Xavier Musk, đứa con chuyển giới của tỷ phú Elon Musk là ai? - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 332
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Xavier Musk, đứa con chuyển giới của tỷ phú Elon Musk là ai?
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	23.9 KB
ID:	2073600  

Theo như tỷ phú Elon Musk, 50 tuổi của Tesla và SpaceX, đang là người giàu nhất thế giới với giá trị tài sản ṛng ước tính là $214 tỷ đô la, sau khi mới đây, Xavier Musk, con của tỷ phú Elon Musk, đă yêu cầu ṭa án California thay đổi tên và giới tính của ḿnh. Anh muốn đổi thành phái nữ với cái tên là Vivian Wilson.


Elon Musk trong h́nh chụp tháng 10, 2019 tại trụ sở của SpaceX ở Hawthorne, Nam California. (Philip Pacheco/ AFP via Getty Images)

Vivian, 18 tuổi, tên khai sinh là Xavier, đă thông báo quyết định thay đổi giới tính và cái họ nổi tiếng của ḿnh để không c̣n mối liên hệ nào với cha là người sáng lập hăng xe điện Tesla và công ty phóng phi thuyền SpaceX.

Lư do chính thức được Vivian nêu trong đơn là: "Định giới của tôi và thực tế là tôi không c̣n sống chung hoặc không muốn có quan hệ họ hàng với cha ruột của ḿnh dưới bất kỳ h́nh thức nào."

Musk, 50 tuổi của Tesla và SpaceX, đang là người giàu nhất thế giới với giá trị tài sản ṛng ước tính là $214 tỷ đô la. Con ông Musk đang đổi tên đầy đủ của ḿnh từ Xavier Alexander Musk thành Vivian Jenna Wilson, lấy họ của mẹ cô v́ “cô ấy muốn được công nhận là nữ”.

Vậy Vivian Wilson là ai?

Vivian Wilson, trước đây được gọi là Xavier Musk, được sinh ra vào năm 2004, con của ông Elon Musk và bà Justine Wilson, một nhà văn Canada. Xavier có một người anh em sinh đôi là Griffin Musk.

Cặp sinh đôi Vivian và Griffin có một chị gái, Nevada Alexander Musk, sinh năm 2002. Nevada qua đời v́ hội chứng đột tử ở trẻ sơ sinh khi mới 10 tuần tuổi. Sau khi con đầu ḷng qua đời, từ đó ông Elon Musk quyết định sanh con bằng phương pháp IVF, tức là thụ tinh trong ống nghiệm. Có lẽ v́ lư do đó mà ông và bà Justine có con sanh đôi, song sanh ba.

Ông Elon và bà Justine có thêm ba con sinh ba Damian, Kai và Saxon vào năm 2006 trước khi ly dị vào năm 2008. Cặp đôi chia quyền nuôi năm đứa con c̣n sống của họ.

Ông Musk cũng có một con trai tên X # A-12, sinh năm 2020 và con gái Exa Dark Sider#l, sinh năm 2021, với ca sĩ Grimes. Cặp đôi này cũng mới chia tay vào tháng 9 năm 2021.

Musk đă nói rằng ông ủng hộ việc chuyển giới, nhưng bị phê b́nh vào năm 2020 v́ chỉ trích các đại danh từ thường được dành cho người chuyển giới và người không giới tính. Ông tweet: “Tôi hoàn toàn ủng hộ người chuyển giới, nhưng tất cả những đại danh từ này là một cơn ác mộng thẩm mỹ” và “Đại danh từ dở ẹc.”

Trong khi đó, đại diện của Musk đă không trả lời yêu cầu b́nh luận - và người ta vẫn chưa rơ là ông có biết Vivian đă nộp đơn xin đổi tên và giới tính hay không.

Mẹ của Vivian là ai?

Vợ cũ của Musk, bà Justine Wilson, đă tiết lộ rằng bà ấy “hănh diện” về sự thay đổi tên của Vivian.

Nhà văn truyện giả tưởng sinh ra ở Canada này, 49 tuổi, đă tiết lộ cuộc tṛ chuyện ngọt ngào với một người trong cặp song sinh sau khi biết rằng cô con gái chuyển giới của họ quyết định đổi tên hợp pháp để cắt đứt mọi quan hệ với người cha tỷ phú của ḿnh.

Bà Wilson, mẹ của 5 trong số 7 người con của Musk, đă chia sẻ cuộc trao đổi với một người trong cặp song sinh của bà trên Twitter hôm thứ Hai: Con gái 18 tuổi của tôi đă nói với tôi, “Con đă có một tuổi thơ lạ lùng. Con không thể tin rằng trông con dường như b́nh thường.”

Mặc dù bà Wilson không nói rơ cuộc tṛ chuyện với người song sinh nào, nhưng tweet này theo sau tin tức nóng hổi hôm thứ Hai rằng Vivian đă quyết định công khai rời xa ông chủ của công ty Tesla. Người mẹ cũng nói rằng bà đă nói với đứa con đă từ cha, "Mẹ rất hănh diện về con," và đứa con trả lời, "Tôi cũng hănh diện về bản thân ḿnh! "

Bài cùng thể loại :


 • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  Release: 06-25-2022
  Reputation: 63498


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 121,376
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	23.9 KB
ID:	2073600  
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 11,176 Times in 8,793 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 32 Post(s)
  Rep Power: 139 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 23:27.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07991 seconds with 13 queries