Ông Biden lần đầu tiết lộ ‘trợ thủ’ khi dùng điện thoại thông minh - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 289
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Ông Biden lần đầu tiết lộ ‘trợ thủ’ khi dùng điện thoại thông minh
Click image for larger version

Name:	efd57771d5333c6d6522.jpg
Views:	0
Size:	8.7 KB
ID:	1989020  
Tổng thống Mỹ Joe Biden mới đây nói rằng con gái ông là người giúp ông xử lư các vấn đề khi dùng điện thoại thông minh.
Theo đó, tại một sự kiện về thiết bị số, ông Biden đă kể về những nỗ lực trong việc xúc tiến hàng điện tử. Theo Tổng thống Mỹ, một số nhà sản xuất điện thoại thông minh hàng đầu đă tạo điều kiện để cho phép người dùng tự sửa chữa thiết bị.“Tôi không chắc ḿnh biết xử lư thế nào. Khi gặp bất kỳ vấn đề ǵ về điện thoại, tôi đều gọi cho con gái”, ông Biden nói.

Được biết, theo truyền thống kể từ khi nhậm chức tổng thống Mỹ các nhă lănh đạo sẽ phải “nói lời tạm biệt” với chiếc điện thoại thông minh của ḿnh để chuyển sang sử dụng một thiết bị bảo mật hơn.Trước đó, cựu Tổng thống Trump có thói quen dùng điện thoại Android để lướt mạng xă hội và ‘tweet’ rất nhiều trên Twitter. Thậm chí, cả trong chiến dịch tranh cử, việc tiếp cận và liên lạc với ông cũng rất dễ dàng. Tuy nhiên, v́ lư do an ninh, mọi thứ sẽ buộc phải thay đổi.

Theo New York Times, ông Trump sử dụng hai chiếc iPhone, một không hề có tŕnh duyệt web và các chức năng bị hạn chế, chiếc c̣n lại có nhiều tính năng hơn, trong đó cài Twitter.

Bên cạnh điện thoại mới, ông Trump cũng được cho là chuyển sang dùng số điện thoại mới mà chỉ một vài người biết. V́ được Cơ quan Mật vụ Mỹ phê chuẩn nên điện thoại mới của ông Trump có thể không gửi được tin nhắn, không thể chụp ảnh hay nghe nhạc.

Trong khi đó, ông Obama khi làm tổng thống đă đổi thiết bị liên lạc cá nhân đó lấy một chiếc Blackberry được thiết kế đặc biệt để đáp ứng các mục đích an ninh cần thiết không.

Dưới thời ông Obama, v́ những lo ngại nguy cơ tấn công mạng, đặc biệt là từ các chính phủ nước ngoài, tổng thống cũng buộc phải tuân thủ những hạn chế công nghệ để đảm bảo giữ bí mật quốc gia.

Nhiều tính năng trong chiếc Blackberry của ông Obama đă bị chặn và chỉ một vài người có số điện thoại cũng như địa chỉ email của ông.

Tuy nhiên, ông Obama cũng có một chiếc điện thoại để dùng Twitter, nhưng chỉ một cái có thể truy cập vào tài khoản chính thức của tổng thống để pḥng nguy cơ bị tấn công.

Bài cùng thể loại :


 • Hanna
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Hanna's Avatar
  Release: 01-25-2022
  Reputation: 57556


  Profile:
  Join Date: Dec 2006
  Posts: 75,359
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	efd57771d5333c6d6522.jpg
Views:	0
Size:	8.7 KB
ID:	1989020  
  Hanna_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 3,443 Times in 2,811 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 93 Hanna Reputation Uy Tín Level 8
  Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 12:04.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06340 seconds with 13 queries