽ quát: “Ăn nói liên thiên, đi lau nhà!”.

10. Đêm giao thừa cả nhà chơi phỏm, kết cục tôi và anh trai bị lột sạch tiền ĺ x́. Mấy hôm sau bố mẹ mặc áo đôi khoe: “Quà tất niên của hai con đó”.

11. Lễ t́nh nhân bố cho tôi tiền, tôi dè dặt bảo: “Con làm ǵ có người yêu đâu”. Bố nói: “Ai chả biết, tự lo bữa tối nhé, chốc bố mẹ đi ăn nhà hàng”.

12. Hai mẹ con ngồi ăn snack xem TV, bố bảo tôi: “Ăn ít thôi con, béo như heo sau th́ ai thèm?”. Tôi không bằng ḷng: “Mẹ cũng ăn ḱa.”. Bố đáp: “Mẹ có bố lo rồi, con th́ có ai?”.

13. Bố đi làm về hồ hởi bảo: “Hôm nay nhà ḿnh đi ăn tiệm nhé?”. Tôi sung sướng: “Nhất trí!!!”. Mẹ: “Không đi”. Bố: “Thế thôi không đi nữa”.

14. Nick Facebook của bố là “Anh Ba vui vẻ”. Một lần bố mẹ căi nhau, nick bố đổi thành “Anh Ba sầu đời”. Bây giờ th́ nick bố là “Anh Ba hạnh phúc”.

15. Thằng bạn thân của tôi trước ngang ngược ham chơi, từng bỏ nhà đi vài ngày. Sau đó mẹ nó t́m thấy đưa nó về nhà. Tối ấy nó lén nghe thấy bố nó bảo: “Em c̣n t́m nó về làm ǵ nữa?”. Mẹ nó trả lời:” Có mỗi thằng con trai không t́m về mà được à?”. Bố nó: “Nó làm em tức điên lên, em c̣n bận ḷng làm ǵ, cùng lắm ḿnh đẻ đứa khác, em muốn đẻ thêm mấy đứa cũng được”. Sau lần đó, thằng bạn tôi không dám bỏ nhà thêm lần nào nữa, nó sợ một khi ra đi là không c̣n lối về.

16. Bố mua đồ ăn ngon về, tôi hớn hở lao vào chén, bố bảo: “Ăn ít thôi con, bớt phần mẹ với chứ!”

17. Có lần mẹ tan ca muộn, bố đón mẹ về, bèn hỏi: “Ăn cơm không em?”. Mẹ đáp: “Thôi, đang giảm cân”. Bố không hài ḷng bảo: “Giảm cái ǵ mà giảm, béo đến đâu cũng không bằng con ḿnh được. Cứ ăn đi.”

18. Đêm Valentine, tôi ôm bó hoa hồng lộng lẫy về, ngồi xuống cạnh mẹ khoe: “Mẹ xem đẹp không, người ta tặng con đó. Chắc mẹ lâu lắm không được ai tặng hoa rồi nhỉ”. Mẹ điềm đạm lôi dây chuyền đeo trên cổ ra: ” Hoa th́ không có, nhưng bố vừa tặng mẹ đấy, có hơn chục triệu thôi.”

19. Mẹ: “Con thử xem ngon không?”
Bố trách: “Bà cho tôi ăn với.”
Mẹ: “Để con ăn trước xem chín chưa đă.”

20. Hồi trước nhà chưa nuôi chó, mỗi lần ra khỏi cửa, bố với mẹ đi trước, tôi lủi thủi theo sau. Từ khi nhà nuôi chó, t́nh cảnh khá khẩm hơn nhiều, bố với mẹ đi trước, tôi dắt chó theo sau.

21. Mua áo mới về mẹ đ̣i mặc thử, kết cục bố phán: “Mẹ mặc đẹp hơn nhiều, con để mẹ mặc đi.”

22. “Bố ơi, cấp ba bố chọn Tự nhiên hay Xă hội ạ?”
“Tao chọn mẹ mày.”

23. Nghỉ đông cả nhà ngồi tàu hoả về thăm ngoại, đi qua một trạm bus thấy có một đôi t́nh nhân ôm nhau dưới màn mưa, mẹ bảo: “Nh́n xem lăng mạn chưa ḱa?”. Bố đáp: “Lăng mạn kiểu đó để bị ốm à, ôm nhau trong pḥng không thích hơn à?”

24. Có lần mẹ lục tung ngăn tủ t́m giấy đăng kí kết hôn, bố ngồi xem TV b́nh thản nói: “T́m làm ǵ, mất th́ thôi, đằng nào ḿnh cũng không ly hôn.”

25. Có lần bố mẹ căi nhau, mẹ bỏ ra pḥng khách không thèm để ư đến bố nữa. Bố ḷ ḍ theo sau, mở ứng dụng nói chuyện với mèo Tom, rồi cứ thế nói một ḿnh: “Alo, người ngồi đằng kia là ai thế? Alo, người ngồi đằng kia sao không nói ǵ thế? Alo, người ngồi đằng kia đói bụng chưa? Alo, người ngồi đằng kia muốn đi ăn lẩu ếch không?…”. Chưa được năm phút, mẹ đă bật cười ha hả.

26. Tôi thất t́nh, bố mẹ vỗ vai tôi an ủi thế này đây: “Bố mẹ quen nhau từ nhỏ, lớn lên th́ phải ḷng nhau, ra trường th́ cưới, chưa từng thất t́nh, nên không hiểu được cảm giác của con lúc này. Nhưng thôi con đừng buồn, bố mẹ đưa con đi ăn tiệm nha.”

27. Đi bus bị thó mất di động, về nhà nhăn nhó đ̣i bố mua cái mới cho, bố bảo: “Mới mất đă mua ngay làm ǵ, để con buồn bă vài ngày đă”. Cơm tối, mẹ bảo chán cái di động đang dùng rồi, bố liền bảo: “Em cho con đi, chốc cơm xong anh đưa đi mua cái mới.”

28. Một lần bố mẹ căi nhau, mẹ hậm hực nói: “Ông xem bạn bè ông ai cũng nhà lầu xe hơi, không th́ trưởng pḥng giám đốc cả rồi. Ông th́ có ǵ nào?”. Bố tôi từ tốn:” Tôi có bà là đủ rồi.” Vâng, mẹ tôi á khẩu ngay lập tức.

29. Bố mẹ định đi nhà hàng cao cấp nhân ngày lễ t́nh nhân, tôi nằng nặc đ̣i đi cùng: “Cho con đi với, người ta bảo con gái kiếp trước là t́nh nhân của bố đấy, con có quyền được đi cùng.” Bố đáp: “Nếu thế kiếp trước chắc chắn bố dẫn con đi rồi, kiếp này nghỉ nhé.”

VietBF@sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • goodidea
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 01-25-2022
  Reputation: 4373


  Profile:
  Join Date: Mar 2020
  Posts: 20,840
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	43.jpg
Views:	0
Size:	46.6 KB
ID:	1988839  
  goodidea_is_offline
  Thanks: 34
  Thanked 1,978 Times in 1,630 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 23 goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 05:44.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.14593 seconds with 13 queries