HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới > World News |Tin Thế Giới 2021-2023


 
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Putin mất niềm tin vào những vị tướng hàng đầu trong xung đột ở Ukraine???
Tình báo Anh cho rằng Tổng thống Nga Putin mất niềm tin vào những vị tướng hàng đầu trong xung đột ở Ukraine. Họ tin rằng Tổng thống Nga Vladimir Putin đã đánh mất niềm tin vào các vị tướng hàng đầu của mình và nhiều chỉ huy cấp cao khác đã bị sa thải vì sự thể hiện đáng thất vọng của họ trên chiến trường Ukraine.

Tổng thống Nga Vladimir Putin tại Hội nghị thượng đỉnh của Tổ chức Hiệp ước An ninh Tập thể (CSTO) tại Điện Kremlin ở Moscow ngày 16 tháng 5 năm 2022. Ảnh Getty

Theo US News, tình báo quân sự Anh mới đây cho biết, Điện Kremlin đã cách chức Trung tướng Serhiy Kisel vì không giữ được Kharkiv. Sự chú ý của quốc tế gần đây đã tập trung vào thành phố quan trọng về mặt chiến lược phía đông bắc Ukraine sau khi có tin các lực lượng Ukraine phản công thành công, đẩy quân Nga trở lại biên giới của họ.

Chỉ huy Hạm đội Biển Đen của Nga, Phó Đô đốc Igor Osipov cũng được cho là bị đình chỉ có khả năng là vì đã để tàu tuần dương hàng đầu Moskva bị chìm vào tháng 4. Ukraine tuyên bố đã tổ chức cuộc tấn công tên lửa đánh chìm soái hạm Nga nhưng Moscow phủ nhận và cho biết, Moskva bị chìm vì hỏa hoạn.

ADVERTISING
X
Theo tình báo Anh, có lẽ đáng chú ý nhất là việc tướng Valeriy Gerasimov, Tổng tham mưu trưởng Nga - một vị trí tương đương Chủ tịch Hội đồng Tham mưu trưởng liên quân của Mỹ - vẫn giữ chức vụ của mình. Tuy nhiên, tình báo Anh nhận định, “không rõ liệu ông Gerasimov có giữ được lòng tin của Tổng thống Putin hay không".

Đánh giá này được đưa ra sau báo cáo rằng, ít nhất một chục tướng lĩnh Nga đã tử trận trên chiến trường Ukraine - điều khiến Lầu Năm góc bất ngờ.

Tình báo Anh cũng tin rằng hiện nay, do thất vọng với các tướng lĩnh hàng đầu nên đích thân Tổng thống Putin hiện đang chỉ đạo các quyết định chiến thuật khi các lực lượng Nga tiếp tục không đạt được các mục tiêu của họ tại chiến trường Donbass.

Tuy nhiên, tình báo Anh đánh giá rằng "sẽ rất khó để Nga giành lại thế chủ động trên chiến trường" với mô hình chỉ huy và kiểm soát tập trung của Nga như vậy".


Một quan chức Lầu Năm Góc từng nói với các phóng viên rằng, tổ chức của quân đội Nga rất khác biệt so với các đối tác phương Tây, đặc biệt là các lực lượng vũ trang Mỹ vốn giao quyền quyết định cho các chỉ huy trên chiến trường. Do đó, các sĩ quan cấp thấp trực tiếp chỉ huy chiến đấu trên mặt trận phụ thuộc rất nhiều vào kinh nghiệm chiến trường của các hạ sĩ quan.

"Họ (người Nga) không tổ chức quân đội theo cách của chúng tôi. Điều đó cho thấy học thuyết của Nga đặt các tướng lĩnh của họ vào những tình huống nguy hiểm hơn so với những người đồng cấp Mỹ", vị quan chức Lầu Năm góc bình luận.

Theo US News, chỉ có một tướng Mỹ thiệt mạng trong các cuộc chiến ở Iraq và Afghanistan nhưng không phải chết trên chiến trường. Cụ thể, Thiếu tướng Harold Greene đã thiệt mạng vào năm 2014 khi một sĩ quan Afghanistan nổ súng vào các quan chức cấp cao đến thăm căn cứ Mỹ đang huấn luyện các sĩ quan ở Afghanistan.

Phía Nga chưa bình luận về những thông tin tình báo Anh đưa ra.

VietBF@ sưu tập
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page



pizza
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
Release: 05-20-2022
Reputation: 237144


Profile:
Join Date: Sep 2014
Posts: 106,540
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	41.jpg
Views:	0
Size:	65.4 KB
ID:	2056219  
pizza_is_offline
Thanks: 7
Thanked 8,101 Times in 7,211 Posts
Mentioned: 6 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 41 Post(s)
Rep Power: 129
pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10
pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10
 
User Tag List


“Huyền thoại ‘Trung Quốc là Singapore phóng đại’ đang sụp đổ như thế nào?” Trung Tá Nhảy Dù Bùi Quyền: Từ thủ khoa Võ Bị đến chiếc ghế trống sau 60 năm gặp lại Làm gì có “giải phóng” mà tôn vinh “chiến sĩ giải phóng”?
Cuba cá đầy biển, ngư dân vẫn đói: Khi thiên nhiên hào phóng nhưng thể chế “thắt nút cổ chai” Quận Cam: Người già gốc Việt sống trong nhà tiền chế, run rẩy trước mỗi lá thư cảnh cáo Doanh nghiệp châu Âu lặng lẽ tháo chạy khỏi Trung Quốc, nguyên nhân?
Năm tiếng trong Điện Kremlin: Hòa bình Ukraine đang đến gần? Một tổng thống lim dim, một thế giới nín thở Trump, Venezuela và cơn bão “tội ác chiến tranh” ở Washington
5 bí mật trên buồng lái mà phi công hiếm khi kể cho hành khách Đồng chí 3 X và chiếc bình xịt gây tê Hồi ký Trịnh Xuân Thanh và thương vụ 50 triệu đô đưa Nguyễn Cao Kỳ về nước
Vì sao Việt Nam vẫn vắng bóng Nobel Văn học? Khi sự thật bị nhào nặn: Nga, Trung Quốc và cuộc chiến bẻ cong hình ảnh dân chủ ‘Đổ bộ lên mặt trời ban đêm’ – khi ngu dốt ngồi lên ngai quyền lực
Xuất khẩu lao động – khi một quốc gia đóng gói tương lai của mình gửi ra nước ngoài Vụ kiện chất độc da cam – khi cộng sản Việt Nam tự làm nhục mình trước thế giới Nhiều người hỏi mình: “Qua Mỹ trễ vậy có hối hận không?”
Lũ quét miền Trung, Khánh Hoà, Nha Trang, “kỷ lục của kỷ lục” +video 12 ngày trên đất Mỹ: Những điều mắt thấy tai nghe của một bà mẹ Việt Khi ‘cái tôi’ phình to hơn thực tài của người Việt Cộng
Bài học nhớ đời khi lao vào bán hàng Amazon theo trend Pokémon Nghỉ hưu ở Texas: Thiên đường mới sau ‘giấc mơ California Nơi sóng radio chết lặng và những chuyện không thể giải thích
Bà Ngô Đình Nhu trên tầng 11 Paris: từ ánh đèn Dinh Độc Lập đến căn hộ cô quạnh “Đánh từ sẵn”: một đêm gõ cửa và cả đời bất an của chú Ba Lợi Người thầy tội nghiệp và nỗi đau hai chữ “lưu dung”

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 21:11.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.09352 seconds with 13 queries