Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ lên tiếng sâu cay vụ Ngọc Trinh lùa gà, nhắc nhẹ coi chừng mặc đồ Juventus - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 359
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ lên tiếng sâu cay vụ Ngọc Trinh lùa gà, nhắc nhẹ coi chừng mặc đồ Juventus
Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-05-21 at 9.30.21 AM.jpg
Views:	0
Size:	83.1 KB
ID:	2056592  
Cách đây vài ngày, trên trang cá nhân Ngọc Trinh khoe mua 11 ha đất ở Lâm Đồng để chuẩn bị xây dựng khu nghỉ dưỡng. Ngay sau đó, nhiều chuyên trang có nội dung kinh doanh bất động sản cùng xuất hiện tràn lan thông tin “Ṿng eo 56” mua đất kinh doanh homestay. Cùng với đó là việc các trang rao bán đất rầm rộ tại Lâm Đồng.Tuy nhiên, ngay sau đó cơ quan chức năng tỉnh Lâm Đồng đă bóc thổi phồng giá đất để “lùa gà”. Được biết, đây là hành động mà giới bất động sản thường sử dụng, với sự tiếp tay của một số người nổi tiếng nhằm thổi phồng giá đất, lôi kéo người từ địa phương khác tới mua.

Ngay khi vừa bị bóc “lùa gà”, Ngọc Trinh cũng ngay lập tức lên tiếng. Theo đó, “người đẹp thị phi” đến từ Trà Vinh thừa nhận cô không phải chủ nhân của 11 ha đất ở Lâm Đồng. Chủ đất thực sự là người quản lư của cô. Mặc dù vậy, Ngọc Trinh vẫn lên án về hành động của ḿnh, việc thổi phồng giá đất để “lùa gà” như vậy sẽ gây ra rủi ro rất lớn cho người mua.

Mới đây, trên trang cá nhân nhà báo Hoàng Nguyên Vũ đă đăng đàn về Ngọc Trinh vô cùng gắt:

“Tự nhận vơ 11ha đất là của ḿnh để làm thổi giá đất, cô Trinh đă gặp oan gia trái bưởi ‘cạp đất’ rồi bà con ạ! Tỷ tỷ, cạp đất thần công Ngọc Trinh đă không c̣n hiển linh như cũ, khi mà cô đă không ‘cạp’ được đất như câu tuyên ngôn xanh rờn năm nào.

Cụ thể, lên mạng sống ảo khoe loạn lên là mua 11ha đất ở Lâm Đồng để làm homestay, rồi c̣n cắm trại loạn lên trên đó, chụp h́nh loạn lên trên đó để loè thiên hạ, đă bị chính quyền địa phương lật tẩy rằng đó là câu like, là chiêu tṛ thổi giá đất.

Lănh đạo thành phố Bảo Lộc, ông Đoàn Kim Đ́nh, trả lời công khai trên báo hẳn hoi, rằng, miếng đất chỗ tỷ tỷ cắm trại, không phải đất xây dựng homestay, cũng chẳng thuộc sở hữu một tí nào tên cô này cả. Cũng chẳng mảy may có một dự án nào mang tên cái cô này, ở đây.

Đất đai lại càng không phải chiếc váy mang thương hiệu xứ người, muốn làm giả là làm giả, muốn nói cùn là nói cùn. Pháp luật không đùa được đâu, nhé cạp đất thần công”, Hoàng Nguyên Vũ chia sẻ.

Bên cạnh đó, Hoàng Nguyên Vũ cũng nhắc nhở Ngọc Trinh, không phải cái ǵ cũng thổi được để ảnh hưởng đến nhiều người khác. Thậm chí, c̣n ẩn ư nhắc tới những câu nói gây “băo” một thời của Ngọc Trinh “Không tiền cạp đất mà ăn”:

“Đất của người ta mà tự dưng đi dựng lầu Ngưng Bích ở đó mà chờ những Mă Giám Sinh đến, chờ Sở Khanh lẻn vào, dễ ǵ Trinh ơi? Đùa rồi đấy tỷ tỷ ạ!

Đừng có thổi cái này cái nọ quen rồi th́ đất cũng thổi được. Đừng nghĩ cạp cái này cái nọ quen rồi th́ đất cũng cạp được. Xưa không tiền cạp đất mà ăn, giờ không tiền đi cạp đất của người ta th́ cũng mệt lắm đấy. Có khi vào trỏng mặc thời trang Juventus không chừng đấy

Tham cho lắm vào, sống ảo cho lắm vào, nghiệp là có thật đấy. Đúng là oan gia trái bưởi!”.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • therealrtz
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 05-21-2022
  Reputation: 31652


  Profile:
  Join Date: Nov 2014
  Posts: 63,090
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-05-21 at 9.30.21 AM.jpg
Views:	0
Size:	83.1 KB
ID:	2056592  
  therealrtz_is_offline
  Thanks: 22
  Thanked 5,622 Times in 4,989 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 25 Post(s)
  Rep Power: 72 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 22:18.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05068 seconds with 13 queries