Chín xịch tuổi rồi, ông xă Thanh Tuyền vẫn phong độ, vào bếp làm bánh cho gia đ́nh - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 578
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Chín xịch tuổi rồi, ông xă Thanh Tuyền vẫn phong độ, vào bếp làm bánh cho gia đ́nh
Click image for larger version

Name:	8.PNG
Views:	0
Size:	273.6 KB
ID:	1992504  
Trong kênh Youtube của nghệ sĩ ưu tú Ngọc Huyền đă đăng tải một clip quay lại cảnh bố mẹ chồng cô là vợ chồng danh ca Thanh Tuyền tới nhà cô chơi. Tại đây, bố chồng Ngọc Huyền (chồng danh ca Thanh Tuyền) đă tự tay vào bếp làm bánh xèo mời ông bà thông gia cùng con dâu, con trai.Điều này khiến khán giả khá bất ngờ v́ bố chồng Ngọc Huyền nay đă 90 tuổi nhưng vẫn rất phong độ, khỏe mạnh. Ngọc Huyền nói:

''Hôm nay gia đ́nh tôi rất hạnh phúc khi được đón bố mẹ chồng tôi từ Houston qua Cali chơi.

Mọi người xem Vlog của tôi thường thấy mẹ tôi vào bếp nấu ăn cho mọi người. Nhưng hôm nay là ngày đặc biệt. Sau một thời gian dài không gặp nhau v́ dịch bệnh, bố mẹ chồng tôi đă từ Houston bay sang nhà tôi chơi.

Dù đă 90 tuổi nhưng bố chồng tôi vẫn khỏe mạnh vô cùng. Ông đang tự tay vào bếp đổ bánh xèo cho cả nhà ăn. Bố chồng tôi làm bánh xèo rất ngon, xứng danh đầu bếp.

Đặc biệt hơn cả, bố chồng tôi c̣n có phụ bếp là nữ danh ca Thanh Tuyền".

Danh ca Thanh Tuyền tỏ ra ngại ngùng khi bị máy quay hướng về nhưng vẫn để con dâu quay ḿnh trong bộ đồ ở nhà đầy dân dă, b́nh dị.

Đây cũng là một trong những lần hiếm hoi khán giả thấy h́nh ảnh danh ca Thanh Tuyền ở nhà cùng người chồng 90 tuổi.

Con trai Ngọc Huyền dù không rành tiếng Việt nhưng cũng thốt lên: "Bánh xèo ông nội làm ngon lắm mẹ ơi. Đây là lần thứ hai con được ăn bánh xèo Việt Nam, lần đầu là bà ngoại làm, lần này là ông ngoại làm. Con thấy cả hai người làm đều ngon như nhau".

Danh ca Thanh Tuyền luôn túc trực cạnh chồng để phụ ông làm bánh xèo. Chồng làm xong cái nào, Thanh Tuyền lại tự tay bê ra tận nơi cho các con cháu ngồi ăn.

Có thể thấy, dù nổi tiếng trên sân khấu nhưng Thanh Tuyền ở nhà vẫn là một người phụ nữ đảm đang, thương con thương cháu. Ngọc Huyền sung sướng nói:

"Có ai được đích thân danh ca Thanh Tuyền bê bánh xèo tận nơi cho ăn như thế này không? Chỉ có ở nhà tôi thôi đấy.

Bánh xèo bố chồng tôi làm chuẩn vị Nam Bộ, có giá, có tôm, thịt, ăn kèm rau cải xanh tươi, chấm nước mắm nêm. Ông nội chiên bột bánh gịn, bên trong lại mềm, chín vừa tới.

Toàn bộ nước chấm đều do mẹ chồng tôi tự tay pha, rất đậm đà, thơm ngon, không chê vào đâu được. Bột bánh mềm, ḥa cùng nước mắm nên ăn càng ngon. Hôm nay có người mời bố chồng tôi đi ăn nhưng ông từ chối để ở nhà nấu nướng cho vợ con".

Cả nhà Ngọc Huyền quây quần hạnh phúc bên nhau với đầy đủ hai bên thông gia cùng con cháu. Có thể nói, ít gia đ́nh nào được như nhà nữ nghệ sĩ, khi hai bên thông gia thân thiết, chan ḥa cùng nhau.

Danh ca Phương Hồng Quế được mời đến ăn cũng nói: "Ông anh tôi là có một không hai, 90 tuổi vẫn phong độ, ngon lành, hùng dũng".

Bài cùng thể loại :


 • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 01-28-2022
  Reputation: 19398


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 46,206
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	8.PNG
Views:	0
Size:	273.6 KB
ID:	1992504  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,445 Times in 3,526 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 12 Post(s)
  Rep Power: 53 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 09:29.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.08791 seconds with 13 queries