Sân khấu vừa lao đao, NSND Hồng Vân bật khóc trước mặt học tṛ, tiết lộ ước nguyện trước khi qua Mỹ - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Số bài trả lời (Reply's) : 3   -   Số người đă xem (Viewers) : 1472
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Sân khấu vừa lao đao, NSND Hồng Vân bật khóc trước mặt học tṛ, tiết lộ ước nguyện trước khi qua Mỹ
Click image for larger version

Name:	yho24924-04224.jpg
Views:	0
Size:	26.4 KB
ID:	2056808  
Mới đây NSND Hồng Vân đă bật khóc ngay trên sân khấu trong ngày tốt nghiệp của học viên khóa 16 do chính cô đào tạo.

Nữ nghệ sĩ vừa khóc vừa thổ lộ hết những cảm xúc dồn nén trong suốt quăng thời gian vừa qua.

Bài phát biểu kết thúc khóa đào tạo trong sự xúc động khiến cả khán pḥng đều không cầm nổi nước mắt.Hồng Vân chia sẻ sân khấu mà cô đang đứng đă hiện diện được 22 năm nhưng sau đêm nay, Hồng Vân sẽ bớt gặp lại khán giả. Nói đến đây, Hồng Vân bật khóc:

“Thực sự Vân rất là buồn. Vân buồn lắm nhưng mà Vân không có dám lộ ra nỗi buồn này với tất cả các em cũng như là các bạn bè đồng nghiệp. Nhưng mà hôm nay thực sự chỉ c̣n một buổi nữa của lớp nhưng mà Vân lại không dự được bởi v́ ngày 19 này là Vân quay đi bên kia để dự lễ tốt nghiệp của con trai, cho nên Vân không thể đi được. Sau ngày đó th́ chúng ta không biết là sẽ đứng ở sân khấu này hay là một sân khấu khác. Chắc chắn là chúng ta sẽ không dừng lại, nhưng mà tại v́ cái nơi này nó thân thuộc với ḿnh quá cho nên là ḿnh buồn lắm. Bây giờ mà có một điều ước th́ Vân chỉ ước là cô tṛ chúng ta c̣n được đứng trên mặt sàn sân khấu này để mà biểu diễn cho khán giả. Không biết mọi người có ước giống Vân không?”

Những tràng pháo tay của khán giả vang lên khi Hồng Vân vẫn c̣n đang rất xúc động không nói nên lời. Cả khán pḥng đều đồng thanh hô “Có” trước câu hỏi của nữ nghệ sĩ.

Hồng Vân cho biết đây là cảm xúc cô đă dồn nén bấy lâu nay. Cô tiếp tục chia sẻ về sự tâm huyết với bộ môn nghệ thuật truyền thống: “Hôm nay các em học sinh ở dưới sẽ biết diễn chèo nó sẽ như thế nào, diễn tuồng sẽ ra làm sao, diễn kịch như thế nào, c̣n diễn cải lương nữa. Cái nghệ thuật sân khấu của ḿnh nó tuyệt vời lắm mọi người, mà bây giờ để nó mai một đi th́ rất là phí”.

Cuối cùng, Hồng Vân gửi gắm mong muốn của ḿnh vào lứa thế hệ diễn viên sân khấu trẻ: "Vân muốn là các em từ lúc đi học đến khi ra nghề nếu giữ được th́ ḿnh cứ cố gắng ḿnh giữ, đừng bao giờ để phôi phai cái đam mê của ḿnh.”

Được biết NSND Hồng Vân sẽ sang Mỹ tham dự lễ tốt nghiệp của con trai vào ngày 19/5. Hồng Vân luôn đau đáu mong muốn các học viên, diễn viên trẻ có thể duy tŕ niềm đam mê với bộ môn nghệ thuật truyền thống.

Vừa qua, Hồng Vân đă gặp không ít khó khăn khi nh h́nh sân khấu kịch Phú Nhuận phải chuyển ssang phương thức mới bởi việc tăng giá thuê sân khấu lên gấp rưỡi và siết chặt thời gian cho thuê khiến cô và ekip gặp không ít khó khăn. Không dừng lại ở đó, việc bị lấy lại các cơ sở vật chất khiến Hồng Vân cảm thấy “như bị đuổi khỏi nhà”.

Theo bà bầu sân khấu, cô gặp khó khăn khi bị tăng giá rạp lên gấp rưỡi và siết lại thời gian cho thuê. Bên cạnh đó, các cơ sở vật chất cũng bị lấy lại khiến Hồng Vân cảm thấy "như bị đuổi ra khỏi nhà vậy". Hiện tại, NSƯT Trịnh Kim Chi sẽ tiếp sức với Hồng Vân để sân khấu có thể tiếp tục sáng đèn. Hiện tại, NSƯT Trịnh Kim Chi đă tiếp sức với Hồng Vân để sân khấu có thể tiếp tục sáng đèn.

