3 cha con 'vào cầu lửa' chỉ v́ thú vui của ḿnh - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 296
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default 3 cha con 'vào cầu lửa' chỉ v́ thú vui của ḿnh
Click image for larger version

Name:	531.jpg
Views:	0
Size:	130.5 KB
ID:	1992449   Click image for larger version

Name:	532.jpg
Views:	0
Size:	104.8 KB
ID:	1992450   Click image for larger version

Name:	533.jpg
Views:	0
Size:	124.4 KB
ID:	1992451  
Thú vui của 3 cha con lúc rảnh rỗi giúp đem về cho gia đ́nh... 20 tỷ đồng. Sau khi t́m thấy đồng tiền vàng có niên đại từ thế kỷ 13, một gia đ́nh sống ở hạt Devon (Anh) đă nhận về cả một gia tài.


Một gia đ́nh sống ở hạt Devon (Anh) đă nhận về cả một gia tài sau khi t́m thấy đồng tiền vàng có niên đại từ thế kỷ 13 (Ảnh: The Guardian).

Có được may mắn này là nhờ 3 cha con trong gia đ́nh đă quay trở lại với một thú vui xưa cũ. Anh Michael Leigh-Mallory (52 tuổi) từng theo đuổi thú vui truy t́m cổ vật, nhưng anh đă từ bỏ thú vui này kể từ khi bắt đầu gây dựng gia đ́nh riêng. Anh chỉ quay trở lại với thú vui cũ của ḿnh sau khi các con đă đủ lớn và đề nghị cha hướng dẫn các con truy t́m cổ vật.

Gia đ́nh họ đă nhận được một niềm vui bất ngờ khi trong cuộc truy t́m cổ vật với máy ḍ t́m kim loại, họ đă t́m thấy một đồng tiền vàng thuộc vào hàng cổ nhất trên đất nước Anh. Đồng xu này đă bán được với mức giá kỷ lục lên tới 648.000 bảng (tương đương hơn 19,7 tỷ đồng) tại một cuộc đấu giá vừa diễn ra.


Anh Michael Leigh-Mallory (52 tuổi) bên gia đ́nh (Ảnh: The Guardian).

Anh Michael đă t́m thấy đồng tiền vàng được đúc dưới thời vua Henry III. Đồng xu được t́m thấy ở độ sâu 10cm dưới lớp đất của một trang trại nằm trong làng Hemyock của hạt Devon. Thời điểm anh t́m thấy đồng xu là một thời gian ngắn ngay sau khi quay lại với thú vui cũ.

Thoạt tiên không biết về giá trị đồng tiền vàng, anh đăng ảnh lên mạng xă hội, một nhà đấu giá ở London, Anh, đă ngay lập tức nhận ra đồng tiền này.

Giờ đây, anh Michael sẽ chia số tiền nhận được từ việc bán đồng xu với người chủ sở hữu mảnh đất mà trên đó anh đă t́m thấy đồng xu. Với số tiền có được, anh Michael dự định sẽ đầu tư vào việc học sau này của hai con nhỏ.

Anh Michael, một nhà nghiên cứu sinh thái học, cho biết anh đă thực hiện chuyến viếng thăm phần mộ của vua Henry III tại tu viện Westminster, London, Anh, để cảm tạ may mắn vừa đến với gia đ́nh ḿnh.


Đồng xu mà anh Michael vừa t́m thấy được đánh giá là một trong những đồng xu giá trị nhất từng được t́m thấy tại Anh (Ảnh: The Guardian).

Chia sẻ về may mắn này, anh Michael nói: "Mọi chuyện thật khó tin, tôi chỉ là một người đàn ông b́nh thường, thế rồi một số tiền lớn đến với gia đ́nh chúng tôi. Hai con nhỏ - Emily và Harry - chính là lư do để chúng tôi có được may mắn này, bởi tôi đă từ bỏ thú vui ḍ t́m cổ vật từ lâu, cho tới khi hai con muốn cùng tôi trải nghiệm thú vui này.

Chúng tôi đă t́m thấy một số đồng xu cổ, bọn trẻ rất phấn khích nên chúng tôi quyết định đầu tư mua thêm thiết bị ḍ t́m mới. Ngay sau đó, chúng tôi t́m thấy đồng xu quư giá này".

Đồng xu mà anh Michael vừa t́m thấy được đánh giá là một trong những đồng xu giá trị nhất từng được t́m thấy tại Anh. Hiện tại, trên thị trường tiền xu cổ ở Anh, chỉ có 7 đồng xu giống với đồng xu mà anh Michael t́m thấy. Người mua đồng xu của anh Michael là một nhà sưu tầm tư nhân ẩn danh người Anh.

Vietbf@ sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • pizza
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 01-28-2022
  Reputation: 34387


  Profile:
  Join Date: Sep 2014
  Posts: 67,467
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	531.jpg
Views:	0
Size:	130.5 KB
ID:	1992449   Click image for larger version

Name:	532.jpg
Views:	0
Size:	104.8 KB
ID:	1992450   Click image for larger version

Name:	533.jpg
Views:	0
Size:	124.4 KB
ID:	1992451  
  pizza_is_offline
  Thanks: 5
  Thanked 6,940 Times in 6,140 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 26 Post(s)
  Rep Power: 76 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 18:34.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07132 seconds with 13 queries