HOME
HOME
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Phim-Online
Phim On
News-Clips
Clips
Playlist
Playlist
Breaking
Breaking
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới > World News |Tin Thế Giới 2021-2023


 
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Vai tṛ bí ẩn của tỷ phú Roman Abramovich trong đàm phán Nga – Ukraine
Đại sứ Ukraine tại Anh Vadym Prystaiko vừa nói với BBC ông không biết ǵ về vai tṛ của tỷ phú Roman Abramovich trong các cuộc đàm phán hoà b́nh giữa Nga và Ukraine.Tỷ phú người Nga này xuất hiện trong cuộc đàm phán tại Istanbul ngày 29/3 vừa qua. Ông ngồi ở hàng ghế cuối cùng trong căn pḥng nơi diễn ra sự kiện.

“Tôi không biết ǵ về điều ông Abramovich đang làm. Ông ấy không phải thành viên của nhóm đàm phán. Tôi không biết liệu ông ấy đang t́m đường cho ḿnh hay liệu ông ấy có thực sự hữu ích, rất khó nói”, Đại sứ Prystaiko cho biết.

Vai tṛ của ông Abramovich trong các cuộc đàm phán cũng không rơ ràng.

Cả Nga và Ukraine đều khẳng định tỷ phú này không phải thành viên chính thức của đoàn đại diện.

Phát ngôn viên Điện Kremlin nói với báo chí rằng ông Abramovich ở đó để “bảo đảm một số trao đổi” giữa hai bên, Reuters đưa tin. Ông Peskov cũng cho biết Nga đă “chấp thuận” cho sự tham gia của ông Abramovich vào các cuộc đàm phán.

Một người nắm được t́nh h́nh các cuộc gặp nói với New York Times rằng ông Abramovich đă xây dựng quan hệ gần gũi với ông Rustem Umerov, một thành viên quan trọng của đoàn Ukraine, và muốn cuộc xung đột dừng lại.

Cuộc đàm phán ngày 29/3 không phải lần đầu tiên ông Abramovich tham gia.

Tỷ phú này cũng có mặt trong ṿng gặp đầu tiên của hai đoàn tại Belarus, chỉ 4 ngày sau khi xung đột nổ ra. Từ đó, ông chủ câu lạc bộ bóng đá Chelsea liên tục bay qua bay lại giữa Ukraine, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ và Israel.

Báo Times of London đưa tin rằng ông Abramovich đă gặp Tổng thống Nga Vladimir Putin vào đầu tháng 3 để chuyển thư tay của Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky, nhưng ông Putin đă gạt bỏ.

Wall Street Journal viết rằng Tổng thống Zelensky đề nghị Mỹ không trừng phạt ông Abramovich v́ ông ấy có thể hữu ích cho đàm phán, và Bộ Tài chính Mỹ đă dừng kế hoạch này.

Wall Street Journal và Bellingcat đưa tin rằng ông Abramovich và một số thành viên đoàn đàm phán Ukraine đă có biểu hiện bị đầu độc vào đầu tháng 3. Điện Kremlin đă bác bỏ, gọi đây là thông tin sai lệch.
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

10.000 Tin mới nhất

Tin nóng nhất 24h qua


Romano
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
Romano's Avatar
Release: 03-31-2022
Reputation: 344451


Profile:
Join Date: May 2007
Posts: 134,800
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	38.9 KB
ID:	2031504  
Romano_is_offline
Thanks: 9
Thanked 6,512 Times in 5,461 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 38 Post(s)
Rep Power: 170
Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10
Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10
 
User Tag List



 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
New Menu

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

SERIES ONLINE 1

SERIES ONLINE 2
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

VN News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

DEM

GOP

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 17:54.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.05339 seconds with 12 queries