Bộ Ngoại giao Trung Quốc phản đối việc phủ nhận chương tŕnh "Vành đai và Con đường" - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 290
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Bộ Ngoại giao Trung Quốc phản đối việc phủ nhận chương tŕnh "Vành đai và Con đường"
Click image for larger version

Name:	2.PNG
Views:	0
Size:	217.6 KB
ID:	2074627  
Trung Quốc hoan nghênh sáng kiến G7 về cơ sở hạ tầng và đầu tư toàn cầu. Nhưng phản đối việc thúc đẩy các thiết kế địa chính trị với lư do phát triển cơ sở hạ tầng và chống lại dự án "Vành đai và Con đường" của Trung Quốc. Người phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Trung Quốc Triệu Lập Kiên (Zhao Lijian) phát biểu tại cuộc họp báo.Nhà Trắng hôm Chủ nhật thông báo các nước G7 "khởi động một quan hệ đối tác đầu tư và cơ sở hạ tầng toàn cầu mới được thiết kế để củng cố nền kinh tế toàn cầu và chuỗi cung ứng. Trước đây đă có thông tin cho rằng dự án này nên là một giải pháp thay thế cho sáng kiến "​​Vành đai và Con đường" của Trung Quốc.

Như thông báo của cơ quan quản lư Hoa Kỳ, là một phần của dự án mới, dự định phân bổ 200 tỷ USD để phát triển cơ sở hạ tầng toàn cầu cho đến năm 2027, và cùng với các đối tác trong G7 - 600 tỷ USD.

"Tôi đă chú ư đến các thông điệp có liên quan. Người ta cho biết sáng kiến "​​Vành đai và Con đường" của Trung Quốc đă tạo ra bẫy nợ. Các cáo buộc về cái gọi là bẫy nợ do dự án này tạo ra là không đúng sự thật".

Lợi ích của chương tŕnh

Ông nhấn mạnh chính sách tiền tệ mở rộng của Mỹ, việc thiếu giám sát đổi mới tài chính, bán khống độc hại và các hành động khác đang làm trầm trọng thêm gánh nặng nợ của các nước đang phát triển.

"Đối với sáng kiến ​​G7 mới mà các bạn đă đề cập, chúng tôi tin rằng không có vấn đề ǵ khi có các phương án thay thế ​​khác nhau, nhưng chúng tôi phản đối các tuyên bố và hành động lấy cớ xây dựng cơ sở hạ tầng, thúc đẩy các thiết kế địa chính trị, vu khống và bôi nhọ sáng kiến ​​"Vành đai và Con đường".

Bài cùng thể loại :


 • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 06-27-2022
  Reputation: 19540


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 49,617
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	2.PNG
Views:	0
Size:	217.6 KB
ID:	2074627  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,516 Times in 3,592 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 17 Post(s)
  Rep Power: 56 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 22:44.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07277 seconds with 13 queries