Kế hoạch ngăn chặn bạo lực súng đạn vừa được Thị trưởng New York công bố - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 279
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Kế hoạch ngăn chặn bạo lực súng đạn vừa được Thị trưởng New York công bố
Click image for larger version

Name:	121.jpg
Views:	0
Size:	32.0 KB
ID:	1988987  
Thị trưởng New York công bố kế hoạch ngăn chặn bạo lực súng đạn. Thị trưởng thành phố New York của Mỹ, ông Eric Adams hôm 24/1 cam kết sẽ nỗ lực loại bỏ t́nh trạng bạo lực súng đạn tại thành phố này, trong đó có việc triển khai cảnh sát mặc thường phục trên các tuyến phố. Tuyên bố này được đưa ra sau khi hàng loạt vụ bạo lực xảy ra trong những ngày gần đây ở New York.


Một cửa hàng bán súng ở Mineola, New York (Mỹ) ngày 25/9/2020. Ảnh: AFP/TTXVN
Thị trưởng Adams nhấn mạnh rằng bạo lực súng đạn là một cuộc khủng hoảng sức khỏe cộng đồng và đang đe dọa mọi góc phố ở New York. Ông khẳng định với việc đặt tiêu chí an toàn công cộng là ưu tiên cao nhất, chính quyền thành phố sẽ loại bỏ bạo lực súng đạn trên tất cả các tuyến đường của thành phố, góp phần bảo vệ người dân và tạo một môi trường an toàn.

Kể từ khi nhậm chức vào ngày đầu tiên của năm mới 2022 với cam kết đấu tranh chống tội phạm và giảm thiểu bất b́nh đẳng kinh tế - xă hội, Thị trưởng Adams đă đối diện với t́nh trạng bạo lực gia tăng. Hôm 21/1 vừa qua, một cảnh sát 22 tuổi đă thiệt mạng và một người khác bị thương nặng khi đến giải quyết một vụ bạo lực gia đ́nh tại một căn hộ trong khu Harlem ở New York. Chỉ một tuần trước đó, cũng tại khu vực này, một thanh niên người Puerto Rico 19 tuổi đă bị một kẻ cướp bắn chết trong quán ăn nhanh. Hôm 15/1, một bé gái 11 tháng tuổi bị thương do trúng đạn lạc ở quận Bronx khi ngồi trên ô tô cùng mẹ của bé.

Thị trưởng Adams khẳng định chính quyền thành phố sẽ không khoan nhượng với t́nh trạng bạo lực. Để thực hiện cam kết này, ông đă lập kế hoạch, trong đó có việc khôi phục biện pháp triển khai cảnh sát tuần tra mặc thường phục, hoặc "các đơn vị chống tội phạm" sẽ được đổi tên thành "các đơn vị bài trừ súng đạn".

Theo hăng tin AFP (Pháp), các vụ bạo lực súng đạn tại thành phố New York liên tục gia tăng trong 3 năm qua. Năm 2021, số vụ bạo lực súng đạn tăng 4,3% so với năm 2020, trong bối cảnh kinh tế khó khăn do tác động của đại dịch COVID-19.

Trong khi đó, Reuters (Anh) dẫn thống kê của chính quyền sở tại cho biết số vụ bạo lực súng đạn đă tăng gấp đôi từ năm 2019 đến 2020 lên 1.532 vụ và tăng thêm 2% vào năm 2021.

Vietbf@ sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 01-25-2022
  Reputation: 33934


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 79,729
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	121.jpg
Views:	0
Size:	32.0 KB
ID:	1988987  
  PinaColada is_online_now
  Thanks: 9
  Thanked 6,675 Times in 5,887 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 15 Post(s)
  Rep Power: 89 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 11:44.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06225 seconds with 13 queries