Đồng minh của Tổng thống Putint tiết lộ mục tiêu của Moscow đă thay đổi: Mừng hay lo? - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 257
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Đồng minh của Tổng thống Putint tiết lộ mục tiêu của Moscow đă thay đổi: Mừng hay lo?
Click image for larger version

Name:	291.jpg
Views:	0
Size:	54.1 KB
ID:	2057706  
Đồng minh của Tổng thống Putin thừa nhận Nga phải 'hạ thấp' mục tiêu ở Ukraine. Sergey Mikheyev, nhà khoa học chính trị và là đồng minh của Tổng thống Vladimir Putin mới đây thừa nhận trên kênh truyền h́nh nhà nước Nga rằng mục tiêu của Moscow đă thay đổi kể từ khi bắt đầu chiến dịch quân sự đặc biệt vào ngày 24/2.

Ông Sergey Mikheyev cho biết Nga đă thay đổi mục tiêu của chiến dịch ở Ukraine (Ảnh: GETTY)

Trong cuộc phỏng vấn, ông nói "thành công vẫn thuộc về phía Nga", tuy nhiên "kế hoạch của chúng ta sẽ phải thay đổi". Dường như ngụ ư của ông là mục tiêu "đánh nhanh thắng nhanh" Ukraine không c̣n khả thi.

Nhà khoa học nói: "Thành công nên đứng về phía chúng ta, chúng ta không cho phép bất kỳ ai cười nhạo thành công của ḿnh. T́nh h́nh hiện tại vẫn c̣n khó khăn, có một số sai lầm đă xảy ra, nhưng chúng ta vẫn vô cùng tỉnh táo. Mục tiêu sắp tới của Nga sẽ dựa trên những ǵ Moscow có thể đạt được. ĐIều này không vui một chút nào nhưng nó là thực tế. Chúng ta sẽ giải quyết xung đột với Ukraine nhanh nhất có thể và không để ảnh hưởng đến các thế hệ tương lai".

Các quan chức Ukraine đă đưa ra tuyên bố thách thức vào ngày 22/5, họ cam kết chiến đấu cho đến khi giành được "toàn vẹn chủ quyền và lănh thổ" của Ukraine.

Andriy Yermak, Chánh văn pḥng Tổng thống Ukraine, nói trên Twitter: "Xung đột sẽ kết thúc khi Ukraine khôi phục toàn vẹn lănh thổ và chủ quyền".

Tổng thống Ba Lan Andrzej Duda ủng hộ tuyên bố, ông nhấn mạnh rằng bất kỳ nhượng bộ nào sẽ là một "đ̣n giáng mạnh" đối với toàn bộ phương Tây.

Ông Duda nói: "Một số người nói rằng Ukraine nên nhượng bộ trước những yêu cầu của Tổng thống Putin. Tuy nhiên theo tôi chỉ Ukraine mới có quyền quyết định về tương lai của ḿnh".

Ông là nhà lănh đạo nước ngoài đầu tiên trực tiếp phát biểu trước Quốc hội Ukraine kể từ khi Nga tiến hành chiến dịch quân sự đặc biệt vào ngày 24/2.

Sau khi rút khỏi khu vực xung quanh thủ đô Kiev của Ukraine, Nga chuyển hướng sang các khu vực phía đông và phía nam nước này. Đây được coi là một quyết định chiến lược, giúp Nga dễ dàng bổ sung binh lính và vũ khí hơn.

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 05-24-2022
  Reputation: 34026


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 81,067
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	291.jpg
Views:	0
Size:	54.1 KB
ID:	2057706  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 6,721 Times in 5,929 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 15 Post(s)
  Rep Power: 91 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 17:11.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05799 seconds with 13 queries