4 con giáp có căn phú quư, từ 35 tuổi yên tâm "ngồi mát ăn bát vàng" - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 970
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default 4 con giáp có căn phú quư, từ 35 tuổi yên tâm "ngồi mát ăn bát vàng"
Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-05-28 at 09.44.14.jpg
Views:	0
Size:	31.7 KB
ID:	2059772  
Từ 35 tuổi trở ra, có 4 con giáp có tên dưới đây mang mệnh phú quư giàu sang hơn người.

Tuổi Măo

Hầu hết những người tuổi Măo đều có tài lộc dồi dào hơn vào tuổi trung niên. Khi c̣n trẻ, đa số họ phải trải qua nhiều thăng trầm, cuộc sống rất khó khăn, luôn cố gắng mưu sinh nhưng thu nhập không khả quan, thậm chí c̣n nợ nần chồng chất.

Sau mốc 35 tuổi, con giáp này đă đến lúc “khổ tận cam lai”, vận số sẽ được thay đổi. Sự nghiệp của Măo bắt đầu có bước chuyển biến tốt hơn, dần dần ổn định và phát triển lớn mạnh.

Khoảng thời gian này, họ sẽ được quư nhân và thần tài chiếu cố nồng hậu nên gặp được nhiều cơ hội tốt, kiếm được nhiều tiền và được hưởng cuộc sống giàu sang, sung túc.

Tuổi Th́n

Tuổi Th́n là người có chí tiến thủ rất lớn, họ luôn tự thân vận động làm hết mọi việc bởi thế những năm đầu sự nghiệp khá chật vật.

Hơn nữa, quan niệm về quản lư tài chính của các nàng giáp tuổi Th́n rất rơ ràng. Nếu có thể hài hoà giữa hiện thực và lí tưởng, coi việc kiếm tiền là “lẽ sống” th́ họ có thể trở thành “siêu tỉ phú”.

Cho đến sau năm 35 tuổi, những người này mới đủ chín chắn trong việc nắm giữ tiền bạc. Bước vào trung vận, những người tuổi Th́n đă có chức cao vọng trọng, tiền tài rủng rỉnh, gia đ́nh viên măn, bạn sẽ giống như một đại quư nhân trong nhà mang sự may mắn và thành công cho gia đ́nh.

Tuổi Mùi

Bản tính của người tuổi Mùi vốn chăm chỉ chịu khó.Vận mệnh của họ từ lúc sinh thành khá nhiều biến động, mọi việc đều do tự bản thân phấn đấu xây dựng lên. Trong quá tŕnh tự phấn đấu ấy, người tuổi Mùi đă tạo dựng cho ḿnh bản lĩnh sinh tồn và một tư duy sắc bén.

Bước vào tuổi 35, không những sự nghiệp của người tuổi Mùi phát triển phi mă mà tiền bạc, của cải cũng tăng lên không ngừng. Họ sẽ trở thành những cô nàng lắm tiền nhiều của, không bao giờ phải phiền ḷng v́ vấn đề tiền bạc.

Tuổi Tuất

Khi c̣n trẻ, những người tuổi Tuất gặp phải nhiều chông gai trong sự nghiệp, đặc biệt là những người muốn khởi nghiệp khi không có vốn để xoay ṿng. V́ vậy, dù họ có chăm chỉ đến đâu cũng khó có thể đạt được những bước tiến trong sự nghiệp.

Tuy nhiên, bước sang tuổi 35, cuộc đời của Tuất cũng như được bước sang trang mới. Tuất được quư nhân giúp đỡ nên sự nghiệp bắt đầu suôn sẻ, tài lộc liên tục đổ vào nhà. Vào thời trung niên, họ c̣n có thể được làm sếp lớn, giữ chức vụ quan trọng tại nơi làm việc. Hậu vận được hưởng cuộc sống an nhàn, viên măn bên con cháu.

VietBF©sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • goodidea
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 4 Weeks Ago
  Reputation: 4449


  Profile:
  Join Date: Mar 2020
  Posts: 21,936
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-05-28 at 09.44.14.jpg
Views:	0
Size:	31.7 KB
ID:	2059772  
  goodidea_is_offline
  Thanks: 47
  Thanked 2,016 Times in 1,664 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 24 goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 14:16.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07264 seconds with 13 queries