Ngọc Hoàng réo tên 3 cặp đôi lấy nhau đỏ cả t́nh lẫn tiền - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 740
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Ngọc Hoàng réo tên 3 cặp đôi lấy nhau đỏ cả t́nh lẫn tiền
Click image for larger version

Name:	45.jpg
Views:	0
Size:	38.1 KB
ID:	2094611  
Theo thầy tử vi trong ṿng 3 năm tới những cặp con giáp dưới đây sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, làm ǵ cũng có người nâng đỡ.

Tuổi Tỵ - Tuổi Dậu

Là 2 con giáp rất khác nhau, tưởng như chẳng có ǵ ḥa hợp, thế nhưng, Tỵ và Dậu lại là một cặp đôi tuyệt vời, biết bổ sung cho nhau những thiếu khuyết trong cuộc sống.
Tuổi Tỵ đa phần đều là những người hóm hỉnh, hài hước và tinh tế. Họ không thích buôn những câu chuyện tầm phào, vớ vẩn, mà thường đi thẳng vào vấn đề. Họ cũng thường là những người rất b́nh tĩnh, ư chí kiên định được thể hiện rơ trong những thời khắc khó khăn và chính điểm này đă đặc biệt thu hút những người tuổi Dậu.
Tuổi Dậu hầu hết là những con người sống t́nh cảm, bị cảm xúc chi phối. Chính v́ thế, khi gặp chuyện họ đều ít khi giữ được b́nh tĩnh, mà sẽ bối rối và không biết xử trí như thế nào. Khi gặp người tuổi Tỵ, họ cảm thấy như gặp được "chân ái" của đời ḿnh, người có thể cho họ một chỗ dựa vững chắc, một lời khuyên xác đáng, một bờ vai để dựa vào. Họ có thể hỗ trợ nhau trong cả cuộc sống lẫn công việc. Tử vi trong 3 năm tới cặp đôi Dậu và Tỵ sẽ có quư nhân nâng đỡ nên sẽ gặp nhiều may mắm trong công danh, tài lộc cuộc sống cực kỳ viên măn.

Tuổi Tỵ và tuổi Sửu
Trong 12 con giáp, người tuổi Sửu và người tuổi Tỵ có nhiều điểm chung hơn là sự khác biệt. Cả hai đều chăm chỉ, sâu sắc và coi trọng chất lượng hơn số lượng và vẻ hào nhoáng bề ngoài. Cả hai đều đặt gia đ́nh ở vị trí hết sức quan trọng. Họ coi ngôi nhà của ḿnh là nơi b́nh yên và thoải mái nhất sau những giờ phút mệt mỏi và thăng trầm trong cuộc sống.
Trên phương diện kinh doanh, Sửu và Tỵ cặp đôi có sự kết hợp khá ăn ư, xứng đáng là “đôi bạn cùng tiến”. Phương pháp tiếp cận vấn đề hết sức thực tế và thận trọng của tuổi Sửu sẽ bổ sung những thiếu sót cho tuổi Tỵ.
Tuổi Tỵ thường nhanh chóng và khá trực giác khi đưa ra quyết định. Người tuổi Tỵ khá thông thái và linh hoạt trong chuyện kiếm tiền. Bên cạnh đó, họ c̣n khéo giao tiếp và khá nổi bật trong công việc. Điều này chính là niềm mong đợi của người tuổi Sửu v́ tuổi này thường hợp với vị trí hậu phương hơn.Tuổi Dậu và tuổi Sửu
Cặp đôi tuổi Dậu và tuổi Sửu chính là cặp đôi thường gặp nhiều xui xẻo tai ương trong cuộc sống. Trước đó, cặp đôi này chính là hai con giáp vướng nạn tam tai nên cuộc sống gặp nhiều điều không như ư muốn. Tuy nhiên, trong thời gian sắp tới cặp đôi này sẽ được quư nhân phù trợ mọi việc làm đều diễn biến vô cùng thuận lợi tốt đẹp. Tử vi cho biết trong 3 năm tới cặp đôi tuổi Dậu và tuổi Sửu sẽ được bạn bè trợ giúp nên con đường công danh tài lộc sẽ lên như diều gặp gió
Trong tính cách th́ cả tuổi Sửu và tuổi Dậu đều khá thận trọng trong cách tiếp cận cuộc sống, luôn tính toán cẩn thận từng đường đi nước bước chứ không hành động vội vàng, hấp tấp. Cả hai đều chọn cách giải quyết thực tế và ít khi thích mạo hiểm nên họ chính là cặp đôi ăn chắc mặc bền, cái ǵ là của họ th́ không mất đi đâu được.
Đặc biệt, nếu là đối tác kinh doanh, cặp đôi tuổi Sửu và Dậu sẽ tạo thành một tập thể khá vững mạnh. Đây chính là hai con giáp luôn giữ chữ tín trong mọi việc của cuộc sống. V́ vậy, họ luôn tạo được ḷng tin cho đối tác làm ăn chung với ḿnh nhờ vậy mà họ cũng dễ dàng ăn nên làm ra.

VietBF©sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • goodidea
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 08-09-2022
  Reputation: 4533


  Profile:
  Join Date: Mar 2020
  Posts: 24,373
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	45.jpg
Views:	0
Size:	38.1 KB
ID:	2094611  
  goodidea_is_offline
  Thanks: 54
  Thanked 2,058 Times in 1,701 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 27 goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 15:07.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06017 seconds with 13 queries