Thần Tài điểm tiếng ting ting: 4 con giáp thoát vận đen cuối tháng 7 âm - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Thần Tài điểm tiếng ting ting: 4 con giáp thoát vận đen cuối tháng 7 âm
Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-08-05 at 8.36.11 AM.png
Views:	0
Size:	218.1 KB
ID:	2092917  
Tuy rằng ai cũng biết rằng nên hạn chế làm chuyện lớn khi bước vào tháng 7 âm lịch, nhưng vẫn có con giáp được đặc cách đặc biệt.

1. Tuổi Tư

Người tuổi Tư thật thà, thẳng thắn, làm việc ǵ cũng có tâm đức, có trách nhiệm. Đôi khi, con giáp này tỏ ra bướng bỉnh, bảo thủ. Tuy vậy, đa phần con giáp này đều là người tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ người khác những lúc khó khăn. Ngay cả khi có mâu thuẫn, bất ḥa, con giáp này cũng không để bụng, luôn giữ ḥa khí với mọi người.

Đầu tháng 7 Âm lịch, người tuổi Tư đă vượt nhiều gian nan, thử thách để đạt được thành tựu như mong đợi. Con giáp này được sao tốt chiếu mệnh nên vận khí hanh thông hơn trước. Họ nhận được thêm nhiều cơ hội. Đó có thể là một công việc mới hoặc một vị trí mới tại nơi làm việc.Cố gắng hết sức, không ngừng vươn lên, người tuổi Tư làm đâu thắng đó, thu nhập và vị thế trong công ty của họ cũng tăng lên đáng kể. Người làm ăn kinh doanh cũng gặp thời gặp thế, lại gặp được người bạn làm ăn đáng để tin tưởng nên công việc đầy hứa hẹn. Tuy vậy, trong tháng 7 Âm lịch, người tuổi Tư cần chú ư cẩn trọng khi kư kết các hợp đồng lớn.

2. Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ thường là người thông minh, khôn khéo. Họ làm ǵ cũng suy trước tính sau, chứ không làm việc ngẫu hứng, cảm tính. Tuy vậy, thời gian gần đây người cầm tinh con rắn không gặp điều may. Công việc của họ gặp trục trặc dẫn đến thất thoát, thiệt hại. Lúc này, con giáp tuổi Tỵ chớ nên nản ḷng. Họ cần giữ vững tinh thần làm việc để sữa chữa những sai lầm.

Cuối tháng 7 Âm lịch, người tuổi Tỵ được sao tốt chiếu mệnh nên tài vận vượng. Người tuổi này được quư nhân phù trợ nên giải quyết được khó khăn. Không những thế, họ c̣n nhận được cơ hội làm ăn phát tài, thu nhập tăng dần.

Trong thời gian này, con giáp làm kinh doanh gặp được nhiều khách hàng, có cơ hội kư kết hợp đồng. Trong khi người trồng trọt chăn nuôi th́ mùa màng tốt tươi, vật nuôi khỏe mạnh.

Trong thời gian này, tuy công việc tốt nhưng do lao lực quá độ, sức khỏe của con giáp tuổi Tỵ cũng bị ảnh hưởng. Người tuổi này cần chú ư làm việc, nghỉ ngơi điều độ. Đừng suy nghĩ tiêu cực, thay vào đó, họ cần mỉm cười và giữ tinh thần lạc quan.

3. Tuổi Hợi

Trời sinh những người tuổi Hợi luôn có phúc khí và nội tâm lương thiện. Họ không dễ dàng bị gục ngă bởi những khó khăn. Trong thâm tâm của tuổi Hợi luôn tin rằng thượng đế rất công bằng, mất đi cái này sẽ được cho lại cái khác, họ không quá quan trọng, nói đúng hơn người tuổi Hợi không tham sân si.

Họ luôn âm thầm làm những việc tốt, mà bản thân họ cũng cảm thấy thích và tự nguyện, cũng chính điều này khiến vận may đến với họ càng ngày càng nhiều.

Trong tháng 7 âm lịch, mọi xui xẻo của tuổi Hợi nhanh chóng qua đi, vận may và tiền tài sẽ kéo đến. Có thể, trong tháng này hầu bao sẽ rủng rỉnh, có tài vận ngoài ư muốn, từ đó mọi khó khăn sẽ được giải quyết triệt để.

4. Tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất thường nói ít làm nhiều, họ không hay để ư nhưng luôn biết được nỗi khó khăn của người khác. Bất kể làm việc ǵ, tuổi Tuất đều muốn tất cả được hưởng lợi chung, giống như kiểu có phước cùng hưởng, có họa cùng chia, v́ vậy mà tuổi Tuất luôn tích lũy được nhiều phúc đức của trời ban.

Vận mệnh của tuổi Tuất có thể không quá sung sướng nhưng họ luôn có một hoặc hai quư nhân âm thầm phù trợ. Đợi đến cuối tháng 7 âm lịch tới đây, tài vận của người tuổi Tuất sẽ thịnh vượng một cách bất ngờ, làm chuyện ǵ cũng đều suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió.

Trong bất ḱ phương diện nào, tin vui cũng sẽ đến từ 2 đến 3 phía, điều này có thể tạo ra phúc khí cho tuổi Tuất và chuyển sang cả cho những người thân yêu của họ. Vận may từ tháng này trở đi tăng cao không ngừng, dự trù cuối năm sẽ kiếm được một khoảng kha khá khiến gia đạo an yên, hạnh phúc.

VietBF @ Sưu tầm

Cupcake01
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
Release: 08-05-2022
Reputation: 6354


Profile:
Join Date: May 2019
Posts: 35,319
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-08-05 at 8.36.11 AM.png
Views:	0
Size:	218.1 KB
ID:	2092917  
Cupcake01_is_offline
Thanks: 39
Thanked 2,931 Times in 2,527 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 8 Post(s)
Rep Power: 40 Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 06:34.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.07483 seconds with 12 queries