Trump ủng hộ hô hào “treo cổ Mike Pence” trong cuộc bạo động ở Capitol - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Breaking News | Tin Nóng > Breaking News | Tin Sốt


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 236
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  English Trump ủng hộ hô hào “treo cổ Mike Pence” trong cuộc bạo động ở Capitol
Click image for larger version

Name:	AAXIQzw-696x464.jpeg
Views:	0
Size:	45.5 KB
ID:	2059158  
5/26

Ủy ban đặc biệt Hạ Viện đă nghe lời khai cho thấy rằng Donald Trump bày tỏ sự ủng hộ đối với việc ‘treo cổ phó tổng thống’ của ḿnh, theo ba người quen thuộc với vấn đề này.

Chánh văn pḥng Ṭa Bạch Ốc vào thời điểm đó, Mark Meadows, đang ở trong pḥng ăn với Trump tại một thời điểm trong cuộc bạo động Capitol năm ngoái, ủy ban đă được thông báo. Sau đó Meadows rời pḥng ăn và thông báo với những người khác gần đó rằng Trump ủng hộ lời hô hào “treo cổ phó tổng thống”

Lời kể của Meadows mô tả cho ủy ban được đưa ra sau khi một số thành viên của đám đông tụ tập ở Điện Capitol đă hô vang “Treo cổ Mike Pence!” Những lời hô hào đó là phản ứng trước quyết định của Pence chấp nhận phiếu đại cử tri cho thấy Joe Biden đă thắng cử tổng thống.

POLITICO không thể xác minh một cách độc lập tính xác thực của tuyên bố liên quan đến các b́nh luận của Meadows.

Hai trong số những người nói về câu chuyện này cho biết, ủy ban đă nghe lời khai về chủ đề này từ hơn một người. Cả ba người đều giấu tên.

Được đưa ra b́nh luận, người phát ngôn của Trump, Taylor Budowich, đă chỉ trích ủy ban

Ông nói: “Những ‘ṛ rỉ’ mơ hồ của ủy ban đảng phái này, lời khai ẩn danh và sẵn sàng thay đổi bằng chứng chứng tỏ đó chỉ là một phần mở rộng của chiến dịch bôi nhọ Đảng Dân chủ phơi bày hết lần này đến lần khác v́ bịa đặt và không trung thực. Người Mỹ mệt mỏi với những lời nói dối và tṛ lừa dối của Đảng Dân chủ”

Một phụ tá của Pence, cũng như đại diện của Meadows, đă không trả lời ngay lập tức các yêu cầu b́nh luận.

Meadows đă từ chối điều trần trước ủy ban điều tra kể từ khi ông ta bị trát hầu ṭa vào tháng 9. Ban đầu, ông tham gia vào các cuộc đàm phán với ủy ban và cung cấp hàng ngh́n tin nhắn văn bản riêng tư, nhưng sau đó đă đệ đơn kiện ủy ban và Verizon để chặn trát đ̣i hầu ṭa đối với hồ sơ điện thoại của ông. Vào tháng 12, Hạ viện đă bỏ phiếu cáo buộc Meadows khinh thường Quốc hội và chuyển đến Bộ Tư pháp để truy tố h́nh sự. DOJ đă không buộc tội ông ta với bất kỳ tội danh nào.

Trump đă không nói chuyện với Pence trong suốt cuộc bạo động, ngay cả sau khi biết rằng Cơ quan Mật vụ đă đưa ông đến một địa điểm an toàn dưới quảng trường Capitol. Cuộc gọi cuối cùng của họ đến vào lúc 11:20 sáng hôm đó, khi Trump thúc giục Pence từ chối chứng nhận các đại cử tri của Biden và Pence sau đó đă từ chối.

Trump đă công khai bày tỏ sự phẫn nộ với Pence trong cuộc bạo động thông qua một ḍng tweet 2:24 chiều.

“Mike Pence không có đủ can đảm để làm những ǵ đáng lẽ phải làm để bảo vệ Đất nước và Hiến pháp của chúng ta,” ông nói, làm bùng lên một làn sóng giận dữ mới trong đám đông đă xông vào Điện Capitol.

Ḍng tweet của Trump xuất hiện 10 phút sau khi những kẻ bạo loạn đột nhập vào Điện Capitol lần đầu tiên qua cửa sổ của Thượng viện, và nó được đăng 4 phút trước khi Pence đến địa điểm an toàn ở Điện Capitol, nơi ông đă ở cùng với đội an ninh của ḿnh trong nhiều giờ.

Bài cùng thể loại :


 • florida80
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  florida80's Avatar
  Release: 4 Weeks Ago
  Reputation: 184246


  Profile:
  Join Date: Aug 2007
  Posts: 104,850
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	AAXIQzw-696x464.jpeg
Views:	0
Size:	45.5 KB
ID:	2059158  
  florida80_is_offline
  Thanks: 6,747
  Thanked 40,948 Times in 11,486 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 511 Post(s)
  Rep Power: 128 florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9
  florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 10:52.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.08412 seconds with 13 queries