Nga 'nhờ' WHO tác động đến Ukraine - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 244
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Nga 'nhờ' WHO tác động đến Ukraine
Click image for larger version

Name:	nga-nho-who-tac-dong-den-ukraine.jpg
Views:	0
Size:	50.0 KB
ID:	2055751  
Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov cho rằng. Tổ chức Y tế thế giới (WHO) cần tránh đưa ra các quyết định mang tính chính trị hoá có thể đe dọa đến hợp tác quốc tế trong lĩnh vực y tế. Cảnh báo trên được đưa ra trong cuộc điện đàm giữa Ngoại trưởng Lavrov với Tổng Giám đốc WHO ngày 18/5.

Thông báo về cuộc điện đàm trên trang web của Bộ Ngoại giao Nga có đoạn: “Sự ủng hộ của Nga đối với vai tṛ trung tâm của WHO đă được khẳng định".

Theo đó, Nga bày tỏ "sẵn sàng và tiếp tục tích cực tham gia vào các hoạt động của tổ chức, đóng góp quan trọng vào nỗ lực giải quyết các vấn đề y tế toàn cầu, kể cả trong bối cảnh hệ thống sẵn sàng và ứng phó với các t́nh huống khẩn cấp quốc tế về y tế đang được điều chỉnh”.Ngoài ra, thông báo của Bộ Ngoại giao Nga cũng cho biết, ông Lavrov đă thảo luận với Tổng Giám đốc WHO về công tác chuẩn bị cho kỳ họp thứ 75 của Đại hội đồng Y tế thế giới.

Bộ này cho rằng, cần đặc biệt chú ư đến t́nh h́nh xung đột ảnh hưởng tiêu cực đến nhu cầu của dân thường trong lĩnh vực y tế, đặc biệt là ở châu Phi và Trung Đông.

Hai quan chức cũng thảo luận về t́nh h́nh chăm sóc sức khỏe ở Ukraine và Donbass, theo đó, "Ngoại trưởng Nga thông báo chi tiết các hành động đang được thực hiện hàng ngày như một phần của chiến dịch quân sự đặc biệt nhằm giảm bớt sự khó khăn của người dân".

Theo Bộ Ngoại giao Nga, ông Lavrov đă kêu gọi WHO "tác động đến chính quyền Ukraine để không can thiệp vào việc thực hiện các biện pháp được đề xuất nhằm đạt được mục đích này".

Bài cùng thể loại :


 • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 05-19-2022
  Reputation: 19488


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 48,023
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	nga-nho-who-tac-dong-den-ukraine.jpg
Views:	0
Size:	50.0 KB
ID:	2055751  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,490 Times in 3,568 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 17 Post(s)
  Rep Power: 55 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 10:52.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07057 seconds with 13 queries