Johnny Depp nói không ai hoàn hảo cả - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 221
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Arrow Johnny Depp nói không ai hoàn hảo cả
Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	138.3 KB
ID:	2059020  
Tài tử Johnny Depp thừa nhận bản thân có nhiều thiếu sót nhưng khẳng định không dùng bạo lực hay lạm dụng t́nh dục người khác.

Trong phiên đối tụng hôm 25/5 tại Fairfax, tài tử Pirates of the Caribbean lần thứ hai trực tiếp ra ṭa cho lời khai để phản bác các luận điểm của phía Amber Heard. Anh gọi các thông tin vợ cũ nói về ḿnh "kinh khủng, lố bịch, sỉ nhục, man rợ, tàn nhẫn và tất cả là giả dối". Tài tử nói tiếp: "Không con người nào hoàn hảo. Tôi cũng vậy. Tuy nhiên, tôi chưa từng lạm dụng t́nh dục hay đánh người khác. Mặc mọi chuyện, tôi đă đến đây và kể sự thật. Tôi lên tiếng về những điều đă phải gánh trên lưng suốt sáu năm qua".


Johnny Depp trong phiên ṭa hôm 25/5 tại Fairfax. Ảnh: Reuters

Depp tham gia những phiên đối tụng cuối cùng, trước khi thẩm phán và bồi thẩm đoàn ra kết luận vào ngày 27/5 tới. Mở đầu phiên xử, tài tử mời bạn gái cũ Kate Moss đến phản bác tin đồn cô từng bị anh đẩy ngă cầu thang trong một chuyến du lịch chung. Thông tin này được Amber Heard nhắc đến trong lời khai trước đó. "Chuyện đă xảy ra nhiều năm trước và nó diễn ra giống hệt những ǵ Kate Moss đă khai trước ṭa. Tôi nhớ đă kể với cô Heard về chuyện đó. Cô ta xuyên tạc nó thành một câu chuyện xấu xí. Tất cả là trí tưởng tượng của cô ta. Tôi chưa từng đẩy Kate xuống cầu thang. Thế nhưng, Heard vẫn cố nhắc đến câu chuyện đó ba lần".

Tại ṭa, tài tử phủ nhận thông tin từ phía vợ cũ rằng từng uống tám đến 10 viên thuốc lắc MDMA hồi tháng 3/2015 ở Australia. "Nếu đúng, tôi có lẽ đă chết", anh nói. Johnny Depp cũng khẳng định ḿnh không phải người duy nhất bị Amber Heard bạo hành. Anh cho biết vợ cũ từng động chân động tay với em gái Whitney Henriquez của cô. Phía Heard phủ nhận thông tin.

Johnny Depp phản bác lời khai của Amber Heard rằng anh không giúp cô nhận được vai Mera trong Aquaman (2018). Tài tử cho biết đă gặp và trao đổi với ba lănh đạo cấp cao của hăng Warner Bros để thuyết phục họ chọn vợ ḿnh. "Tôi chỉ có thể nói là cuối cùng cô ấy đă được nhận vào dự án. V́ vậy, tôi cho rằng ḿnh đă thuyết phục được họ ở một mức độ nào đó", Depp khai trước ṭa.

Vụ kiện giữa Amber Heard và Johnny Depp đă trải qua 22 phiên đối tụng, dự kiến kết thúc ngày 27/5. Tài tử Pirates of the Caribbean kiện vợ cũ tội phỉ báng với bài viết trên Washington Post năm 2018 nói về chuyện từng là nạn nhân bạo hành gia đ́nh. Dù không bị nhắc tên trong bài viết, Depp bị Hollywood tẩy chay, mất nhiều dự án. Anh đ̣i Heard bồi thường 50 triệu USD. Nữ diễn viên sau đó kiện ngược tội tương tự và đ̣i bồi thường 100 triệu USD.

Bài cùng thể loại :


 • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 05-26-2022
  Reputation: 34016


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 80,888
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	138.3 KB
ID:	2059020  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 6,716 Times in 5,925 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 15 Post(s)
  Rep Power: 90 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 01:35.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07681 seconds with 13 queries