Cao ủy Nhân quyền Liên Hợp Quốc Michelle Bachelet đă đến Trung Quốc - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 153
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Cao ủy Nhân quyền Liên Hợp Quốc Michelle Bachelet đă đến Trung Quốc
Click image for larger version

Name:	501.jpg
Views:	0
Size:	69.0 KB
ID:	2057679  
Cao ủy Nhân quyền Liên Hợp Quốc đến Trung Quốc. Cao ủy Nhân quyền Liên Hợp Quốc Michelle Bachelet ngày 23/5 đă tới Trung Quốc và sẽ đi thăm Tân Cương, Bộ Ngoại giao Trung Quốc xác nhận.
Thông tin về chuyến thăm của bà Michelle Bachelet đă được phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Trung Quốc Uông Văn Bân đưa ra tại cuộc họp báo thường kỳ. Ông cho biết, Cao ủy Nhân quyền Liên Hợp Quốc đă đến Trung Quốc ngày 23/5. Trong thời gian ở thăm nước này, bà sẽ gặp lănh đạo cấp cao và quan chức các bộ ngành của Trung Quốc, cũng như đi thăm Quảng Đông, Tân Cương và có các cuộc trao đổi với các giới tại đây.

Cao ủy Nhân quyền Liên Hợp Quốc Michelle Bachelet. Ảnh: Reuters
Ông Uông Văn Bân bày tỏ: “Hy vọng qua chuyến thăm lần này sẽ thúc đẩy hơn nữa trao đổi và hợp tác giữa hai bên, đóng vai tṛ tích cực trong việc thúc đẩy sự nghiệp nhân quyền quốc tế”.

Trong khi đó, theo thông tin trên trang Weibo chính thức của Liên Hợp Quốc, bà Bachelet sẽ thăm Trung Quốc trong 6 ngày và đây là chuyến thăm đầu tiên của Cao ủy Nhân quyền Liên Hợp Quốc đến nước này kể từ năm 2005. Bà cũng sẽ có một bài thuyết giảng tại Đại học Quảng Châu trước khi đến Tân Cương, sau đó sẽ ra một tuyên bố và tổ chức một cuộc họp báo dự kiến ​​vào ngày 28/5 khi chuyến thăm kết thúc.

Quan hệ giữa Trung Quốc với Mỹ và các nước phương Tây từng nhiều lần căng thẳng xoay quanh vấn đề nhân quyền ở Tân Cương với những đ̣n trừng phạt “ăn miếng trả miếng” quyết liệt. Trung Quốc nhiều lần gọi động thái của các nước về Tân Cương là “can thiệp thô bạo" vào công việc nội bộ. Nước này cũng khẳng định các báo cáo về lao động cưỡng bức ở Tân Cương là “tin đồn thất thiệt do một số người ở Mỹ và phương Tây đưa ra”./.

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 4 Weeks Ago
  Reputation: 34010


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 80,770
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	501.jpg
Views:	0
Size:	69.0 KB
ID:	2057679  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 6,713 Times in 5,922 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 15 Post(s)
  Rep Power: 90 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 13:47.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06706 seconds with 13 queries