Nôi dung điện đàm giữa Putin và Thủ tướng Ấn Độ? - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 259
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Nôi dung điện đàm giữa Putin và Thủ tướng Ấn Độ?
Click image for larger version

Name:	421.jpg
Views:	0
Size:	49.9 KB
ID:	2076669  
Tổng thống Nga V.Putin điện đàm với Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi. Điện Kremlin cho biết hôm 1/7, Tổng thống Nga Vladimir Putin đă có cuộc điện đàm với Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi, thảo luận chi tiết về các vấn đề thời sự của quan hệ Nga-Ấn, đặc biệt chú ư đến phát triển hơn nữa quan hệ cùng có lợi trong lĩnh vực kinh tế.

Theo Điện Kremlin, như đă nhất trí trong hội nghị thượng đỉnh BRICS tuần trước, Tổng thống Nga V.Putin đă có cuộc điện đàm với Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi. Sự gia tăng đáng kể về khối lượng thương mại song phương, bao gồm cả việc cung cấp các sản phẩm nông nghiệp lẫn nhau, đă được hai nhà lănh đạo ghi nhận một cách hài ḷng. Quan điểm chung được bày tỏ nhằm tăng cường toàn diện quan hệ đối tác chiến lược ưu đăi đặc biệt giữa Nga và Ấn Độ.

Theo đề nghị của Thủ tướng Modi, Tổng thống V.Putin đă thông báo tóm tắt về các khía cạnh chính của chiến dịch quân sự đặc biệt đang được Nga thực hiện, nhấn mạnh tính chất nguy hiểm và khiêu khích của đường lối của chế độ Kiev và những người bảo trợ phương Tây nhằm leo thang khủng hoảng và làm gián đoạn các nỗ lực giải quyết nó về mặt chính trị và ngoại giao.

Trong cuộc điện đàm của hai nhà lănh đạo, t́nh h́nh hiện tại của thị trường lương thực toàn cầu được xem xét cụ thể. Tổng thống Putin thu hút sự chú ư đến những sai lầm mang tính hệ thống của một số quốc gia, dẫn đến sự phá vỡ toàn bộ cấu trúc thương mại tự do đối với các sản phẩm thực phẩm và làm tăng đáng kể giá trị của chúng. Các biện pháp trừng phạt phi pháp chống lại Nga đă làm trầm trọng thêm t́nh h́nh vốn đă khó khăn. Các yếu tố tương tự đă tác động tiêu cực đến thị trường năng lượng toàn cầu. Đồng thời, nhà lănh đạo Nga nhấn mạnh rằng, Nga đă và vẫn là nhà sản xuất và cung cấp ngũ cốc, phân bón và năng lượng đáng tin cậy, kể cả cho các đối tác Ấn Độ.

Tổng thống Vladimir Putin và Thủ tướng Narendra Modi đồng ư tiếp tục các cuộc tiếp xúc cá nhân, cũng như tương tác ở các cấp độ khác.

Nga đă bắt đầu tăng cường hợp tác với Ấn Độ và các nước châu Á, Mỹ Latinh và châu Phi khác trong bối cảnh phương Tây áp đặt các lệnh trừng phạt. Vào cuối tháng 6, Tổng thống Putin tuyên bố rằng, Matxcơva đă tăng cường cung cấp dầu cho Ấn Độ và tăng cường hợp tác với nước này trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Trong khi đó, theo Thời báo Kinh tế của Ấn Độ, các nhà máy lọc dầu của Ấn Độ đă tăng lượng mua dầu thô của Nga lên 50 lần từ tháng 4 đến tháng 6. Hiện nay nguyên liệu thô của Nga chiếm 10% tổng lượng dầu thô mà Ấn Độ mua từ nước ngoài. Đồng thời, trước ngày 24 tháng 2, chỉ số không vượt quá 0,2% tổng lượng mua đó. Tháng trước, Nga đă vượt qua Ả Rập Xê-út để trở thành nhà cung cấp dầu lớn thứ hai của Ấn Độ sau Iraq, khi các nhà máy lọc dầu thu mua được lượng dầu giảm giá mạnh của Nga, sau khi khởi động chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine. Các nhà máy lọc dầu Ấn Độ đă mua khoảng 25 triệu thùng dầu của Nga trong tháng Năm./.

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • pizza
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 07-01-2022
  Reputation: 34511


  Profile:
  Join Date: Sep 2014
  Posts: 70,169
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	421.jpg
Views:	0
Size:	49.9 KB
ID:	2076669  
  pizza is_online_now
  Thanks: 5
  Thanked 7,002 Times in 6,201 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 26 Post(s)
  Rep Power: 79 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 01:14.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05319 seconds with 13 queries