Đại diện nữ duy nhất Hàn Quốc được Time vinh danh - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 341
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Arrow Đại diện nữ duy nhất Hàn Quốc được Time vinh danh
Click image for larger version

Name:	33.jpg
Views:	0
Size:	72.5 KB
ID:	2054455  
aespa là đại diện nữ duy nhất của ngành giải trí Hàn Quốc được tạp chí Time b́nh chọn là một trong những nhà lănh đạo của thế hệ tiếp theo.

Ngày 16/5, tờ Korea Times đưa tin nhóm nhạc aespa được tạp chí Time b́nh chọn là một trong những nhà lănh đạo thế hệ tiếp theo. Theo công ty quản lư SM Entertainment, nhóm nhạc 4 thành viên là đại diện duy nhất của Hàn Quốc được tạp chí Time nhắc đến trong danh sách năm nay.

Đây cũng là lần đầu tiên một nhóm nhạc nữ Kpop lọt vào danh sách. Nhóm nhạc nam BTS có tên trong danh sách vào năm 2018. Được tạp chí Mỹ xuất bản hàng năm với chủ đề Next Generation Leaders, đây là danh sách đề cập đến những người tạo ra xu hướng và tiên phong trong các lĩnh vực khác nhau.

Nhóm nhạc aespa được đánh giá cao khi ra mắt với phong cách độc đáo. Nhóm gồm 4 thành viên người thật và phiên bản ảo của họ. Time viết về nhóm nhạc của SM: "aespa là một thử nghiệm, nhưng cũng có thể là bước tiếp theo tất yếu của ngành công nghiệp âm nhạc. Họ tạo ra hướng đi mới để làm cầu nối giữa ảo và thực".espa biểu diễn tại lễ hội âm nhạc ngoài trời lớn nhất ở Mỹ Coachella.

aespa ra mắt năm 2021 với MV Black Mamba. MV lập kỷ lục là sản phẩm ra mắt đạt 100 triệu lượt xem nhanh nhất ở Kpop. Sau đó nhóm nhanh chóng nổi tiếng nhờ bài hát Next Level và Savage. Vũ đạo của Next Level thậm chí tạo cơn sốt cover và được đông đảo nghệ sĩ Hàn Quốc yêu thích.

“Thành thật mà nói, ban đầu chúng tôi rất lo lắng, bởi concept của nhóm là điều mới mẻ, ngay cả với công ty chúng tôi. Nhưng người hâm mộ yêu thích và thậm chí tạo trào lưu chế ảnh từ điều đó”, thành viên Ningning của aespa chia sẻ với Time. Tháng trước, aespa biểu diễn tại lễ hội âm nhạc ngoài trời lớn nhất ở Mỹ Coachella.

Bài cùng thể loại :


 • june04
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  june04's Avatar
  Release: 05-16-2022
  Reputation: 15634


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 44,188
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	33.jpg
Views:	0
Size:	72.5 KB
ID:	2054455  
  june04_is_offline
  Thanks: 1
  Thanked 2,685 Times in 2,342 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 14 Post(s)
  Rep Power: 52 june04 Reputation Uy Tín Level 6
  june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 16:44.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07720 seconds with 13 queries