Cứ ngỡ chồng là 'trai bao' nhưng biết sự thật tôi bật khóc - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 704
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Cứ ngỡ chồng là 'trai bao' nhưng biết sự thật tôi bật khóc
Click image for larger version

Name:	21.jpg
Views:	0
Size:	24.2 KB
ID:	2078826  
Tưởng chồng là 'trai bao' phục vụ người đàn bà lớn tuổi nhưng tôi bật khóc khi biết sự thật. Người phụ nữ kể, tôi sốc khi thấy chồng ḿnh đang ngồi cafe cùng một người phụ nữ lớn tuổi, thậm chí người này c̣n dựa đầu vào vai chồng tôi.
Từ hồi mới cưới, tôi đă không được ḷng bố mẹ chồng nên khi về ở chung cuộc sống càng có nhiều khúc mắc. Mẹ chồng cho rằng tôi không xứng với chồng, v́ tôi mà anh đă bỏ lỡ biết bao mối tốt khác.

Sau thời gian sống chung ngột ngạt, vợ chồng tôi mua một căn hộ chung cư nhỏ để ở riêng khiến bố mẹ chồng giận lắm. Mối quan hệ của vợ chồng tôi với bố mẹ chồng từ đó đến giờ c̣n chưa hài ḥa trở lại.

Thực ra, ngoài việc ra ở riêng th́ cũng có một nguyên nhân nữa đó là người mẹ chồng hiện tại lại không phải mẹ đẻ của chồng tôi, chính v́ thế mà bà luôn t́m cách để tạo ra hiềm khích và làm vợ chồng tôi trở nên xấu xí trước mặt bố chồng.

Tôi nghe nói khi chồng được 18 tuổi th́ bố mẹ ly hôn và mẹ anh bỏ đi biệt xứ nên cả khi anh cưới tôi th́ cũng không hề thấy bóng dáng của bà.
Hồi tôi sinh con, bận chăm con nên không thể đi làm. Mọi gánh nặng kinh tế đều cho chồng tôi gánh vác hết. Trước giờ tôi rất yên tâm v́ chồng làm được bao nhiêu tiền đều đưa tôi phần lớn, hơn nữa anh lại rất yêu thương và chăm lo cho mẹ con tôi.

Thế nhưng, mấy tháng nay th́ chồng tôi rất kỳ lạ. Anh đi suốt từ sáng đến đêm khuya mới về nhà với lư do đi họp.

Tháng trước, bạn thân tôi nói rằng gặp chồng tôi vào khách sạn với một người phụ nữ đứng tuổi. Ban đầu tôi không tin chồng ḿnh làm ǵ mờ ám nhưng thái độ của anh thời gian qua khiến tôi nảy sinh nghi ngờ.

Tôi bám theo điều tra, hóa ra là anh gặp gỡ người đàn bà lớn tuổi, cùng đi ăn, thậm chí đưa bà ta đi mua sắm trong khi hai mẹ con tôi ở nhà thui thủi.

Rồi anh luôn viện cớ bận, hiếm hoi đưa gia đ́nh đi chơi, mặt mày anh ủ dột, chả thiết tha ǵ. Cũng đúng, làm sao thiết tha được khi tâm trí anh đang hướng đến người khác, người có thể chia sẻ với anh những khoảnh khắc chỉ có 2 người với nhau, chứ chẳng như với gia đ́nh, con cái suốt ngày léo nhéo.

Khi nhận định rằng chồng cặp kè với máy bay bà già, có những lúc tôi muốn khóc thật to cho vơi bớt những ấm ức, tủi hờn trong ḷng. Nhưng cả đến khóc tôi cũng không dám v́ sợ ảnh hưởng đến con, tôi phải là chỗ dựa lớn nhất của con nên không thể ủy mị, yếu đuối được.

Và tôi chợt nhận ra, hóa ra ḿnh là kẻ tận tụy chăm sóc gia đ́nh để anh yên tâm lo cho sự nghiệp của bản thân, và cho anh rảnh rỗi để đi vụng trộm. Thật quá mỉa mai. Với những kẻ ích kỷ và vô liêm sỉ như vậy th́ gia đ́nh là thứ quá xa xỉ, họ chẳng đáng có một gia đ́nh. Có lẽ tôi chẳng nên phí hoài bản thân, phí hoài cuộc đời vào những kẻ như vậy.

Thế là hôm đó nhằm lúc anh đưa người phụ nữ kia đi ăn, thậm chí ân cầm gắp đồ ăn cho bà ta, th́ tôi chạy đến vạch mặt sự dối trá và phản bội của chồng. Tôi c̣n nói người đàn bà lớn tuổi kia vô sỉ khi rắp tâm phá vỡ hạnh phúc gia đ́nh nhà người khác.

Thấy tôi lửa giận ngụt trời, người phụ nữ ấy bảo tôi hăy b́nh tĩnh ngồi nghe bà ấy nói. Hóa ra, người phụ nữ tôi vừa chửi rủa là mẹ đẻ của chồng tôi. Bà đă quay về và hiện đang t́m mua một căn nhà để ở gần vợ chồng chúng tôi.

Chồng tôi nói sở dĩ bà chưa gặp tôi là v́ muốn mọi thứ ổn thỏa rồi sẽ chính thức nhận lại vợ chồng tôi, đó chính là lư do mà thời gian qua chồng tôi đưa đón và chăm sóc bà.

Nghe xong chuyện đó tôi tái mặt v́ xấu hổ, v́ thiếu tin tưởng chồng mà ngay lần đầu tiên gặp mặt mẹ chồng thật sự tôi đă bày ra một chuyện buồn cười đến thế.

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 07-06-2022
  Reputation: 34084


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 82,216
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	21.jpg
Views:	0
Size:	24.2 KB
ID:	2078826  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 6,750 Times in 5,957 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 15 Post(s)
  Rep Power: 92 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 05:56.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.09944 seconds with 13 queries