Zelensky tuyên bố đă 'bẽ găy xương sống' của quân đội Nga - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 379
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Zelensky tuyên bố đă 'bẽ găy xương sống' của quân đội Nga
Click image for larger version

Name:	531.jpg
Views:	0
Size:	121.4 KB
ID:	2057250  
Ukraine tuyên bố đă 'bẽ găy xương sống' của quân đội Nga. Mới đây, Tổng thống Volodymyr Zelensky cho biết, quân đội Ukraine đă gây thiệt hại nghiêm trọng cho các lực lượng vũ trang Nga đồng thời nhấn mạnh, Nga sẽ không thể "đứng vững" trong những năm tới bất chấp sự thất thủ của thành phố cảng trọng điểm Mariupol tuần này.

Tổng thống Volodymyr Zelensky tuyên bố quân đội Ukraine đă "bẽ găy xương sống" của quân đội Nga và nhấn mạnh, Nga sẽ không thể đứng vững trong những năm tới. Ảnh IT

Cụ thể, theo Ukrinform, trong một cuộc phỏng vấn trên truyền h́nh đánh dấu 3 năm làm Tổng thống Ukraine mới đây, ông Zelensky cho biết, Ukraine đă "bẻ găy xương sống" của quân đội Nga khi gây ra thiệt hại nghiêm trọng cho đối phương.

"Họ sẽ không thể đứng vững trở lại trong vài năm tới", ông Zelensky tuyên bố và nhấn mạnh thêm rằng, ông Zelensky nói rằng ông tin tưởng vào chiến thắng của Ukraine.

Theo ông Zelensky, Ukraine sẽ đẩy quân đội Nga trở lại chiến tuyến trước ngày 24/2 - thời điểm Tổng thống Putin phát động chiến dịch quân sự đặc biệt vào Ukraine.

"Điều đó có nghĩa là họ đă không thể khuất phục được chúng tôi và chúng tôi đă bảo vệ được đất nước của ḿnh", ông nói, mặc dù lưu ư rằng điều này sẽ rất khó khăn.

Những b́nh luận của ông Zelensky được đưa ra sau khi 2.400 chiến binh cuối cùng của Ukraine ở Mariupol đầu hàng và bị bắt, trao cho Nga toàn quyền kiểm soát thành phố cảng chiến lược này sau nhiều tháng cố gắng cầm cự.

Ông Zelensky thề sẽ giải cứu những người bảo vệ Ukraine ở nhà máy thép Azovstal - hiện đang bị Nga giam giữ.

"Chúng tôi sẽ đưa họ về nước", ông tuyên bố.

Ông Zelensky cũng cho biết Ukraine cần phải trở thành ứng cử viên đầy đủ để gia nhập Liên minh châu Âu, thay v́ đăng kư làm thành viên của "Cộng đồng chính trị châu Âu" rộng lớn hơn do Pháp đề xuất.

“Chúng tôi không cần bất kỳ lựa chọn thay thế nào cho việc gia nhập EU, chúng tôi không cần những thỏa hiệp như vậy", ông Zelensky nói.

Tổng thống Pháp Emmanuel Macron mới đây đă từ chối lời kêu gọi của Tổng thống Zelensky để thúc đẩy quá tŕnh gia nhập EU của Ukraine một cách nhanh chóng. Ông Macron đă tuyên bố, không có quy tŕnh nào như vậy và nhấn mạnh việc Ukraine gia nhập EU có thể mất "nhiều thập kỷ". Lư do là, để trở thành thành viên EU chính thức, Ukraine sẽ phải đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của EU trong việc quản trị, chống tham nhũng và áp dụng pháp quyền.

V́ thế, nhà lănh đạo Pháp đă đưa ra gợi ư rằng, Ukraine nên trở thành một phần của "Cộng đồng chính trị châu Âu".

Nhưng ông Zelensky đă kiên quyết cho rằng Ukraine nên được phép bắt đầu quá tŕnh trở thành thành viên EU đầy đủ.

Sáng kiến "Cộng đồng chính trị châu Âu" do ông Macron đưa ra sẽ được tranh luận tại hội nghị thượng đỉnh EU vào cuối tháng 6. Nhà lănh đạo Pháp đă gợi ư rằng Anh, quốc gia vừa rời EU sau một cuộc trưng cầu dân ư, cũng có thể tham gia vào cộng đồng này.

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 05-22-2022
  Reputation: 34010


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 80,770
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	531.jpg
Views:	0
Size:	121.4 KB
ID:	2057250  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 6,713 Times in 5,922 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 15 Post(s)
  Rep Power: 90 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 15:03.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.11076 seconds with 13 queries