Bí ẩn đằng sau chuyến xe buưt 375 chưa có lời giải - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 262
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Bí ẩn đằng sau chuyến xe buưt 375 chưa có lời giải
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	52.7 KB
ID:	2058872  
Sự việc xảy ra vào một đêm ảm đạm. Khi ấy, một bà cụ đang đợi chuyến xe buưt lúc nửa đêm, quay sang bắt chuyện với một chàng trai trẻ trầm tính. Khi chuyến xe buưt 375 cuối cùng, chạy từ ga Viên Minh Viên tới nơi, cả 2 cùng bước lên.Cụ bà ngồi gần đầu xe buưt c̣n chàng trai ngồi ở phía sau. Trên xe không c̣n hành khách nào khác ngoài tài xế và một người soát vé.

Một lúc sau, tài xế phát hiện 2 bóng người đứng vẫy xe ven đường. Tài xế dừng lại, cửa mở ra, 2 người đàn ông d́u một người nữa lên xe.

Người đàn ông ở giữa trông thất thần và cúi đầu, v́ vậy, không ai có thể nh́n thấy mặt anh ta. Một bầu không khí yên tĩnh, ảm đạm bao trùm toàn chuyến xe.

Sau đó, bà cụ gây gổ với chàng thanh niên với một lư do ngớ ngẩn nào đó. Cuối cùng, tài xế xe buưt đă đuổi cả 2 người xuống xe.

Sau khi chiếc xe lao đi, bà lăo c̣n nói với chàng thanh niên rằng ḿnh vừa cứu anh ta một mạng. Cả 3 hành khách mới đều không có chân và trôi nổi. Bà cụ nói rằng họ không phải người sống. Sau đó, họ đến đồn cảnh sát gần nhất để tŕnh báo điều bất thường này nhưng không ai tin.

Nhưng ngay ngày hôm sau, công ty xe buưt thông báo "Đêm qua, chuyến xe buưt cuối cùng trên Tuyến 375 đă biến mất cùng tài xế và phụ xe". Cảnh sát ngay lập tức tới t́m gặp bà cụ và chàng thanh niên đêm qua để thẩm vấn.

Sang đến ngày thứ 3, cảnh sát tiết lộ chiếc xe buưt 375 được t́m thấy trong một hồ nước cách điểm đến Tượng Sơn khoảng 100km.

Bên trong chiếc xe buưt, người ta t́m thấy 3 thi thể bị phân hủy rất nặng. Những bí ẩn xung quanh này đến nay chưa được lư giải.

Thứ nhất, sau cả một ngày hoạt động, chiếc xe buưt không c̣n đủ xăng để chạy xa đến vậy.

Thứ hai, cảnh sát phát hiện thùng xăng chứa đầy máu chứ không phải nhiên liệu.

Thứ ba, các thi thể được t́m thấy đă phân hủy chỉ trong ṿng 48 ngày. Ngay cả khi sự việc xảy ra vào mùa hè th́ mọi chuyện cũng không thể xảy ra nhanh như vậy. Khi khám nghiệm tử thi, cảnh sát cho biết không có ǵ can thiệp vào các thi thể.

Cảnh sát đă kiểm tra tất cả các băng camera an ninh gắn tại những lối vào khác nhau để tiếp cận hồ chứa nhưng không t́m thấy bất cứ điều ǵ bất thường.

Truyền thuyết đô thị này có nhiều phiên bản và trên đây là một trong những bản phổ biến nhất. Người ta cho rằng nó có thể dựa trên một câu chuyện có thật, liên quan đến sự kiện huyền bí hoặc một vụ án có thật tại Bắc Kinh.

Bài cùng thể loại :


 • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 05-26-2022
  Reputation: 19472


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 47,841
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	52.7 KB
ID:	2058872  
  nguoiduatinabc is_online_now
  Thanks: 168
  Thanked 4,482 Times in 3,560 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 15 Post(s)
  Rep Power: 54 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 02:05.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06548 seconds with 13 queries