Hoàng Yến sau 4 cuộc hôn nhân đổ vỡ: 'Tôi vẫn luôn biết ơn 4 người đàn ông đă đi qua trong cuộc đời ḿnh' - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Hoàng Yến sau 4 cuộc hôn nhân đổ vỡ: 'Tôi vẫn luôn biết ơn 4 người đàn ông đă đi qua trong cuộc đời ḿnh'
Click image for larger version

Name:	dao-hoang-yen-1.jpg
Views:	0
Size:	121.5 KB
ID:	2072467  
Sau ồn ào, nữ diễn viên qua 4 đời chồng hiện tại đang sống một ḿnh cùng các con và "đủng đỉnh" với nghệ thuật.

Nói về những cuộc hôn nhân cũ, Hoàng Yến chia sẻ: "Tôi vẫn luôn biết ơn 4 người đàn ông đă đi qua trong cuộc đời ḿnh.

Trải nghiệm hôn nhân hạnh phúc và sóng gió những năm được yêu và sống đă cho tôi kiến thức, tri thức để kể cả khi ra đi với hai bàn tay trắng, tôi vẫn đủ tự tin trên chặng đường kiếm sống mới...Bên cạnh chăm sóc con cái và duy tŕ nghệ thuật, Hoàng Yến mạnh mẽ lấn sân kinh doanh và khá thành công. Mới đây, diễn viên Hoàng Yến đă xuất hiện trong 1 sự kiện tại Hà Nội. Tại đây, nữ diễn viên thẳng thắn cho biết qua càng khó khăn cô càng mạnh mẽ và cứng cỏi hơn.

"Tôi trải qua áp lực th́ càng buộc phải cứng cỏi hơn, dù thế nào tôi cũng phải sống tốt. Tôi đă phải từ bỏ mối quan hệ này th́ tôi là người chủ động, muốn cuộc sống của ḿnh không bị vướng bận bởi người cũ. Nh́n vào mẹ và các con, tôi không được phép tuỳ tiện buồn và đau khổ nữa", Đào Hoàng Yến bộc bạch.

Chia sẻ về việc nghệ sĩ lấn sân kinh doanh, nữ diễn viên Về Nhà Đi Con cho hay: "Tôi nghĩ, không chỉ riêng nghệ sĩ mà nhiều người cũng lấn sân sang kinh doanh nếu có cơ hội làm ăn tốt. Từ khi làm công việc này tôi mới hiểu rằng, việc thuyết phục người khác rất khó, thuyết phục người khác mua sản phẩm của ḿnh khó hơn. Nhưng nếu bán hàng tốt là bạn đă biết cách thuyết phục người khác rồi đấy. Tôi thấy nhiều nghệ sĩ kinh doanh thành công, chứng tỏ họ có tài làm kinh tế".

Khi được hỏi, phụ nữ kinh doanh có khó khăn nhiều hơn đàn ông không? Hoàng Yến thẳng thắn: "Phụ nữ làm kinh doanh phải nỗ lực hơn đến 200%. Do định kiến xă hội và thiên chức bẩm sinh của người phụ nữ nên việc phụ nữ làm kinh doanh c̣n nhiều mặt bị hạn chế. Nhưng như bạn thấy đấy, hiện nay phụ nữ làm chủ doanh nghiệp khá nhiều, và họ cũng đạt được những thành tựu rất cao".

nguoiduatinabc
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 06-23-2022
Reputation: 19976


Profile:
Join Date: Apr 2016
Posts: 59,784
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	dao-hoang-yen-1.jpg
Views:	0
Size:	121.5 KB
ID:	2072467  
nguoiduatinabc_is_offline
Thanks: 168
Thanked 4,726 Times in 3,786 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 20 Post(s)
Rep Power: 67 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 07:56.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.07184 seconds with 12 queries