4 thiếu niên Mỹ đánh đập bà cụ gốc Á - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default 4 thiếu niên Mỹ đánh đập bà cụ gốc Á
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	25.4 KB
ID:	2092764  
Theo như vụ hành hung đánh đập bà cụ gốc Á không dừng lại ở đó. Bà gốc Á cố gắng trốn ở hành lang nhưng không kịp đóng cửa trước khi những kẻ tấn công quay trở lại. Chúng lấy đồng hồ, hoa tai, ch́a khóa của bà và thay nhau hành hung, mà người phụ nữ châu Á 70 tuổi bị 4 trẻ vị thành niên đánh đập dă man, cướp của giữa ban ngày tại một khu chung cư ở San Francisco.

4 trẻ vị thành niên tiếp cận bà Ren, 70 tuổi, ngày 31/7 tại hành lang khu chung cư ở San Francisco, bang California, để hỏi giờ. Bà trả lời nhưng không chắc các thiếu niên hiểu ư do vốn tiếng Anh hạn chế, nên bà cho 4 người này xem đồng hồ của ḿnh. Các nghi phạm lao vào tấn công và khám xét khắp người bà.

Họ t́m thấy chiếc điện thoại của Ren song bà từ chối giao nộp và cố gắng trốn vào thang máy, nhưng các nghi phạm bám theo và kéo bà ra ngoài. "4 đứa trẻ nổi điên và kéo tôi xuống đất", bà Ren nói với ABC ngày 2/8. "Chúng đấm vào đầu tôi nhiều lần rồi kéo ngă, tiếp tục đá tôi".

Trong video camera an ninh ghi lại sự việc, một nghi phạm đă đá vào mặt bà Ren trước khi rời ṭa chung cư.

4 trẻ vị thành niên hành hung bà Ren (áo xanh) tại một khu chung cư ở thành phố San Francisco, bang California, Mỹ. Ảnh: NextShark.

Nhưng vụ hành hung không dừng lại ở đó. Bà Ren cố gắng trốn ở hành lang nhưng không kịp đóng cửa trước khi những kẻ tấn công quay trở lại. Chúng lấy đồng hồ, hoa tai, ch́a khóa của bà và thay nhau hành hung.

"Hôm đó là một trong những ngày đầu tiên mẹ tôi rời khỏi nhà trong một thời gian dài do dịch Covid-19, và đó là những ǵ xảy ra", Zheng, con gái nạn nhân, cho biết. "Tôi không thể tin nổi chuyện này xảy ra với chúng tôi, dù đă xem rất nhiều tin tức về tội ác thù ghét chống lại người gốc Á".

Bà Ren hiện nằm liệt giường do thương tích nghiêm trọng sau vụ tấn công. Bộ phận Cộng đồng của Sở Cảnh sát San Francisco (SFPD) đang liên hệ với gia đ́nh để cung cấp các nguồn lực hỗ trợ quá tŕnh hồi phục của bà.

Chưa có lệnh bắt nào được thông báo. Bất kỳ ai có thông tin liên quan đến trường hợp của bà Ren đều được khuyến nghị liên hệ với đường dây của SFPD.

Nghiên cứu của Đại học bang California cho thấy các tội ác thù ghét chống lại người gốc Á tăng gần 150% ở Mỹ năm 2020, thời điểm dịch Covid-19 bùng phát, trong đó New York ghi nhận nhiều trường hợp nhất.

Từ ngày 19/3/2020 đến ngày 30/9/2021, 10.370 vụ thù ghét chống lại người Mỹ gốc Á đă được báo cáo cho Stop Hate AAPI, trung tâm theo dơi thông tin về phân biệt chủng tộc.

vuitoichat
R11 Độc Cô Cầu Bại
Release: 08-04-2022
Reputation: 65393


Profile:
Join Date: Jan 2008
Posts: 132,401
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	25.4 KB
ID:	2092764  
vuitoichat_is_offline
Thanks: 11
Thanked 12,068 Times in 9,557 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 37 Post(s)
Rep Power: 151 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 02:08.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.07192 seconds with 12 queries