Tại chiến trường Donbass: Có đến 100 binh sĩ Ukraine tử trận mỗi ngày - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 225
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Tại chiến trường Donbass: Có đến 100 binh sĩ Ukraine tử trận mỗi ngày
Click image for larger version

Name:	451.jpg
Views:	0
Size:	209.8 KB
ID:	2057684  
Tổng thống Zelensky tuyên bố 100 binh sĩ có thể tử trận ở chiến trường Donbass mỗi ngày. Ông Zelensky cho biết cuộc xung đột với Nga ở miền Đông Ukraine có thể giết chết từ 50 đến 100 binh sĩ nước này mỗi ngày.

Theo News Week, ông Zelensky đưa ra con số ước tính trên khi được phóng viên hỏi trong một cuộc họp báo hôm 22/5 về bản kiến nghị thu hồi lệnh cấm nam giới xuất cảnh. Bản kiến nghị hiện đă thu hút được 25.000 chữ kư.

"Tôi không biết kiến nghị này nên được gửi cho ai. Có lẽ cho tôi. Hoặc có thể nó nên được gửi đến những bậc cha mẹ đă mất con trai - những người đă bảo vệ ṭa nhà này hay ṭa nhà kia, thành phố này hoặc thành phố kia bằng mạng sống của họ", ông Zelensky nói về bản kiến nghị thu hồi lệnh cấm nam giới xuất cảnh.

"Và các bạn nên biết rằng, hầu hết họ đă hy sinh mạng sống để bảo vệ các thành phố không phải nơi họ sinh ra. Ngày nay, từ 50 đến 100 binh sĩ có thể tử trận tại chiến trường ác liệt nhất, ở phía Đông (Donbass) mỗi ngày. Họ đang bảo vệ nhà nước và nền độc lập của chúng ta, đó là điều mà mọi người trên thế giới đang ngợi ca", nhà lănh đạo Ukraine nói thêm.

Tuyên bố của ông Zelensky được đưa ra trong bối cảnh Ukraine bác bỏ lệnh ngừng bắn hoặc bất kỳ nhượng bộ lănh thổ với Nga bất chấp các lực lượng của Moscow đang gia tăng các cuộc tấn công vào Donbass.

"Xung đột phải kết thúc bằng việc Ukraine khôi phục hoàn toàn toàn vẹn lănh thổ và chủ quyền", Chánh văn pḥng Tổng thống Ukraine, Andriy Yermak cho biết trong một bài đăng trên Twitter ngày 22/5.

Một cố vấn khác của ông Zelensky tuyên bố thêm rằng, nhượng bộ sẽ phản tác dụng đối với Ukraine v́ Nga thậm chí sẽ tấn công mạnh hơn.

"Cuộc chiến sẽ không dừng lại (sau khi Ukraine nhượng bộ). Nó sẽ chỉ tạm dừng trong một thời gian. Họ sẽ bắt đầu một cuộc tấn công mới, thậm chí c̣n đẫm máu hơn và có quy mô lớn hơn", Mykhailo Podolyak, nhà đàm phán hàng đầu kiêm cố vấn của Tổng thống Zelensky nhấn mạnh.

Những lời kêu gọi về việc ngừng bắn ngay lập tức gần đây đến từ Bộ trưởng Quốc pḥng Mỹ Lloyd Austin và Thủ tướng Ư Mario Draghi trong bối cảnh đàm phán ḥa b́nh giữa Ukraine và Nga đang bị đ́nh trệ. Cả Nga và Ukraine đều đổ lỗi cho nhau về điều này. Ṿng đàm phán trực tiếp gần đây nhất giữa hai nước diễn ra vào cuối tháng 3 tại Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ.

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 05-23-2022
  Reputation: 34026


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 81,067
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	451.jpg
Views:	0
Size:	209.8 KB
ID:	2057684  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 6,721 Times in 5,929 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 15 Post(s)
  Rep Power: 91 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 17:13.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07463 seconds with 13 queries