Bài cùng thể loại :


 • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 05-21-2022
  Reputation: 19456


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 47,597
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	yho24924-04224.jpg
Views:	0
Size:	26.4 KB
ID:	2056808  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,474 Times in 3,553 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 15 Post(s)
  Rep Power: 54 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Old 05-21-2022   #2
  nguoivm
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Aug 2009
  Posts: 2,444
  Thanks: 5
  Thanked 705 Times in 413 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 91 Post(s)
  Rep Power: 15
  nguoivm Reputation Uy Tín Level 4nguoivm Reputation Uy Tín Level 4nguoivm Reputation Uy Tín Level 4nguoivm Reputation Uy Tín Level 4nguoivm Reputation Uy Tín Level 4nguoivm Reputation Uy Tín Level 4nguoivm Reputation Uy Tín Level 4nguoivm Reputation Uy Tín Level 4nguoivm Reputation Uy Tín Level 4nguoivm Reputation Uy Tín Level 4nguoivm Reputation Uy Tín Level 4nguoivm Reputation Uy Tín Level 4nguoivm Reputation Uy Tín Level 4nguoivm Reputation Uy Tín Level 4nguoivm Reputation Uy Tín Level 4nguoivm Reputation Uy Tín Level 4nguoivm Reputation Uy Tín Level 4nguoivm Reputation Uy Tín Level 4
  Reputation: 4789
  Default

  ua nhe si nhan dan uu tu sao lai bo nuoc vn than yeu qua de quoc My an bo thua sua can a !!!!!!!!!!
  nguoivm_is_offline   Reply With Quote
  The Following 2 Users Say Thank You to nguoivm For This Useful Post:
  tacrang (05-22-2022), Universal1 (05-22-2022)
  Old 05-22-2022   #3
  Giamaham
  Giamaham's Avatar
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Jun 2020
  Posts: 1,554
  Thanks: 990
  Thanked 2,898 Times in 996 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 313 Post(s)
  Rep Power: 5
  Giamaham Reputation Uy Tín Level 7Giamaham Reputation Uy Tín Level 7Giamaham Reputation Uy Tín Level 7
  Giamaham Reputation Uy Tín Level 7Giamaham Reputation Uy Tín Level 7Giamaham Reputation Uy Tín Level 7Giamaham Reputation Uy Tín Level 7Giamaham Reputation Uy Tín Level 7Giamaham Reputation Uy Tín Level 7Giamaham Reputation Uy Tín Level 7Giamaham Reputation Uy Tín Level 7Giamaham Reputation Uy Tín Level 7Giamaham Reputation Uy Tín Level 7Giamaham Reputation Uy Tín Level 7Giamaham Reputation Uy Tín Level 7Giamaham Reputation Uy Tín Level 7Giamaham Reputation Uy Tín Level 7Giamaham Reputation Uy Tín Level 7Giamaham Reputation Uy Tín Level 7Giamaham Reputation Uy Tín Level 7Giamaham Reputation Uy Tín Level 7Giamaham Reputation Uy Tín Level 7Giamaham Reputation Uy Tín Level 7Giamaham Reputation Uy Tín Level 7Giamaham Reputation Uy Tín Level 7Giamaham Reputation Uy Tín Level 7Giamaham Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 39388
  Default

  Tất cả mọi người VN trên mọi nơi trên thế giới này đều muốn về VN như thằng Ḿ Chính nói mà. Bây giờ Nghệ sĩ ƯU TÚ NHÂN DÂN lại muốn bỏ đất nước thân yêu. Ra đi để liếm bơ sữa của những nước Đế quốc à. Đồ mất dậy, Vô giáo dục. Thế mà cũng có kẻ chịu nhục ḷn háng chế độ Đế Quốc hử?
  Giamaham_is_offline   Reply With Quote
  The Following 2 Users Say Thank You to Giamaham For This Useful Post:
  tacrang (05-22-2022), Universal1 (05-22-2022)
  Old 05-22-2022   #4
  Universal1
  Universal1's Avatar
   
  R3 Hảo Kiếm Khách
  Join Date: Nov 2020
  Posts: 351
  Thanks: 296
  Thanked 151 Times in 90 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 17 Post(s)
  Rep Power: 2
  Universal1 Reputation Uy Tín Level 2Universal1 Reputation Uy Tín Level 2Universal1 Reputation Uy Tín Level 2Universal1 Reputation Uy Tín Level 2Universal1 Reputation Uy Tín Level 2Universal1 Reputation Uy Tín Level 2Universal1 Reputation Uy Tín Level 2Universal1 Reputation Uy Tín Level 2Universal1 Reputation Uy Tín Level 2Universal1 Reputation Uy Tín Level 2
  Reputation: 934
  Default

  Con heo nái ghê tởm nầy là thuộc loại kư sinh trùng của xă hội ! chổ nào nó sống lợi cho nó là nó làm bất cứ thủ đoạn để đạt được !
  Universal1 is_online_now   Reply With Quote
  The Following 2 Users Say Thank You to Universal1 For This Useful Post:
  Giamaham (05-22-2022), tacrang (05-22-2022)
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 15:11.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.14339 seconds with 13 queries