Người đẹp xăm trổ nổi đ́nh đám chuyển giới sau cú sốc t́nh trường - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Người đẹp xăm trổ nổi đ́nh đám chuyển giới sau cú sốc t́nh trường
Click image for larger version

Name:	hot-girl-xam-tro.jpg
Views:	0
Size:	70.2 KB
ID:	2092974   Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	30.9 KB
ID:	2092975  
Cô gái Nguyễn Tuyết Nhi bất ngờ trở thành hiện tượng mạng. Tuyết Nhi nổi khắp cơi mạng với biệt danh "hot girl cơng Phật" hay "hot girl xăm trổ". Bởi cô sở hữu một h́nh xăm tượng Phật cực lớn ở lưng.Giữa thời điểm tên tuổi được chú ư, khác với nhiều người Tuyết Nhi lại chọn cuộc sống ở ẩn. Bẵng một thời gian trôi đi, thời gian gần đây cô gây chú ư khi xuất hiện với ngoại h́nh hoàn toàn khác.

Không c̣n là cô gái với h́nh ảnh nết na, hiền dịu, Tuyết Nhi "lột xác" menly chẳng khác nào một người đàn ông thực thụ. 9X cũng đă đổi nickname thành một cái tên nam tính hơn - Nguyễn Khai Minh.

Hiện tượng mạng quê Đồng Tháp tiết lộ đă chuyển đổi giới thành nam. Mới đây, Minh cũng lần đầu có những chia sẻ với chúng tôi về hành tŕnh t́m lại con người thật sau nhiều năm sống trong vỏ bọc ngụy trang.CÚ SỐC T̀NH TRƯỜNG

Từ rất sớm, Minh đă nhận ra giới tính nhưng do xă hội c̣n nhiều định kiến và cũng bởi những kỳ vọng từ gia đ́nh nên trong suốt nhiều năm 9X phải sống là một cô gái dù bản thân lúc nào cũng khát khao được là chính ḿnh.

Minh kể, từ năm 17 tuổi đă yêu một người đồng giới nhưng do khi đó cả hai c̣n quá trẻ nên không được gia đ́nh chấp thuận. Ngoài ra, trong nhiều năm trưởng thành, hiện tượng mạng Đồng Tháp từng quen nhiều người đồng giới khác, có hai mối t́nh kéo dài lâu nhất là 3 năm.

Thời điểm đó, v́ sự kỳ vọng từ gia đ́nh và cũng bởi chữ THƯƠNG nên Minh đă thử yêu cả con trai để người nhà vui ḷng nhưng không có kết quả. Cho đến một ngày của năm 2016, Minh gặp được một cô gái yêu. "Anh" đă yêu sâm đậm và quyết định mạnh mẽ bước ra khỏi vỏ bọc con gái.

Những tưởng t́m được "chân ái" rồi, Minh sẽ được sống trọn đời bên người ḿnh yêu th́ bạn gái lại đột ngột qua đời. Sự ra đi của cô gái ấy khiến Minh hoàn toàn suy sụp.

"Năm 2016, tôi bắt đầu yêu sâu đậm một cô gái. Chúng tôi sau đó bén duyên sâu vào đạo Phật và cùng xuất gia gieo duyên. Nhưng khi hoàn thành hết khoá tu th́ cô ấy đột ngột qua đời.

Thời gian đó tôi hoàn toàn suy sụp, quyết định bỏ hết mọi thứ. Tôi xoá vĩnh viễn Facebook hơn 200 ngh́n follower, đổi số điện thoại và cắt đứt mọi liên lạc để tập trung tiếp vào tu tập ở chùa", 9X trải ḷng.

VƯỢT QUA SÓNG GIÓ SỐNG LÀ CHÍNH M̀NH

Sau 1 năm ở ẩn tại chùa và trải qua nỗi đau mất người yêu, Minh ngộ ra nhiều điều. 9X sống nội tâm nhiều hơn, suy nghĩ về những con đường phía trước, đặc biệt luôn tự nhủ bản thân phải bản lĩnh.

Cũng từ đây, Minh quyết định phẫu thuật chuyển giới để được sống là chính ḿnh. 9X cho biết sử dụng hocmone nam từ cuối 2017 cho tới nay. Hiện tượng mạng sinh năm 1990 cũng đă tiến hành phẫu thuật vài điểm trên cơ thể để thêm phần tự tin.

