Chi 10 triệu tặng sinh nhật mẹ vợ, sau khi nh́n thấy món quà 'khủng' của vợ, tôi không thể tin vào mắt ḿnh - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 720
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Chi 10 triệu tặng sinh nhật mẹ vợ, sau khi nh́n thấy món quà 'khủng' của vợ, tôi không thể tin vào mắt ḿnh
Click image for larger version

Name:	8a63f0dc269ecfc0968f.jpg
Views:	0
Size:	41.5 KB
ID:	2094847  
Trong khi cả nhà vợ vỗ tay khi thấy chiếc xe ô tô, tôi đứng một góc, choáng váng trước món quà của vợ.

Đêm nay, tôi xác định không về nhà sau khi căi nhau với vợ. Không biết ngày mai sẽ ra sao, nhưng lần này, tôi nhất định không thỏa hiệp trước khi vợ t́m cách giải quyết.

Trước kia, tôi luôn mong muốn gặp được người phụ nữ biết vun vén cho gia đ́nh. Bản thân tôi là đàn ông nên chắc chắn có rất nhiều khoản, tôi sẽ chi tiêu hoang phí . Lúc ấy, tôi cần một người vợ để có thể giúp ḿnh quản lư chi tiêu.

Đúng là kỳ vọng bao nhiêu th́ thất vọng bấy nhiêu. Người vợ mà tôi cưới về không biết tiết kiệm tiền , đă vậy c̣n mặc sức tiêu pha. Thu nhập hàng tháng của tôi xấp xỉ 80 triệu. Mỗi tháng, tôi để 10 triệu chi tiêu, c̣n lại đưa cho vợ tiết kiệm (chúng tôi đă có nhà, căn nhà này là tôi mua trước khi cưới). Chưa kể vợ tôi cũng đi làm, dù lương của cô ấy chỉ 10 triệu nhưng bấy nhiêu cũng đủ tiền ăn uống, sinh hoạt.

Chuyện sẽ không có ǵ đáng nói nếu vợ tôi biết cách giữ tiền. Có tiền trong tay, cô ấy đi mua túi xách, quần áo và giày dép hàng hiệu. Có những chiếc túi vợ tôi mua với giá 40 triệu đồng. Khi tôi nói đó là khoản chi tiêu lăng phí, vợ liền dỗi cả tuần trời. Không muốn gia đ́nh căng thẳng, tôi lại nhỏ nhẹ khuyên vợ, mong cô ấy thay đổi.


(Ảnh minh họa)

Vậy mà hôm nay, tôi thật sự sốc trước cách tiêu tiền quá tay của vợ. Hôm nay là sinh nhật mẹ vợ tôi, bà có mời chúng tôi qua ăn tiệc. Thú thật trước khi đến, tôi đă bỏ phong b́ 10 triệu để biếu mẹ vợ, nhưng số tiền ấy chẳng nghĩa lư ǵ với món quà "khủng" mà vợ tôi dành cho mẹ.

Ăn cơm xong, vợ tôi nói mọi người ra ngoài để chiêm ngưỡng quà của cô ấy. Và mọi người tin được không, đó là một chiếc xe ô tô mới tinh. Tôi nh́n vào c̣n thấy choáng váng và sốc v́ trước đó, tôi không hề biết ǵ.

Cố giữ b́nh tĩnh, đến khi về nhà, tôi mới hỏi th́ vợ trả lời dửng dưng: "Chiếc xe ấy chỉ hơn 400 triệu thôi. Mẹ nuôi em ăn học bao năm, chẳng lẽ bây giờ em không thể tặng mẹ một món quà giá trị được à?". Khi tôi hỏi tại sao không bàn bạc trước, vợ tôi liền bảo cô ấy muốn tất cả mọi người bất ngờ.

Tôi không chấp nhận lời giải thích ấy, kết quả là cả hai căi nhau kịch liệt. Đến tận bây giờ, tôi vẫn không thể hiểu được vợ. Chúng tôi chưa có con , c̣n rất nhiều việc phải chi tiêu. Vậy mà vợ tôi lại vung tay, tặng mẹ cả một chiếc xe trong ngày sinh nhật. Nói ra th́ vợ bảo tôi ích kỷ hẹp ḥi, nhưng đó là tiền tôi kiếm ra, tôi phải biết chúng được sử dụng vào mục đích ǵ chứ.

Tôi đang khá băn khoăn, không biết có nên nói thẳng cho mẹ vợ biết hay không. Nếu là các anh, các anh có chấp nhận để vợ tặng một món quà như vậy cho mẹ mà không hề biết trước không?

Bài cùng thể loại :


 • miro1510
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 08-09-2022
  Reputation: 12602


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 30,450
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	8a63f0dc269ecfc0968f.jpg
Views:	0
Size:	41.5 KB
ID:	2094847  
  miro1510_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 1,692 Times in 1,559 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 38 miro1510 Reputation Uy Tín Level 6
  miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 16:52.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06424 seconds with 13 queries