Phương Lê đưa hẳn người thân bên chồng cũ lên sóng livestream để minh oan, chị gái HH Đại dương Đặng Thu Thảo lại mỉa mai - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 328
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Phương Lê đưa hẳn người thân bên chồng cũ lên sóng livestream để minh oan, chị gái HH Đại dương Đặng Thu Thảo lại mỉa mai
Click image for larger version

Name:	q01gmvt9yz5qzks28g4tpycrrc7h5cdk.jpg
Views:	0
Size:	31.9 KB
ID:	2056635  
Sau khi Hoa hậu Phương Lê tuyên bố ly hôn th́ cuộc khẩu chiến giữa cô và chị em Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo cũng nổ ra. Đặng Thùy Trang c̣n đăng hẳn clip và bằng chứng tố một hoa hậu tên P.L dụ dỗ chồng đại gia lớn hơn 20 tuổi. Mặc dù không được ḷng gia đ́nh chồng, hay đi kiếm chuyện làm xấu hổ cả ḍng họ nhà chồng cũ.

Dù chị gái Hoa hậu Đại dương 2014 không đề cập cụ thể tên ai nhưng tối 20/5, Hoa hậu Phương Lê bất ngờ chỉ đích danh đàn em ngay trên sóng livestream để cảnh cáo: 'Ai nói Phương Lê cũng bỏ qua hết, nhưng ngày hôm nay làm ảnh hưởng đến con của Phương Lê cũng như ảnh hưởng đến gia đ́nh chồng cũ, nói lời sai trái là bạn Trang và chị em Hoa hậu Đại Dương. Hai em nhỏ tuổi hơn chị rất nhiều nên vô đây nghe 1 lần để mở mang đầu óc, mai mốt ăn bậy được chứ đừng có nói bậy. Đặc biệt là nói những lời cay nghiệt để ảnh hưởng đến trẻ con, những đứa con cầu con khẩn lại nói đẻ ra để gài th́ tội nghiệp lắm'.Tiếp đó, Hoa hậu Quư bà Hoà b́nh Thế giới 2017 cũng mời chị chồng và cháu gái bên chồng ra xác nhận cho những lời ḿnh nói là sự thật. Trên sóng livestream, người tự xưng là chị gái của chồng cũ Phương Lê lên tiếng rằng: 'Năm 2001 An đă ly dị rồi, tới 2009 mới dắt em ra anh chị ngoài Nha Trang để nói là: 'Người yêu mới của An'. Anh chị cũng có nói: 'Giờ cũng đă lâu rồi, chú cũng tính đi' và một năm sau th́ 2 đứa kết hôn. Chị và gia đ́nh cũng hoan hỉ tiếp nhận em, thấy em thương em trai của chị. Em con gái miền Tây, trước đó có hơi thành kiến chút nhưng khi tiếp xúc thấy em thật thà, nói được làm được chứ không phải nói một đường làm một nẻo.

Ngay từ những ngày gặp gỡ lần đầu tiên chị thấy em gần gũi rồi. Lúc nghe tin em sinh con bé đầu, gia đ́nh rất vui mừng, nói chung thương chú, thương em, thương cháu chứ không có vấn đề ǵ hết. Khẳng định là có cưới hỏi đàng hoàng, đă ly dị rồi mới tới với nhau chứ không phải em giật chồng hay gài đẻ đứa con ra để bắt cưới, chuyện đó không có'.

Nói về vấn đề Phương Lê và ông xă đại gia ly hôn, người chị chồng này cũng cho biết: 'Các cháu c̣n nhỏ, nhạy cảm, tội các cháu nó. Việc ly hôn của 2 em, xin cộng đồng mạng coi là chuyện b́nh thường, cũng như bao cặp khác, văn minh lịch sự chứ không có ǵ phải to tát, nói này nói kia.

Xin đừng làm tổn thương các cháu. Mấy hôm nay đi học về, nó khóc , chị cũng đau ḷng. Nó về để cái cặp xuống, mặt bơ phờ, bác cũng đau ḷng chứ. Nên là xin cộng đồng mạng, việc người lớn rạch ṛi của người lớn, c̣n chuyện ǵ biết th́ nói không th́ thôi chứ đừng dựng chuyện, thêu dệt lên nữa'.

Ngay sau màn đưa người thân bên chồng lên sóng livestream để minh oan của Phương Lê, chị gái Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo lập tức có bài đăng mỉa mai: 'Nhà người ta là gia đ́nh truyền thống gốc Huế. Phong thái của con cái nhà giàu từ thời c̣n quan, tiểu thư Huế đài các khác với kiểu chợ búa. Lừa thiên hạ là giỏi, ôi chị chồng giả mạo. Vốn dĩ nhà người ta kín tiếng mà má làm như mấy bà bán cá ngoài chợ'.

Vẫn là một status không chỉ đích danh ai nhưng giữa cuộc chiến này, cư dân mạng vẫn đinh ninh chị gái Đặng Thu Thảo đang mỉa mai Phương Lê v́ màn livestream không hề giả trân.

Bài cùng thể loại :


 • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 05-21-2022
  Reputation: 19474


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 47,907
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	q01gmvt9yz5qzks28g4tpycrrc7h5cdk.jpg
Views:	0
Size:	31.9 KB
ID:	2056635  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,483 Times in 3,561 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 17 Post(s)
  Rep Power: 54 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 23:38.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07058 seconds with 13 queries