Các ứng dụng gọi xe 'tung' tiền thưởng giữ chân tài xế - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 147
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Các ứng dụng gọi xe 'tung' tiền thưởng giữ chân tài xế
Click image for larger version

Name:	e94734d5b89751c90886.jpg
Views:	0
Size:	15.2 KB
ID:	2057842  
ác ứng dụng gọi xe liên tục tung chương tŕnh thưởng chuyến hấp dẫn hơn để tăng thêm thu nhập, giữ chân tài xế trong bối cảnh áp lực với tài xế gia tăng, khi giá xăng liên tục tăng giá.Giá xăng liên tiếp điều chỉnh tăng từ đầu năm đến nay đă gây áp lực không nhỏ đến tài xế taxi và xe công nghệ. Giữa tháng 3, trước bối cảnh xăng tăng giá và ở mức cao kỷ lục, một số ứng dụng gọi xe phải tăng giá cước vận chuyển.

Trong bối cảnh giá xăng tiếp tục leo thang, các ứng dụng gọi xe đă phải tung ra các chương tŕnh thưởng chuyến, hỗ trợ nhằm giữ chân tài xế. Mới đây, Grab tung chương tŕnh thưởng nhằm tăng thêm thu nhập cho tài xế GrabCar. Theo đó, khi hoàn thành 20 chuyến xe GrabCar trong khung giờ cao điểm mỗi ngày, tài xế sẽ được thưởng tương ứng 350.000 đồng. Điều kiện để nhận thưởng là tài xế có tỷ lệ nhận chuyến trên 80%.

Cũng trong tháng 5, Gojek triển khai chương tŕnh “Chạy 1 tuần, lăi 7% doanh thu" cho tài xế GoCar. Theo đó, dựa vào số ngày hoạt động, số chuyến hoàn thành và hiệu suất trong ṿng 1 tuần, các tài xế sẽ đạt được mức ưu đăi tương ứng.

Cụ thể, với các tài xế hoàn thành 50 chuyến xe, có số ngày hoạt động tối thiểu 4 ngày (trong đó có ít nhất 1 ngày thứ 7 hoặc chủ nhật) được thưởng 3%; hoàn thành 80 chuyến và hoạt động tối thiểu 5 ngày được thưởng 5% và mức thưởng 7% tương ứng 120 chuyến và 6 ngày hoạt động.

Be được xem là đang mạnh tay trong các chương tŕnh thưởng chuyến cho tài xế. Theo đó ứng dụng này chia thành 8 mức thưởng từ 300.000 đồng đến 5,5 triệu đồng, tương ứng với 60 - 350 điểm/tuần. Trong đó, mỗi chuyến beCar trong nội thành hoặc đi tỉnh hoàn thành tài xế sẽ được cộng từ 1 – 3 điểm.

Tiền thưởng chuyến là một khoản thu nhập quan trọng của các tài xế công nghệ bên cạnh thu nhập từ các chuyến xe. V́ thế, các tài xế có xu hướng lựa chọn ứng dụng gọi xe có mức thưởng cao để tăng thu nhập. Các chương tŕnh thưởng được hăng gọi xe liên tục điều chỉnh theo từng tuần, từng tháng.Tuy nhiên, nhiều tài xế cho biết, việc chạy đủ chuyến để có thể nhận thưởng cũng không phải dễ dàng. Một tài xế cho hay: “Một ngày chạy hơn 20 cuốc xe, thậm chí 30 cuốc để nhận điểm thưởng không phải dễ, nhất là trong thời gian cao điểm, mưa gió, tắc đường th́ việc hoàn thành mốc thưởng gần như là “bất khả thi”.

Bài cùng thể loại :


 • Hanna
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Hanna's Avatar
  Release: 4 Weeks Ago
  Reputation: 57618


  Profile:
  Join Date: Dec 2006
  Posts: 76,301
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	e94734d5b89751c90886.jpg
Views:	0
Size:	15.2 KB
ID:	2057842  
  Hanna_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 3,466 Times in 2,834 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 94 Hanna Reputation Uy Tín Level 8
  Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 11:11.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06503 seconds with 13 queries