Vụ Nhật Kim Anh giành quyền nuôi con với chồng cũ lại có 'biến', sẽ xét xử lại - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 269
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Vụ Nhật Kim Anh giành quyền nuôi con với chồng cũ lại có 'biến', sẽ xét xử lại
Click image for larger version

Name:	5694bw3k9lrhzg3ctfodnah244mi632k.jpg
Views:	0
Size:	52.5 KB
ID:	2079153  
Nhật Kim Anh là một trong những cái tên quen mặt với khán giả truyền h́nh. Không chỉ thành công trên con đường ca hát, cô c̣n được nhớ đến nhiều thông qua nhiều vai diễn trên phim truyền h́nh. Tuy vậy, nữ ca sĩ lại khá lận đận về cuộc sống hôn nhân.

Một trong số những ồn ào của Nhật Kim Anh trong thời gian trước đây chính là vụ giành quyền nuôi con với chồng cũ - ông xă doanh nhân Bửu Lộc. Mới đây nhất, vụ tranh chấp này tiếp tục có "biến".Theo đó nguồn tin cho biết, Hội đồng Thẩm phán TAND Tối cao đă có quyết định giám đốc thẩm về việc tranh chấp về thay đổi người trực tiếp nuôi con giữa nguyên đơn là ca sĩ Nhật Kim Anh và bị đơn là doanh nhân Bửu Lộc.

Theo đó hồi năm 2019, Nhật Kim Anh đă có yêu cầu thay đổi người trực tiếp nuôi con v́ cho rằng chồng cũ và gia đ́nh ngăn cản quyền thăm nom, chăm sóc, giáo dục con chung. Sau khi xem xét nhiều khía cạnh, ṭa án phúc thẩm quyết định hủy bản án sơ thẩm trước đó để xét xử lại.

Với quyết định này, vụ tranh chấp quyền nuôi con của ca sĩ Nhật Kim Anh và chồng cũ đă quay về "vạch xuất phát". Trước đó dù không trực tiếp chăm sóc cho con nhưng Nhật Kim Anh vẫn luôn dành thời thời gian cho nhóc tỳ. Mỗi khi có thời gian rảnh, Nhật Kim Anh lại về Cần Thơ thăm con, đưa con đi mua sắm, ăn uống, trông vô cùng t́nh cảm và ấm áp.

Trong một chia sẻ cách đây chưa lâu, Nhật Kim Anh từng xúc động trải ḷng: "Tuy rằng ḿnh được gặp con, tuy rằng ḿnh được ôm con nhưng nó hoàn toàn không về với ḿnh và không sống với ḿnh, đó là điều nhức nhói nhất trong ḷng Nhật Kim Anh. Hiện bây giờ Nhật Kim Anh có đầy đủ, có tất cả mọi thứ trừ con trai ḿnh".

Bài cùng thể loại :


 • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 4 Weeks Ago
  Reputation: 19542


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 49,617
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	5694bw3k9lrhzg3ctfodnah244mi632k.jpg
Views:	0
Size:	52.5 KB
ID:	2079153  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,517 Times in 3,593 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 17 Post(s)
  Rep Power: 56 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 23:28.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05488 seconds with 13 queries