Sản lượng dầu Nga liên tục phục hồi mặc dù bị xa lánh: Điện Kremlin đă t́m ra con đường dầu mỏ đến châu Âu? - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 258
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Sản lượng dầu Nga liên tục phục hồi mặc dù bị xa lánh: Điện Kremlin đă t́m ra con đường dầu mỏ đến châu Âu?
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	150.2 KB
ID:	2057132  
Theo như các khách hàng lớn th́ đă đơn phương ngừng mua dầu từ Nga. Thứ gọi là tự trừng phạt của các công ty phương Tây cho phép khách hàng ở các thị trường châu Á mua hàng với mức chiết khấu cao, khi sản lượng dầu của Nga đang có dấu hiệu phục hồi bất chấp việc nguồn cung nước này bị cắt giảm sâu sau chiến sự tại Ukraine.
Phó thủ tướng Nga Alexander Novak, cũng là quan chức năng lượng hàng đầu, cho biết sản lượng trong tháng 5 tăng 200.000 - 300.000 thùng/ngày, sau khi giảm 1 triệu thùng/ngày vào tháng 4. Theo Bloomberg, ông Novak cho biết đà phục hồi này sẽ tiếp tục kéo dài trong tháng 6.

Ttong khi đó, Liên minh châu Âu vẫn chưa đạt được thỏa thuận về lệnh cấm vận dầu mỏ theo từng giai đoạn ở Moscow. Các khách hàng lớn th́ đă đơn phương ngừng mua dầu từ Nga. Thứ gọi là tự trừng phạt của các công ty phương Tây cho phép khách hàng ở các thị trường châu Á mua hàng với mức chiết khấu cao.

Nga đồng thời cũng có thể bán dầu mỏ cho các thị trường châu Âu theo hướng khác. Phó thủ tướng Novak cho biết rằng các nhà sản xuất dầu của Nga đă xuất khẩu dầu sang các thị trường khác, nơi sau đó chúng có thể được chuyển sang châu Âu.

Ngoài giá dầu tăng gần đây, Nga đang tiếp tục bán khí đốt tự nhiên cho châu Âu, ngay cả khi các quốc gia này đang t́m kiếm nguồn cung thay thế.

Ông Novak cũng cho biết khoảng một nửa số khách hàng nước ngoài của tập đoàn quốc doanh Gazprom đă mở tài khoản để tuân thủ yêu cầu thanh toán bằng đồng rúp của Nga.

Mặc dù có những tiến bộ ngắn hạn, Bộ Kinh tế Nga dự báo sản lượng năng lượng sẽ giảm cả năm. Sản lượng dầu và các sản phẩm từ dầu sẽ giảm 9,3% và khí đốt tự nhiên giảm 5,6% trong năm 2022.

Bài cùng thể loại :


 • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  Release: 05-22-2022
  Reputation: 63316


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 120,168
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	150.2 KB
ID:	2057132  
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 11,085 Times in 8,714 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 31 Post(s)
  Rep Power: 138 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 11:32.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06394 seconds with 13 queries