Không có hàm bẩm sinh, người đàn ông vẫn hạnh phúc bên vợ đẹp - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 355
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Không có hàm bẩm sinh, người đàn ông vẫn hạnh phúc bên vợ đẹp
Click image for larger version

Name:	i-135d6714abee83c8-1653034563-594-width634height1318.jpg
Views:	0
Size:	153.3 KB
ID:	2056627  
Một người đàn ông - Joseph Williams được sinh ra với một t́nh trạng cực kỳ hiếm gặp gọi là hội chứng mặt lệch khiến anh không có hàm. Người thợ hàn cho biết mọi người thường sợ hăi chạy trốn anh. Tuy nhiên anh không để t́nh trạng của ḿnh ngăn cản khỏi bất cứ điều ǵ trong cuộc sống.Sau khi gặp vợ, Vania (39 tuổi) vào năm 2019, Joseph đă kết hôn hạnh phúc và thích đi du lịch, giao lưu.

Joseph cho biết: “Việc sinh ra không có hàm là một cú sốc đối với mẹ ruột của tôi. Tôi là một cặp song sinh nhưng đứa bé c̣n lại đă qua đời trước khi chúng tôi được sinh ra. Khi tôi mới được vài ngày tuổi, tôi được đưa từ Illinois (nơi tôi sinh ra) đến Chicago để phẫu thuật nhiều lần. Tôi đă được ghép xương và ghép da khi họ cố gắng tạo h́nh hàm cho tôi, nhưng khi tôi lớn lên, cơ thể tôi từ chối và không thành công. Và tôi cũng được nhận làm con nuôi, dẫn đến việc tôi gặp gia đ́nh nhận nuôi của ḿnh.

Lớn lên thật khó khăn và việc sinh ra như thế này đă khiến tôi gặp nhiều rắc rối, nhưng tôi đă cố gắng không để nó ảnh hưởng đến ḿnh. Tôi không thể ăn, nói hoặc thậm chí thở b́nh thường.

Tôi có một cái ống trong dạ dày để tôi có thể đặt thức ăn đă trộn vào, nhưng điều này có nghĩa là tôi chưa bao giờ nếm thức ăn. Tôi có một cái ống ở cổ, gọi là khí quản, giúp tôi thở. Và tôi đă được dạy ngôn ngữ kư hiệu khi tôi hai tuổi, để giúp tôi giao tiếp. Tuy nhiên, kể từ đó tôi cũng đă t́m ra những cách khác để giúp tôi giao tiếp như ghi chú và gơ vào điện thoại”.

Joseph đă phải trải qua một khoảng thời gian khó khăn khi lớn lên với t́nh trạng của ḿnh và phải đối mặt với việc bị mọi người bỏ chạy và bắt nạt ḿnh trong suốt cuộc đời.

Anh thừa nhận đôi khi muốn trốn đi và khóc, thậm chí anh đă tính đến việc tự kết liễu đời ḿnh. Nhưng, anh tự nhắc nhở bản thân rằng có một lư do khiến anh sinh ra theo cách này và anh chỉ cần cho mọi người thấy bản thân thực sự là ai.

Joseph nói: “Tôi hiểu rằng tôi khác biệt và một số người sẽ nghĩ tôi xấu xí và không chấp nhận tôi, nhưng tôi vẫn là một người có trái tim, t́nh cảm và khối óc. Tôi nên được đối xử một cách tôn trọng, giống như bất kỳ ai khác. Tôi muốn mọi người đến gần tôi và hỏi tôi câu hỏi, hơn là nh́n chằm chằm hoặc chỉ tay.

Khi tôi lớn lên, mọi người cố gắng bảo vệ tôi bằng cách nói với tôi rằng tôi không thể làm điều này điều kia. Nhưng tôi không muốn t́nh trạng của ḿnh ḱm hăm ḿnh và tôi không muốn bị giới hạn. Việc hẹn ḥ cũng rất khó đối với tôi v́ tôi rất tự ti và cảm thấy ḿnh vô dụng, nhưng khi tôi bắt đầu tin tưởng vào bản thân và nhận ra ḿnh xứng đáng hơn th́ cuối cùng tôi đă t́m được vợ ḿnh.

Chúng tôi đă gặp một công việc vào cuối năm 2019. Chúng tôi đă nói chuyện và cô ấy thừa nhận cô ấy nghĩ rằng tôi là một thành viên băng đảng và đó là lư do tôi bị mất hàm. Ban đầu chúng tôi là bạn, nhưng cuối cùng chúng tôi bắt đầu hẹn ḥ và yêu nhau. Chúng tôi kết hôn vào năm 2020. Tôi chắc chắn rằng mọi người sẽ không bao giờ mong đợi tôi kết hôn. Thành thật mà nói, tôi cũng không nghĩ ḿnh sẽ làm như vậy”.

Joseph cũng có niềm đam mê với âm nhạc v́ đây là cách để anh thể hiện bản thân. Anh thích chơi DJ và chơi trống.

Joseph nói thêm: “Ước mơ của tôi là một ngày nào đó trở thành DJ. Đôi khi tôi có thể gặp khó khăn trong việc giao tiếp nhưng âm nhạc là cách để tôi thể hiện bản thân. Dù đôi khi tôi muốn trốn tránh thế giới và khóc, nhưng tôi phải nhớ rằng có một lư do mà Chúa khiến tôi trở nên như thế này. Anh ấy đưa cho tôi tải trọng này v́ anh ấy biết tôi có thể mang nó. Sinh ra không có hàm đă cho tôi một cái nh́n khác về cuộc sống và nó đă tạo nên tôi như ngày hôm nay.

Mọi người dừng việc họ đang làm để nh́n chằm chằm vào tôi và điều đó thật khó chịu. Tôi thậm chí đă có một anh chàng dừng xe, quay đầu và lái xe chỉ để nh́n tôi. Tôi chỉ ước mọi người sẽ nói chuyện với tôi và đặt câu hỏi cho tôi hơn là nh́n tôi như một con nai trong đèn pha”.

Bài cùng thể loại :


 • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 05-21-2022
  Reputation: 19474


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 47,907
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	i-135d6714abee83c8-1653034563-594-width634height1318.jpg
Views:	0
Size:	153.3 KB
ID:	2056627  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,483 Times in 3,561 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 17 Post(s)
  Rep Power: 54 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 23:49.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07310 seconds with 13 queries