Dựa trên kinh nghiệm tại Ukraine, "thú mỏ vịt" Su-34 sẽ được Nga nâng cấp - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 177
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Dựa trên kinh nghiệm tại Ukraine, "thú mỏ vịt" Su-34 sẽ được Nga nâng cấp
Click image for larger version

Name:	411.jpg
Views:	0
Size:	32.6 KB
ID:	2057689  
Nga sẽ nâng cấp "thú mỏ vịt" Su-34 dựa trên kinh nghiệm tại Ukraine. Tass dẫn các nguồn tin từ Bộ Quốc pḥng Nga cho biết, dựa kinh nghiệm thực tế từ cuộc xung đột tại Ukraine sẽ giúp quân đội nước này nâng cấp khả năng tác chiến cho cường kích Su-34.

Cường kích "thú mỏ vịt" Su-34 của không quân Nga (Ảnh: Pinterest).

Các hệ thống tác chiến điện tử Khibiny trên "thú mỏ vịt" Su-34 của không quân Nga sẽ được nâng cấp dựa trên những kinh nghiệm thu được từ hoạt động của cường kích này tại Ukraine.

"Hệ thống tác chiến điện tử Khibiny sẽ được nâng cấp để tăng cường khả năng hoạt động độc lập của cường kích Su-34. Vai tṛ của phi công sẽ được tối giản sau lần nâng cấp này", nguồn tin từ Bộ Quốc pḥng Nga cho hay.

Trước đó, Bộ Quốc pḥng Nga trước đó đă nhiều lần đăng tải các video máy bay ném bom Su-34 tấn công các vị trí của quân đội Ukraine trong chiến dịch quân sự đặc biệt của Nga ở Ukraine. Các máy bay cường kích này đă thực hiện nhiều cuộc tấn công có độ chính xác cao nhằm vào các boongke, kho vũ khí và đạn dược của quân đội Ukraine.

Được thiết kế với vai tṛ của một máy bay cường kích, có thể mang theo 8 tấn bom, tên lửa dẫn đường có độ chính xác trên 4.000 km, "thú mỏ vịt" Su-34 là một trong những máy bay cường kích hàng đầu thế giới. Ngoài ra, cường kích này cũng sở hữu một khả năng không chiến không thể xem thường.

Các máy bay Su-34 của Nga thường được trang bị Khibiny, một hệ thống tác chiến tác chiến điện tử trên không. Một máy bay chiến đấu với hệ thống Khibiny trên bo mạch có thể dễ dàng tàng h́nh trước radar của đối phương. Trường vô tuyến điện tử bảo vệ mà hệ thống này tạo ra xung quanh máy bay được cho là sẽ làm tên lửa của đối phương trượt mục tiêu. Ngoài ra, hệ thống Khibiny c̣n có thể giúp kiểm soát hệ thống khí tài trên máy bay Su-34, tạo mồi như gây nhiễu và phá vỡ hệ thống phồng không nhiều lớp của đối phương.

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 05-23-2022
  Reputation: 34026


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 81,067
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	411.jpg
Views:	0
Size:	32.6 KB
ID:	2057689  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 6,721 Times in 5,929 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 15 Post(s)
  Rep Power: 91 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 16:39.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06639 seconds with 13 queries