T́m được 3 thi thể người Việt trong đám cháy nhà máy cũ ở Anh! - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Viet Oversea|Tin Hải Ngoại


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 190
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default T́m được 3 thi thể người Việt trong đám cháy nhà máy cũ ở Anh!
Click image for larger version

Name:	1.jpeg
Views:	0
Size:	95.4 KB
ID:	2093271   Click image for larger version

Name:	2.jpeg
Views:	0
Size:	43.3 KB
ID:	2093272   Click image for larger version

Name:	3.jpeg
Views:	0
Size:	24.9 KB
ID:	2093273   Click image for larger version

Name:	4.jpeg
Views:	0
Size:	37.1 KB
ID:	2093274  

2 người đă có vợ và 1 người đă có con. Họ đă dừng liên lạc với gia đ́nh vào hôm xảy ra vụ cháy.


2 người đă có vợ và 1 người đă có con.

4 người Việt Nam nghi đă tử vong trong đám cháy nhà máy ở Oldham vừa được công bố danh tính. Đó là anh Cương Van Chu, 39 tuổi, đă có vợ. Anh Uoc Van Nguyen, 31 tuổi, đă có vợ. Anh Duong Van Nguyen, 29 tuổi và anh Nam Thanh Le 21 tuổi.

Cảnh sát Greater Manchester nhận được tin có 4 người Việt mất tích vào hôm 21/7. Họ sợ rằng cả 4 đă chết trong vụ cháy nhà máy trên đường Bower Street vào ngày 7 tháng 5. Lúc đó đội cứu hỏa tin rằng không có ai bên trong ṭa nhà Bismark House Mill, nhưng khi công tác tháo dỡ được tiến hành, 1 thi thể nam giới đă được phát hiện vào ngày 23-7.

Thi thể của 2 người khác cũng đă được t́m thấy, theo thông tin mới nhất vào tối thứ Năm ngày 4 tháng 8. Hiện công tác t́m kiếm vẫn đang tiếp tục.

Hôm nay ngày 5 tháng 8, cảnh sát đă công bố tên tuổi, h́nh ảnh và thông tin của 4 người Việt mất tích, cũng như lần liên lạc cuối cùng của họ với gia đ́nh ở VN.

- Anh Cuong Van Chu, 39 tuổi, đến UK vào tháng 6/2019. Anh thường xuyên liên lạc với vợ và các con, nhưng họ không c̣n liên lạc được với anh kể từ hôm thứ Bảy, ngày 7 tháng 5.


Anh Cuong Van Chu. Ảnh: Manchester Evening News Syndication

- Anh Uoc Van Nguyen, 31 tuổi, cũng thường xuyên liên lạc với vợ, nhưng chị đă không nhận được tin anh kể từ ngày 7 tháng 5. Trước đó, anh có nói rằng anh đang ở trong nhà máy.


Anh Uoc Van Nguyen. Ảnh: Manchester Evening News Syndication

- Anh Duong Van Nguyen, 29 tuổi, đến UK cách đây khoảng 12 tháng. Lần cuối anh liên lạc với gia đ́nh là khoảng 3 tháng trước, anh nói rằng ḿnh đang sống trong một căn nhà bỏ hoang và đang t́m việc làm.


Anh Duong Van Nguyen. Ảnh: Manchester Evening News Syndication

- Anh Nam Thanh Le, 21 tuổi, đến UK vào tháng 1/2022. Lần cuối anh liên hệ với gia đ́nh là vào ngày 4 tháng 5, anh nói ḿnh đang sống trong một căn nhà vô chủ ở ''Dam'' (có thể là Oldham) và đang t́m việc làm.

Cảnh sát cho rằng có hiện tượng buôn người trong bi kịch này, và họ đang điều tra theo hướng này. Cảnh sát cũng nghi rằng nhà máy đă được sử dụng cho mục đích trồng cần sa, theo tin tŕnh báo từ một số người dân.

Hiện tại, cảnh sát đă công bố thông tin và h́nh ảnh của 4 người Việt mất tích. Tuy nhiên, 3 thi thể vẫn chưa được xác định danh tính. Nên các gia đ́nh ở VN vẫn phải chờ kết quả giám định xem có đúng các thi thể này là người thân của họ hay không.

Việc xác định danh tính có thể khá mất thời gian. Trưởng thanh tra viên Lewis Hughes nói: ''Chúng tôi xin chia sẻ sự cảm thông với gia đ́nh của anh Cuong, Uoc, Duong và Nam. Nhân viên của chúng tôi đang liên hệ trực tiếp với người thân ở VN để đảm bảo họ được cập nhật thông tin cũng như được hỗ trợ đầy đủ ở VN, giống như ở UK vậy''.

''Chúng tôi vẫn đang tiếp tục rà soát nhà máy Bismark House Mill để đảm bảo t́m thấy hết các thi thể c̣n lại, các tài sản của nạn nhân, hoặc các vật dụng có ích cho công tác điều tra. Hiện tại, chúng tôi đang t́m hiểu về nguyên nhân vụ cháy và các hoạt động diễn ra tại nhà máy bỏ hoang này trước khi nó bị cháy''.

''Dù chúng tôi có lư do để nghi ngờ Cuong, Uoc, Duong và Nam đă có mặt tại nhà máy vào thời điểm hỏa hoạn, tuy nhiên chúng tôi vẫn giữ quan điểm thận trọng về số người thực sự có mặt ở đó. V́ thế, tôi kêu gọi bất cứ ai có thông tin về địa điểm của Cuong, Uoc, Duong và Nam trước hoặc sau vụ cháy, hăy liên hệ cảnh sát. Tính mạng và sức khỏe của họ là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi''.

Ai có thông tin hăy lập tức liên hệ Greater Manchester Police bằng cách bấm số 101, trích dẫn tên vụ việc Operation Logan. Trong trường hợp khẩn cấp, hăy gọi 999. Bạn có thể gửi thông tin bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt thông qua website Major Incident Public Portal: Public Portal ( mipp.police.uk )

Ai muốn báo cáo ẩn danh có thể liên hệ Crimestoppers qua số điện thoại 0800 555 111.

Bài cùng thể loại :


 • Hanna
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Hanna's Avatar
  Release: 4 Days Ago
  Reputation: 57664


  Profile:
  Join Date: Dec 2006
  Posts: 77,511
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpeg
Views:	0
Size:	95.4 KB
ID:	2093271   Click image for larger version

Name:	2.jpeg
Views:	0
Size:	43.3 KB
ID:	2093272   Click image for larger version

Name:	3.jpeg
Views:	0
Size:	24.9 KB
ID:	2093273   Click image for larger version

Name:	4.jpeg
Views:	0
Size:	37.1 KB
ID:	2093274  

  Hanna is_online_now
  Thanks: 11
  Thanked 3,489 Times in 2,856 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 95 Hanna Reputation Uy Tín Level 8
  Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 04:23.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06954 seconds with 13 queries