Tại Donbass giao tranh khốc liệt, Nga cố đánh bật quân đội Ukraine khỏi Bakhmut và Avdiyivka - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 170
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Tại Donbass giao tranh khốc liệt, Nga cố đánh bật quân đội Ukraine khỏi Bakhmut và Avdiyivka
Click image for larger version

Name:	551.jpg
Views:	0
Size:	33.9 KB
ID:	2093310  
Giao tranh dữ dội ở Donbass, Nga cố đánh bật quân đội Ukraine khỏi Bakhmut và Avdiyivka. Theo Rferl, giao tranh ác liệt đang diễn ra ở khu vực Donetsk, miền đông Ukraine khi Nga và các lực lượng ly khai đang cố gắng đẩy lùi quân đội Ukraine khỏi các thành phố Bakhmut và Avdiyivka.

Binh sĩ Ukraine khai hỏa hệ thống tên lửa đa năng BM27 Uragan nhằm vào các vị trí của Nga ở khu vực Kharkov ngày 4/8. Ảnh Reuters.

Rferl dẫn lời chuẩn tướng Oleksiy Hromov, Phó Tổng tham mưu trưởng Ukraine cho biết hôm 4/8 cho biết, các lực lượng Ukraine đă chống trả thành công các cuộc tấn công của Nga ở phía đông bắc và phía đông các thành phố Soledar và Bakhmut thuộc tỉnh Donetsk, trong khi các cuộc giao tranh đang diễn ra ở phía nam Bakhmut.

Tuy nhiên, tướng Hromov xác nhận rằng quân đội Ukraine đă buộc phải rút khỏi làng Semyhirya và các vị trí của họ ở phía đông nam Avdiyivka.

Ông Hromov cho biết, các lực lượng Ukraine vừa giành lại được 2 ngôi làng xung quanh thành phố Slovyansk cũng thuộc tỉnh Donetsk nhưng cũng bị đánh bật khỏi một mỏ than được coi là vị trí pḥng thủ quan trọng và phải lùi về một thị trấn gần đó.

Ông Hromov cảnh báo, Moscow có thể sẽ tiến hành một cuộc tấn công mới ở khu vực Kherson, miền nam Ukraine để giành lại động lực trong cuộc chiến. Vị tướng Ukraine cho biết, quân đội Nga đă và đang xây dựng lực lượng ở đó.

Trong khi đó, các lănh đạo phe ly khai do Nga hậu thuẫn ở Donbass cáo buộc, các cuộc pháo kích của quân đội Ukraine đă khiến ít nhất 5 người thiệt mạng và 6 người bị thương ở thành phố Donetsk.

Ngược lại, ông Pavlo Kyrylenko, Thống đốc Donetsk của Ukraine, cho biết trên Telegram rằng 3 dân thường đă thiệt mạng và 5 người khác đă bị thương do pháo kích của Nga ở Bakhmut, Maryinka và Shevchenko trong 24 giờ qua.

Ngoài ra, 8 người cũng thiệt mạng và 4 người bị thương do pháo kích của quân đội Nga tại thị trấn Toretsk ở Donetsk, ông Kyrylenko nói thêm.

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 4 Days Ago
  Reputation: 34084


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 82,186
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	551.jpg
Views:	0
Size:	33.9 KB
ID:	2093310  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 6,750 Times in 5,957 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 15 Post(s)
  Rep Power: 92 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 06:04.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05562 seconds with 13 queries