"Tôi tiêm hocmone nam từ cuối năm 2017, mỗi tháng 1 lần. Trong 2 năm đầu, tôi đi đi về về giữa Thái Lan và Việt Nam để tiêm và theo dơi sức khỏe. Đến năm thứ 3, tôi phải ngừng do sức khỏe không đủ tốt, gan thận yếu phải ngừng điều trị.

Từ đầu 2021, tôi bắt đầu tiêm hocmone trở lại. Khi ấy, do dịch bệnh nên có bác sĩ riêng đến tận nhà mỗi tháng. Ngoài ra tôi có can thiệp phẫu thật khuôn mặt để có nhiều góc cạnh nam tính hơn sau 4 lần điều chỉnh nhỏ tại Thái Lan.

Do sự kết hợp của phẫu thuật và tiêm hocmone nên tôi đă thay đổi rất nhiều, nhất là về phần giọng nói, trầm và nam tính hẳn. Cơ thể cũng biến đổi khá nhiều khiến nhiều người quen cũng không nhận ra", Minh tâm sự.

GIA Đ̀NH ĐĂ CHẤP NHẬN

Thời gian đầu, gia đ́nh Minh cũng không chấp nhận được chuyện giới tính của con. "Nhiều lần tôi quen bạn đồng giới đều không được gia đ́nh ủng hộ, cũng không phản đối. Gia đ́nh sợ tôi không có tương lai khi sống với người cùng giới", Minh cho hay.

Nhưng hiện tại, họ đă cởi mở và hoàn toàn ủng hộ Minh trên con đường come out. "Từ nhỏ tôi đă sống với ông bà nội nên ít khi có cơ hội chia sẻ những ǵ ḿnh muốn với gia đ́nh.

Sau này tôi học cách trải ḷng với bố mẹ nhiều hơn và họ cũng bắt đầu thấu hiểu. Có lẽ, thời gian cũng làm họ nh́n nhận ra tôi thật sự hạnh phúc khi ở với ai và với điều ǵ nhất? Nên gia đ́nh sau đó đă chấp nhận để tôi sang Thái Lan chuyển giới", 9X tâm sự.

Được gia đ́nh chấp nhận là điều mà Minh cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Hiện tại, 9X chỉ tiếc nuối v́ đă không come out sớm hơn, để nhiều năm sống trong sự lo sợ, dằn vặt, để những người từng yêu thương ḿnh lần lượt rời đi.

CUỘC SỐNG VIÊN MĂN

Kể từ khi chuyển giới, cuộc sống lẫn công việc của Minh phải nói rất thuận lợi. Song 9X vẫn chọn cuộc sống ít ồn ào, tập trung nhiều cho gia đ́nh và con đường riêng đă chọn.

"Thời gian qua, cuộc sống tôi rất yên b́nh. Tôi đă có bạn gái, gia đ́nh hai bên hoàn toàn ủng hộ mối quan hệ này. Đây là điều mà tôi luôn mong ước suốt nhiều năm qua sau những ǵ mà bản thân đă phải đánh đổi", Minh giăi bày.

Qua câu chuyện của ḿnh, Minh cũng muốn truyền tải những điều tốt đẹp nhất đến mọi người, đặc biệt là các bạn thuộc cộng động LGBT.

"Một khi bạn đă xác định được ước mơ của chính ḿnh th́ nên cố gắng thực hiện nó. Thật ra, gia đ́nh hay xă hội sẽ luôn là một rào cản nào đó khiến bạn phải suy nghĩ nhiều, nhưng bạn hăy tin tôi - sống mạnh mẽ bằng chính những cố gắng của bản thân th́ dù là ai đi chăng nữa chúng ta cũng sẽ luôn được đón nhận.

Giới tính không thể đánh giá một người tốt hay xấu, chỉ có bản thân biết sống tốt, sống dũng cảm th́ chắc chắn ḿnh là những người Không Ai Có Thể Kỳ Thị.

nguoiduatinabc
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 08-05-2022
Reputation: 19976


Profile:
Join Date: Apr 2016
Posts: 59,784
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	hot-girl-xam-tro.jpg
Views:	0
Size:	70.2 KB
ID:	2092974   Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	30.9 KB
ID:	2092975  
nguoiduatinabc_is_offline
Thanks: 168
Thanked 4,726 Times in 3,786 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 20 Post(s)
Rep Power: 67 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 07:18.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.07471 seconds with 12 queries