Số phận 256 chiến binh ẩn náu tại nhà máy Azovstal đầu hàng sẽ đi về đâu? - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 280
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Số phận 256 chiến binh ẩn náu tại nhà máy Azovstal đầu hàng sẽ đi về đâu?
Click image for larger version

Name:	461.jpg
Views:	0
Size:	50.9 KB
ID:	2054975  
Mới đây Bộ Quốc pḥng LB Nga cho biết trong ngày qua, 256 chiến binh ẩn náu tại nhà máy Azovstal ở Mariupol đă hạ vũ khí và đầu hàng. Vậy số phận cuat họ sẽ ra sao?

Nhà máy thép Azovstal.

Trong số những người đầu hàng có 52 người bị thương nặng. Tất cả đều được đưa đến bệnh viện Novoazovsk ở DNR.

Đại diện chính thức của Bộ Quốc pḥng Nga, ông Igor Konashenkov, ngày 16/5 cho biết, toàn bộ khu vực đô thị Mariupol đă giải phóng.

Sau khi ổn định, những người bị thương được sơ tán khỏi Azovstal sẽ được trao đổi cho các tù nhân chiến tranh của Nga, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Tái ḥa nhập các vùng lănh thổ bị chiếm đóng tạm thời của Ukraine Iryna Vereschuk cho biết.

Theo bà Vereschuk, công việc đang được tiến hành trong các giai đoạn tiếp theo của hoạt động nhân đạo. "Chúa sẵn ḷng, mọi thứ sẽ ổn thôi", bà Vereschuk nói.

Trước đó, vào tối thứ Hai 16/5, chỉ huy Azov Denys Prokopenko, trong một đoạn video ghi lại tin nhắn từ Azovstal, nói rằng "để cứu mạng sống, toàn bộ đơn vị đồn trú Mariupol đang thực hiện quyết định đă được phê duyệt của bộ chỉ huy quân sự cấp cao và hy vọng sự hỗ trợ của người Ukraine".

Thứ trưởng Quốc pḥng Ukraine Anna Maliar cho biết trong một tin nhắn video vào tối 16/5 rằng, 53 người bị thương đă được sơ tán từ Azovstal đến Novoazovsk và 211 người khác đă được đưa qua hành lang nhân đạo đến Olenivka. Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky nói rằng Ukraine cần những người anh hùng c̣n sống.

Thứ trưởng Quốc pḥng Ukraine Anna Maliar cho biết, thủ tục trao đổi sẽ được thực hiện để những người lính này được trở về nhà. Bà lưu ư rằng các cơ quan thực thi pháp luật tiếp tục thực hiện một chiến dịch giải cứu đối với quân nhân c̣n lại trên lănh thổ của nhà máy.

Bà Maliar cũng cho biết, nhờ có các lực lượng pḥng thủ Mariupol, Ukraine đă có được thời gian quan trọng để h́nh thành lực lượng dự bị, tập hợp lại lực lượng và nhận được sự hỗ trợ từ các đối tác.

"Những người bảo vệ Mariupol đă hoàn thành đầy đủ mọi nhiệm vụ mà bộ chỉ huy đề ra. Thật không may, chúng tôi không có đủ khả năng để giải phóng Azovstal bằng biện pháp quân sự. Nhiệm vụ chính của Ukraine và toàn thế giới là cứu sống những người bảo vệ Mariupol ", bà Maliar cho biết.

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 05-17-2022
  Reputation: 34010


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 80,770
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	461.jpg
Views:	0
Size:	50.9 KB
ID:	2054975  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 6,713 Times in 5,922 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 15 Post(s)
  Rep Power: 90 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 14:21.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05914 seconds with 13 queries