Đàn ông cứ 3 chỗ to, 1 chỗ rộng như này th́ chỉ có tiền để chật két - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 703
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Đàn ông cứ 3 chỗ to, 1 chỗ rộng như này th́ chỉ có tiền để chật két
Click image for larger version

Name:	19.jpg
Views:	0
Size:	31.9 KB
ID:	2093176  
Nh́n vào một số bộ phận trên cơ thể đàn ông là có thể đoán được nhiều điều về vận số người đó ra sao. Những người có chỗ này to thường là người có tướng giàu có.

Mũi to, tṛn đầy

Mũi chính là nơi tượng trưng cho tài vận và quan vận của 1 người. Người có tướng mũi đẹp th́ trời sinh tiền tài dồi dào, cuộc sống sung túc.Nhưng nếu tướng mũi không tốt, lỗ mũi bên to bên nhỏ, 2 cánh mũi không đều nhau th́ xin chia buồn, đó là người không có duyên với tiền bạc. Đàn ông mà có mũi to, đầy đặn th́ chắc chắn là đường tài vận sẽ cực ḱ tốt đẹp.
Tay to tài lộc đầy nhà
Những người tay to thường có tấm ḷng khoan dung độ lượng, là người nhân hậu. Họ sống khiêm nhường, không vụ lợi, đường nhân duyên rất tốt. V́ vậy mà họ được quư nhân trợ giúp nhiều trên con đường tài lộc.

Chẳng những hút tài mà người tay to c̣n có thể tụ tài, tiền bạc kiếm được không phải chuyện khó khăn. Họ biết cách quản lư tài chính nên hiếm khi lâm vào cảnh túng thiếu. Đa số họ là người giàu có, sung túc.

Đặc biệt, tài sản của họ là do tích cóp lại từng ngày. Họ không ngại khó, không phải chịu cực nhọc nhưng cũng phải bỏ công bỏ của, kiên tŕ vững bước mới thành công.
Nếu nam giới tay to th́ có số làm quan, đường công danh sự nghiệp hanh thông, rộng mở, có quyền lực. Họ không phải lo sợ ǵ. Nếu nữ giới có tay to th́ thường giỏi quán xuyến mọi chuyện trong nhà, không bao giờ lâm vào cảnh túng thiếu nhọc nhằn.

Chân to th́ tài vận vững vàng
Người có đôi chân to, bàn chân lớn thường trầm ổn, sống thực tế, không phù phiếm xa hoa. Họ cũng không phải là người thích nịnh bợ.

Họ quyết đoán, nghĩa hiệp và hay giúp đỡ mọi người. Họ lấy chữ tín làm đầu nên được nhiều người yêu mến và tin tưởng, vận quư nhân cũng hưng vượng vô cùng. Họ có tiền bạc rủng rỉnh, tài lộc dồi dào.

Lúc c̣n trẻ họ phải chịu nhiều vất vả nhưng họ tích được nhiều kinh nghiệm xương máu. Chính v́ vậy mà về trung vận người này chuyển ḿnh mạnh mẽ. Có thể một tay gây dựng cơ đồ.
Với chí hướng cao xa, tham vọng lớn, người có chân to dùng chính tài năng và bản lĩnh của ḿnh để trở thành người giàu sang phú quư. Họ cũng luôn sẵn sàng đưa tay ra giúp đỡ người khác.

Một chỗ rộng báo vận giàu sang
Đàn ông với bờ vai rộng trước hết sẽ mang lại cảm giác an toàn, có thể che chở cho người khác. Đối với phụ nữ th́ cảm giác an toàn chính là nền tảng cho 1 cuộc hôn nhân hạnh phúc. Không có cảm giác an toàn th́ dù trước mắt có là châu báu ngọc ngà hay sơn hào hải vị th́ cũng chẳng thể thấy vui ḷng.

Người đàn ông có bờ vai rộng, mạnh mẽ thể hiện tinh thần trách nhiệm cao, không v́ khó khăn mà lùi bước. Nhưng nếu vai xuôi xuống th́ đó thường là người đa nghi, không dám xuất đầu lộ diện, không dám nhận trách nhiệm, khi xảy ra cơ sự th́ yếu đuối, tuyệt đối không phải tướng người chồng lư tưởng.

VietBF©sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • troopy
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 23509


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 55,434
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	19.jpg
Views:	0
Size:	31.9 KB
ID:	2093176  
  troopy_is_offline
  Thanks: 64
  Thanked 5,049 Times in 4,367 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 20 Post(s)
  Rep Power: 64 troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
  troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 01:49.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06192 seconds with 13 queries