Bánh cuốn Quảng Đông, món ăn có phần xa lạ tại Sài G̣n, thế nhưng nhiều vị khách đă bị hương vị của món ăn này chinh phục ngày trong lần đầu thưởng thức.
Lớp vỏ mỏng, mềm mịn, cùng phần nhân bánh với tôm, ḅ, xá xíu chất lượng kết hợp cùng nước chấm đặc biệt đă tạo ra sự hấp dẫn và sức cuốn hút của món bánh cuốn Quảng Đông đối với nhiều thực khách tại Sài G̣n.
Bánh cuốn Quảng Đông tại Sài G̣n NGUYỄN MINH TÂM
Bánh cuốn Quảng Đông, món ăn thường xuất hiện tại các nhà hàng dimsum sang trọng nay được bán tại một quán ăn đường phố với giá cả tương đối b́nh dân thế nên được nhiều người chia sẻ và thích thú.
Chị Thuỷ chủ quán bánh cuốn Quảng Đông cho biết, món bánh cuốn tại quán giữ lại được trọn vẹn hương vị cũng như chất lượng nguyên bản, có được điều này là bởi chồng chị là một đầu bếp gốc Hoa chuyên về các món điểm sấm (dimsum), đặc biệt là món bánh cuốn Quảng Đông này. Món ăn này đă gắn bó và làm nên danh tiếng với anh được hàng chục năm, có người từng đề nghị trả 6 triệu đồng vào thời điểm hơn 20 năm về trước chỉ để học món nước chấm bao gồm x́ dầu và sa tế tôm nhưng anh nhất định không đồng ư.
Trong tiết trời se se lạnh của những ngày cuối năm tại Sài G̣n, được thưởng thức một đĩa bánh cuốn Quảng Đông nóng hổi và hấp dẫn chắc hẵn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.
VietBF©sưu tập