3 con giáp vơ hết lộc trời trong 10 ngày đầu tháng 7 - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 876
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default 3 con giáp vơ hết lộc trời trong 10 ngày đầu tháng 7
Click image for larger version

Name:	51.jpg
Views:	0
Size:	53.5 KB
ID:	2078820  
10 ngày đầu tháng 7, 3 con giáp vơ hết lộc trời, thăng tiến không ngừng. Những con giáp có tên sau đây gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp trong ṿng 10 ngày tới. Họ đạt nhiều thành tựu, thu nhập tăng lên không ngừng.

Con giáp tuổi Tư
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Tư thường mang tính cách thẳng thắn, có sao nói vậy. Đa phần những người cầm tinh con chuột thường đa sầu đa cảm, hơi bướng bỉnh, nóng tính và dễ tự ái.

Về mặt trí tuệ là người thông minh lanh lợi tháo vát, làm việc có năng lực, có thể vượt mọi trở ngại trong hoàn cảnh khó khăn.

Con giáp này không sinh trưởng trong gia đ́nh giàu có, có sẵn nền tảng. Họ không ngừng cố gắng, nỗ lực vươn lên, thay đổi cuộc sống của ḿnh. Thời gian gần đây, người tuổi Tư gặp không ít khó khăn, trục trặc trong công việc. Tuy vậy, họ vẫn giữ được sự b́nh tĩnh, không ngừng t́m ra cách giải quyết vấn đề.

10 ngày đầu tháng 7, người tuổi Tư có tài lộc vượng lên trông thấy. Với tinh thần ham học hỏi, không ngừng hoàn thiện bản thân, họ đă đạt được mục tiêu mà ḿnh đề ra. Họ có thể sẽ nhận thêm công việc, dự án mới giúp kiếm thêm thu nhập.

Con giáp này có suy nghĩ vững vàng, kiên định, biết nh́n xa trông rộng nên tương lai có thể phát triển hơn nữa. Tuy sự nghiệp có bước tiến nhưng sức khỏe của họ không tốt, cần đề pḥng cảm sốt, tránh thức khuya.

Con giáp tuổi Hợi
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Hợi tính t́nh hiền lành, lương thiện, hay giúp đỡ mọi người. Họ thẳng tính và trung thực và không bao giờ dối trá.

Người tuổi này thích đến những chốn quen thuộc hơn là nơi xa lạ. Trong công việc, họ là người chăm chỉ, tận tâm, được kỳ vọng sẽ đạt được những thành tựu vượt bậc.

10 ngày đầu tháng 7, người tuổi Hợi được dự báo sẽ gặp may mắn trong công việc cũng như sự nghiệp. Con giáp này được quư nhân giúp đỡ, mở ra những cơ hội trong công việc.

Người làm công ăn lương làm ngày làm đêm không hết việc, thu nhập nhờ đó mà tăng cao. Trong khi đó, người làm kinh doanh cũng kư được hợp đồng có giá trị. Những người tuổi này có thêm mối quan hệ xă hội tốt cho công việc.

Con giáp tuổi Măo

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Măo thích cuộc sống yên b́nh, tự do. Tính cách của họ rất điềm đạm, không bao giờ nổi nóng. Tuy vậy, con giáp này cũng rất nhạy cảm, dễ bị tổn thương bởi những lời nói của người khác.

Đôi lúc, con giáp này thể hiện cái tôi khá lớn. Thời gian gần đây, người tuổi Măo bị ảnh hưởng bởi các sao hung tinh và bị tiểu nhân gây rắc rối. V́ vậy, công việc của họ bị cản trở.

10 ngày đầu tháng 7, người tuổi Măo gặp nhiều may mắn trong công việc. Con giáp này biết lên kế hoạch cho tương lai. Họ xuất sắc đạt được mục tiêu đă đề ra trước đó. Người tuổi này kiếm được nhiều tiền nhưng cần biết cách quản lư chi tiêu th́ tiền bạc mới sinh sôi nảy nở.

Con giáp tuổi Măo gần đây có sức khỏe không tốt. Họ có thể sẽ bị đau đầu, đau cổ. Bên cạnh đó, một số người bị thiếu ngủ cũng dẫn đến đau đầu. Họ cần chú ư tập thể dục thường xuyên để cải thiện sức khỏe.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 07-06-2022
  Reputation: 34084


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 82,226
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	51.jpg
Views:	0
Size:	53.5 KB
ID:	2078820  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 6,750 Times in 5,957 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 15 Post(s)
  Rep Power: 92 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 11:41.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07117 seconds with 13 queries