Thái Ḥa: 'Tôi từng mất hứng với phim ảnh' - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 260
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Thái Ḥa: 'Tôi từng mất hứng với phim ảnh'
Click image for larger version

Name:	thai-hao-2-8543-1656998222.jpg
Views:	0
Size:	185.6 KB
ID:	2079159  
Diễn viên Thái Ḥa nói từng rơi vào chứng sợ đứng trước máy quay. Nhờ có vợ động viên vượt qua giai đoạn khủng hoảng tâm lư. Thái Ḥa lần đầu đóng web-drama, nhận lời hợp tác cùng Việt Hương trong dự án Xóm chùa.

Diễn viên cho biết vai diễn Tài Có trong phim đến với anh đúng lúc. Anh nhận lời tham gia v́ muốn trải nghiệm không gian làm việc, dạng vai mới, thêm cảm hứng làm nghề. Trước đó, nhân vật trong Cây táo nở hoa khiến Thái Ḥa căng thẳng v́ diễn tâm lư nặng nề.Trong buổi ra mắt phim, Thái Ḥa nhận câu hỏi liệu có phải hết thời nên chuyển từ điện ảnh, truyền h́nh sang đóng web-drama. Diễn viên nói: "Tôi không để tâm. Với tôi, làm nghề được sống trọn cảm xúc với nhân vật như vậy đă đủ. Diễn viên khi đóng nhân vật được khán giả yêu thích, đời sống kinh tế không phải nhiều lo lắng".

Việt Hương bày tỏ vui mừng v́ Thái Ḥa nhận lời tham gia Xóm chùa bởi anh luôn chọn lọc kịch bản, không nhận vai ồ ạt. "Chính v́ cách làm nghề chỉnh chu, nghiêm túc, Thái Ḥa luôn là cái tên thu hút khán giả", chị nói. Theo nghệ sĩ, Thái Ḥa có lối diễn xuất tự nhiên và phong cách riêng.

Hơn 20 năm diễn xuất, Thái Ḥa cho biết luôn nghiên cứu kỹ kịch bản, đồng thời tṛ chuyện với nhiều thành phần trong xă hội, tích lũy kinh nghiệm sống để lấy tư liệu vào vai. Nếu đóng vợ chồng, yêu đương mà lần đầu hợp tác, Thái Ḥa sẽ cố gắng tạo quan hệ thoải mái, thân thiết với đồng nghiệp. Tuy nhiên, không phải lúc nào anh cũng dồi dào cảm xúc, có giai đoạn Thái Ḥa bị khủng hoảng.

Diễn viên cho biết: "Cách đây ba năm, tôi từng sợ đứng trước máy quay. Tôi không chia sẻ với ai một thời gian dài, sống trong tâm trạng u uất và tự hỏi 'Làm nghề này để làm ǵ?'. Tôi không t́m được câu trả lời và mất phương hướng. Tôi thu ḿnh, không muốn gặp gỡ hay giao tiếp với bất kỳ người nào. Cảm xúc tiêu cực ấy kéo dài cho đến khi cuộc sống tôi nảy sinh nhiều chuyện".

Khi tự ḿnh không t́m được giải pháp, diễn viên tâm sự với vợ, được bà xă động viên, an ủi. Bạn đời khuyến khích Thái Ḥa ra ngoài tham gia các khóa tư vấn tâm lư, thiền định. Diễn viên nói: "Tôi may mắn v́ vợ bên cạnh đồng hành, hiểu và chia sẻ áp lực công việc. Cô ấy là hậu phương vững chắc để tôi toàn tâm toàn ư cho nghệ thuật. Bạn đời luôn cùng tôi nghiên cứu kịch bản khi nhận vai diễn, đưa ra những góp ư với tư cách người xem. Tôi thích vậy v́ ư kiến cô ấy luôn bám sát thực tế".

Diễn viên biết ơn gia đ́nh - bệ đỡ vững chắc giúp anh yên tâm làm nghề. Theo Thái Ḥa, những dấu ấn của anh trong phim ảnh có sự góp phần không nhỏ từ bà xă. Công việc nhà, chăm sóc con cái một tay vợ anh đảm nhận. Cả hai hợp tính, biết lo nghĩ và chấp nhận những mặt tốt xấu của nhau nên cuộc sống hôn nhân thoải mái và dễ dàng.

"Tôi và vợ xây dựng mái ấm trên tinh thần thấu hiểu và tôn trọng. 10 năm qua, chúng tôi chưa từng gây gổ bởi cả hai luôn đồng thuận trong suy nghĩ. Nếu có giận dỗi nhỏ, chúng tôi giải quyết mọi chuyện nhanh gọn ngay sau đó. Tôi thường hay nói đùa nếu có sai th́ chỉ có chồng chứ vợ lúc nào cũng đúng", Thái Ḥa nói.

Nghệ sĩ và vợ thống nhất quan điểm nuôi dạy con cái. Thái Ḥa luôn dành thời gian nhiều nhất có thể cho con. Con riêng của anh - Pom - sắp vào đại học. Anh tự hào về con trai dù lớn lên trong hoàn cảnh không trọn vẹn nhưng học giỏi, ngoan, có lập trường. Từ ngày làm bố, diễn viên thấy bản thân thay đổi nhiều để có thể thích nghi với tính cách của từng đứa trẻ. Anh cũng chú ư không làm điều ǵ ảnh hưởng đến vợ con.

"Tôi cố gắng tự răn ḿnh làm nghệ thuật th́ phải kèm theo sống trách nhiệm. Những thông tin trên mạng chi phối lớn đến đời sống chúng ta. Tôi không muốn ḿnh mỗi ngày bị dẫn dắt, cuốn theo nhiều luồng thông tin khác nhau nên gần như đă không dùng Facebook mấy năm qua. Nhờ vậy, tôi thấy b́nh yên và chuyên tâm cho nghề hơn", Thái Ḥa cho biết.

Bài cùng thể loại :


 • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 4 Weeks Ago
  Reputation: 19540


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 49,617
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	thai-hao-2-8543-1656998222.jpg
Views:	0
Size:	185.6 KB
ID:	2079159  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,516 Times in 3,592 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 17 Post(s)
  Rep Power: 56 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 22:33.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06641 seconds with 13 queries