CEO Binance thở vắn than dài khi LUNA sụp đổ - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Business News |Tin Kinh Tế


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 226
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default CEO Binance thở vắn than dài khi LUNA sụp đổ
Click image for larger version

Name:	46.jpg
Views:	0
Size:	125.1 KB
ID:	2055959   Click image for larger version

Name:	46.2.jpg
Views:	0
Size:	66.3 KB
ID:	2055960  
“Lại nghèo rồi”, CEO Changpeng Zhao của Binance than thở trên trang cá nhân.
Đây là lời b́nh luận của Changpeng Zhao (CZ) về bài viết của Fortune, chỉ ra rằng khoản đầu tư 3 triệu USD của Binance vào LUNA giờ chỉ c̣n 3.000 USD.

Trước đó, CZ cho biết khi đạt đỉnh, 15 triệu token Binance đă đầu tư đạt giá trị tương đương 1,6 tỷ USD, tăng 560 lần so với số vốn bỏ ra. Tuy nhiên, sau cú sập th́ khoản đầu tư chẳng c̣n mấy giá trị.


CEO Binance chỉ trích cách xử lư sự cố của đội ngũ Terraform Labs và chế giễu nhà sáng lập Do Kwon. Ảnh: The Block.

Thực tế đây chỉ là một lời chế nhạo của CZ với Do Kwon, đồng sáng lập Terraform Labs. Nhà sáng lập Binance hiện sở hữu khối tài sản lên đến 14,8 tỷ USD, Bloomberg ước tính. Theo Forbes, phần lớn số tiền của vị tỷ phú đến từ 70% cổ phần của ông ở Binance. Đây là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên thế giới với giá trị thị trường lớn gấp 6 lần đối thủ Coinbase.

Trong trường hợp này, Fortune cho rằng CZ dùng từ “nghèo” để chế giễu Do Kwon. Vào tháng 7/2021, Do Kwon từng dùng từ nghèo để đáp trả những người lên tiếng chỉ trích LUNA hay UST trên Twitter.

“Chắc hẳn là anh ta nghèo lắm nhỉ? Tôi không nói chuyện với kẻ nghèo trên Twitter”, đồng sáng lập dự án phản bác khi có người lên án LUNA.

Trước đó, CZ đă yêu cầu đội ngũ Terraform Labs bồi thường cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ bị thua lỗ sau vụ LUNA trước, sau đó mới đến Binance. Ông c̣n thẳng thắn phản bác kế hoạch hồi sinh Terra của CEO Do Kwon. “Kế hoạch này sẽ không hiệu quả", CEO Binance viết trong một tweet.

Tuy nhiên, thái độ chế giễu của nhà sáng lập Binance hoàn toàn trái ngược với Mike Novogratz, CEO của Galaxy Digital. Vị tỷ phú ủng hộ cuồng nhiệt UST đă lần đầu lên tiếng sau sự sụp đổ của tiền số LUNA.

Novogratz gọi TerraUSD là một “ư tưởng đột phá nhưng đă thất bại”, đồng thời cảnh báo t́nh trạng ảm đạm của thị trường tiền mă hóa sẽ c̣n tiếp diễn.

Novogratz cho biết ông đă dành khoảng thời gian này để xem xét lại ngành công nghiệp tiền số cũng như trách nhiệm của ông trong thị trường này.

Theo tỷ phú, thất bại của TerraForm Labs đến từ những thách thức của thị trường tiền số toàn cầu. Song, sự kiện này đă làm ảnh hưởng không nhỏ đến niềm tin của các nhà đầu tư trên môi trường tiền số và tài chính phi tập trung này.

Với vai tṛ là người có tầm ảnh hưởng trong thị trường tiền số, ông khuyên những nhà đầu tư nhỏ lẻ nên nhận thức rơ những rủi ro có thể gặp phải. Số tiền đổ vào thị trường này chỉ nên chiếm 1-5% tổng số tài sản của họ.

"Tôi cảm thấy rất đau ḷng khi đọc những câu chuyện về những nhà giao dịch nhỏ lẻ mất nhà, mất tiền v́ LUNA”, ông chia sẻ với Bloomberg.


Tỷ phú Mike Novogratz đă xăm h́nh h́nh xăm trên cánh tay với thông điệp ủng hộ LUNA. Ảnh: Twitter.

Cuối năm 2020, Galaxy Digital rót 25 triệu USD vào Terraform Labs. Kể từ lúc đó, Novogratz đă giữ mối quan hệ tốt với nhà đồng sáng lập Do Kwon, đồng thời quảng bá đồng stablecoin này trên khắp các trang mạng xă hội và báo chí chính thống.

Đầu năm nay, ông c̣n đăng tải h́nh ảnh xăm chữ “LUNA” lên cánh tay để bày tỏ sự ủng hộ của ḿnh với dự án.

Sau đó, Galaxy Digital thông báo khoản lỗ dự kiến 300 triệu USD vào quư này do cú sập của LUNA. Dù vậy, CEO Mike Novogratz vẫn vững tin và tiếp tục ủng hộ tiền kỹ thuật số.

“Tôi và Galaxy Digital vẫn sẽ ủng hộ hệ sinh thái tiền mă hóa. Tôi tin rằng thị trường sẽ sớm hồi phục và phát triển trở lại”, ông khẳng định.

VietBF©sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • goodidea
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 05-20-2022
  Reputation: 4453


  Profile:
  Join Date: Mar 2020
  Posts: 22,027
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	46.jpg
Views:	0
Size:	125.1 KB
ID:	2055959   Click image for larger version

Name:	46.2.jpg
Views:	0
Size:	66.3 KB
ID:	2055960  
  goodidea is_online_now
  Thanks: 47
  Thanked 2,018 Times in 1,666 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 25 goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 01:15.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06252 seconds with 13 queries