Mỹ cần tuyển 250.000 gia sư bù đắp lỗ hổng kiến thức của học sinh sau dịch - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 231
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Mỹ cần tuyển 250.000 gia sư bù đắp lỗ hổng kiến thức của học sinh sau dịch
Click image for larger version

Name:	0607-hoc-sinh.jpg
Views:	0
Size:	67.8 KB
ID:	2078923  
Chính quyền Tổng thống Mỹ Joe Biden sẽ tuyển 250.000 cố vấn học tập và gia sư. Hỗ trợ những học sinh thuộc các cấp từ tiểu học đến lớp 12 bị hổng kiến thức. Do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.

Kế hoạch này – được AmeriCorps, Bộ Giáo dục Mỹ và trung tâm Everyone Graduates đồng tổ chức - triển khai trên toàn nước Mỹ từ ngày 5/7 với mục tiêu hoàn thành trong 3 năm.Bộ Giáo dục Mỹ, sẽ thanh tra tiến độ mỗi tháng của các trường học trong công tác tuyển gia sư và cố vấn học tập.

Theo một quan chức Nhà Trắng, học sinh đang bị tụt lại từ 2-4 tháng so với tiến độ học tập b́nh thường trong môn Đọc hiểu và Toán.

“Đây là lúc học sinh cần được quan tâm, nh́n nhận, lắng nghe và thấu hiểu bởi người lớn trong trường học và cộng đồng”, Bộ trưởng Giáo dục Miguel Cardona phát biểu.

Nhà Trắng kêu gọi các trường học phân bổ 122 tỷ USD trong quỹ hỗ trợ COVID-19 để thuê gia sư có tŕnh độ chuyên môn cao cũng như tổ chức các khóa học hè phát triển kĩ năng và các hoạt động ngoại khóa.

“Nghiên cứu chỉ ra những gia sư và cố vấn có tŕnh độ chuyên môn cao sẽ mang lại nhiều lợi ích đến cho thành tích, sức khỏe tinh thần và thành công nói chung của các học sinh”, Nhà Trắng nhấn mạnh.

Mặc dù kế hoạch này được các nhà nghiên cứu và phụ huynh hoan nghênh song vẫn có một bộ phận băn khoăn về những trở ngại trong dự án.

“Tôi nghĩ dạy kèm là một cách can thiệp rất tốt. Nhiều nghiên cứu chất lượng cho thấy nếu được tổ chức đúng cách, việc này có thể tạo nên sự khác biệt trong quá tŕnh học tập”, Phyllis W. Jordan, Phó Giám đốc tại cơ sở nghiên cứu FutureEd của viện đại học Georgetown, phát biểu với tờ The Epoch Times.

Bà Jordan cho biết: “Một học sinh nên học thêm gia sư 3 lần/tuần. Tuy nhiên, những giờ học này phải được tổ chức ngay trong ngày chứ không phải sau giờ tan trường. Dạy kèm một – một là biện pháp tối ưu, nhưng nếu buộc phải dạy theo nhóm nhỏ th́ một nhóm chỉ nên có từ 3 tới 4 học sinh”. Chuyên gia chỉ ra AmeriCorps là nơi cung cấp nguồn lực tốt.

Một nỗ lo khác là việc các trường học có thể làm ǵ sau khi quỹ ARP ESSER - quỹ hỗ trợ các trường - hết hạn. Tuy Bộ Giáo dục Mỹ cho biết quỹ có thể được gia hạn thêm 18 tháng, đại diện khu vực của các trường học cần kư hợp đồng gia hạn trước tháng 9/2024.

Bài cùng thể loại :


 • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 4 Weeks Ago
  Reputation: 19540


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 49,617
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	0607-hoc-sinh.jpg
Views:	0
Size:	67.8 KB
ID:	2078923  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,516 Times in 3,592 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 17 Post(s)
  Rep Power: 56 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Old 4 Weeks Ago   #2
  Universal1
  Universal1's Avatar
   
  R3 Hảo Kiếm Khách
  Join Date: Nov 2020
  Posts: 456
  Thanks: 352
  Thanked 198 Times in 118 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 19 Post(s)
  Rep Power: 2
  Universal1 Reputation Uy Tín Level 3Universal1 Reputation Uy Tín Level 3Universal1 Reputation Uy Tín Level 3Universal1 Reputation Uy Tín Level 3Universal1 Reputation Uy Tín Level 3Universal1 Reputation Uy Tín Level 3Universal1 Reputation Uy Tín Level 3Universal1 Reputation Uy Tín Level 3Universal1 Reputation Uy Tín Level 3Universal1 Reputation Uy Tín Level 3Universal1 Reputation Uy Tín Level 3
  Reputation: 1028
  Default

  Xin "đề nghị" Mỷ để đám cờ lờ mờ vờ xuất khẩu lao động lũ gs-ts đang thặng dư qua để giúp Mỷ giải quyết vấn đề nầy ...v́ đây là nhửng "tinh hoa" cũa đất nươc xhcn có nền giáo dục tuyệt vời trên quă đất nầy ! nhửng đảng viên nầy rất thích "giao cấu" với trẻ em để gầy giống ....
  Universal1_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 22:59.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07703 seconds with 13 queries