Mẹ nghi phạm xả súng ở trường tiểu học Mỹ khiến 21 người chết nói ǵ về con trai? - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 2   -   Số người đă xem (Viewers) : 5138
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Mẹ nghi phạm xả súng ở trường tiểu học Mỹ khiến 21 người chết nói ǵ về con trai?
Click image for larger version

Name:	saostar-0uncdn3mxnzyhodf.jpg
Views:	0
Size:	68.4 KB
ID:	2058920  
Bà mẹ của kẻ xả súng khiến 19 trẻ em và 2 giáo viên thiệt mạng khẳng định rằng. Cậu con trai của ḿnh "không phải là một kẻ bạo lực".Bà cũng rất ngạc nhiên khi biết Salvador Ramos đă nổ súng tại trường tiểu học Robb ở Uvalde, vài phút trước khi xảy ra vụ thảm sát, anh ta đă bắn chết bà của ḿnh.

Cô nhớ lại lần cuối cùng cô nói chuyện với con trai vào ngày sinh nhật hôm 23/5 khi cô định tặng Ramos một tấm thiệp và một món đồ chơi nhồi bông Snoopy.

Người phụ nữ phủ nhận thông tin cô và con trai có "mối quan hệ độc hại" nhưng thừa nhận thanh niên 18 tuổi là "một người cô độc, không có nhiều bạn bè" và "khép kín". "Con trai tôi không phải là một kẻ bạo lực. Tôi rất ngạc nhiên về những ǵ nó đă làm. Tôi cầu nguyện cho những gia đ́nh nạn nhân. Tôi cầu nguyện cho tất cả những đứa trẻ vô tội đó, đúng vậy. Họ không có lỗi trong việc này", Reyes nói.Ramos đă bị bắn chết sau khi xả súng sát hại 19 trẻ em và hai giáo viên cũng như bắn bà ngoại Celia Gonzalez của anh ta, người đang nguy kịch.

Ramos trước đó khoe khoang trên mạng xă hội về việc mua hai khẩu súng trường tấn công AR-15 và nói bóng gió sẽ thực hiện một hành động tàn bạo.

Anh ta đă đăng những bức ảnh về vũ khí 3 ngày trước khi xảy ra vụ xả súng, trong đó có một bức ảnh mà anh ta gắn thẻ một người phụ nữ mà người này không biết anh ta là ai.

Nghi phạm Ramos làm việc tại một nhà hàng, nơi các đồng nghiệp nhận xét anh ta "không thân thiện".

C̣n một người bạn học cũ tiết lộ, Ramos bị bắt nạt ở trường. Nói với Washington Post, bạn cùng lớp Nadia Reyes cho biết: "Anh ta đă đăng video trên Instagram, gọi mẹ ḿnh là 'kẻ khốn nạn' và nói bà ấy muốn đuổi anh ra ngoài. Anh ta hét lên và nói chuyện với mẹ anh ấy một cách rất hung hăng".

Hai nữ giáo viên Eva Mireles, 44 tuổi và Imra Garcia, 46 tuổi, là một trong số những nạn nhân đă hy sinh mạng sống một cách anh hùng để bảo vệ các học sinh của ḿnh. Danh tính một số học sinh thiệt mạng cũng đă được xác định. Khoảng 17 người cũng bị thương trong vụ tấn công.

Bài cùng thể loại :


 • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 05-26-2022
  Reputation: 19488


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 48,055
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	saostar-0uncdn3mxnzyhodf.jpg
Views:	0
Size:	68.4 KB
ID:	2058920  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,490 Times in 3,568 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 17 Post(s)
  Rep Power: 55 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Old 05-26-2022   #2
  thangbomvietnam
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Jan 2010
  Posts: 7,792
  Thanks: 62
  Thanked 2,924 Times in 1,871 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 861 Post(s)
  Rep Power: 21
  thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7
  thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 32616
  Default

  Sống chung với súng th́ lúc nào cũng có thể chết v́ súng...Nói hoài cũng chẳng làm ǵ được Hiệp Hội Súng của nước Mỹ...

  18t cho mua súng...nhưng 21t mới được uống rượu...

  Khi nào trong gia đ́nh Hiệp Hội Súng có người chết v́ súng th́ hy vọng có thể thay đổi...nhưng mỗi năm Hiệp Hội này thu nhập rất cao và cũng chi rất nhiều cho nhiều nghị sỹ Mỹ cũng nhu QH Mỹ...chỉ có điều chết v́ súng giờ giáo viên ngoài đi học lấy bằng dạy học c̣n phải học thêm bắn súng để mua súng tự vệ cho hoc sinh...Chỉ có thằng ngu muốn giết người mới nghĩ ra điều này...
  thangbomvietnam_is_offline   Reply With Quote
  Old 05-26-2022   #3
  djviet
   
  R3 Hảo Kiếm Khách
  Join Date: Dec 2007
  Posts: 288
  Thanks: 0
  Thanked 215 Times in 99 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 151 Post(s)
  Rep Power: 15
  djviet Reputation Uy Tín Level 4djviet Reputation Uy Tín Level 4djviet Reputation Uy Tín Level 4djviet Reputation Uy Tín Level 4djviet Reputation Uy Tín Level 4djviet Reputation Uy Tín Level 4djviet Reputation Uy Tín Level 4djviet Reputation Uy Tín Level 4djviet Reputation Uy Tín Level 4djviet Reputation Uy Tín Level 4djviet Reputation Uy Tín Level 4djviet Reputation Uy Tín Level 4djviet Reputation Uy Tín Level 4djviet Reputation Uy Tín Level 4djviet Reputation Uy Tín Level 4djviet Reputation Uy Tín Level 4djviet Reputation Uy Tín Level 4
  Reputation: 4011
  Default

  Quote:
  Originally Posted by thangbomvietnam View Post
  Sống chung với súng th́ lúc nào cũng có thể chết v́ súng...Nói hoài cũng chẳng làm ǵ được Hiệp Hội Súng của nước Mỹ...

  18t cho mua súng...nhưng 21t mới được uống rượu...

  Khi nào trong gia đ́nh Hiệp Hội Súng có người chết v́ súng th́ hy vọng có thể thay đổi...nhưng mỗi năm Hiệp Hội này thu nhập rất cao và cũng chi rất nhiều cho nhiều nghị sỹ Mỹ cũng nhu QH Mỹ...chỉ có điều chết v́ súng giờ giáo viên ngoài đi học lấy bằng dạy học c̣n phải học thêm bắn súng để mua súng tự vệ cho hoc sinh...Chỉ có thằng ngu muốn giết người mới nghĩ ra điều này...
  Không có súng th́ làm sao trị được bọn người Bờ Lờ Mờ , hả mày??? Theo mày chắc phải QUỲ LẠY mới đúng nghĩa chắc. Đ M ngu mà bày đặc lên mặt.
  djviet_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 16:05.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07345 seconds with 13 queries